Keystone logo
University of Bayreuth

University of Bayreuth

University of Bayreuth

Giới thiệu

University of Bayreuth

University of Bayreuth là một trường đại học năng động, theo định hướng nghiên cứu. Được thành lập vào năm 1975 là một trong những trường đại học đầu tiên ở Đức với sứ mệnh sáng lập liên ngành, hiện được coi là tiên phong trong nghiên cứu và giảng dạy đổi mới. Với sức mạnh của các môn học chính và các lĩnh vực trọng tâm được lựa chọn chiến lược, Trường cung cấp cho khoảng 13.500 sinh viên từ Đức và nước ngoài một môi trường học tập lý tưởng, giám sát chặt chẽ và các chương trình học tập theo định hướng quốc tế hấp dẫn được tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh.

University of Bayreuth được coi là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất trên thế giới, có thể thấy được vị trí của nó trong bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới của Times dưới 50. University of Bayreuth có một mạng lưới quốc tế ấn tượng và đáp ứng các thay đổi và quy trình xã hội bằng những đổi mới tiếp tục đặt ra các tiêu chuẩn mới. Vì lý do này, tư duy liên ngành không chỉ giới hạn trong công việc hợp tác được thực hiện trong khuôn viên xanh độc đáo của chúng tôi. Nó cũng là một yếu tố chính trong nhiều chương trình học tập liên ngành của chúng tôi. Hiện tại có khoảng 13.500 sinh viên theo học trong khoảng 150 chương trình học khác nhau được cung cấp bởi bảy khoa của trường.

University of Bayreuth tập trung vào nghiên cứu liên ngành và mang đến những cơ hội tuyệt vời nhờ các cơ quan nghiên cứu hiện đại và cơ sở hạ tầng nghiên cứu hạng nhất. University of Bayreuth vui mừng là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Đức trong số các nhà nghiên cứu nước ngoài và thường xuyên được đưa vào trong số các nhà lãnh đạo trong bảng xếp hạng Humboldt.

Nó đã là một nhà lãnh đạo quốc tế về Nghiên cứu Châu Phi trong nhiều năm; Trường Cao học Quốc tế Bayreuth về Nghiên cứu Châu Phi (BIGSAS) là một phần của Cụm Xuất sắc của chúng tôi “Nhiều Châu Phi”, được tài trợ bởi chính phủ liên bang và tiểu bang của Đức. Nghiên cứu về áp suất cao và nhiệt độ cao được thực hiện tại Viện nghiên cứu địa hóa thực nghiệm & địa vật lý Bavaria cũng đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Nghiên cứu polyme tại Đại học là một công ty dẫn đầu trong bảng xếp hạng tài trợ do Quỹ Nghiên cứu Đức (DFG) công bố. University of Bayreuth có một mạng lưới quốc tế chặt chẽ với các quan hệ đối tác đại học được lựa chọn một cách chiến lược.

Trường cung cấp cho sinh viên và các nhà nghiên cứu của mình một môi trường giảng dạy và nghiên cứu với nhiều không gian cho sự sáng tạo, từ đó định vị mình trong khu vực căng thẳng giữa tự do học thuật, tiến bộ khoa học, định hướng thực hành và trách nhiệm xã hội và văn hóa.

Khám phá ngôi nhà mới của bạn khi xa nhà. Trở thành một phần của cộng đồng Bayreuth. Hẹn gặp bạn trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến!

Địa điểm

  • Bayreuth

    University of Bayreuth 95440 Bayreuth Germany, , Bayreuth

Câu hỏi