Keystone logo
University of Basel

University of Basel

University of Basel

Giới thiệu

Chào mừng đến với Khoa Kinh doanh và Kinh tế, chào mừng đến với WWZ (Wirtschaftswissenschaftliches Zentrum)

Được thành lập vào năm 1460, University of Basel là trường đại học lâu đời nhất ở Thụy Sĩ. Khoa Kinh doanh và Kinh tế được thành lập vào năm 1995 và là khoa trẻ thứ hai trong tổng số bảy khoa tại University of Basel . Tuy nhiên, môn kinh tế học đã được giảng dạy gần 150 năm ở Basel.

Khát khao tri thức là động lực đổi mới

Chúng tôi có một đội ngũ giảng viên gồm 30 giáo sư và khoảng 100 nhân viên học thuật đang tích cực nghiên cứu và giảng dạy. Với quy mô của nó, khoa bao gồm một phạm vi rộng lớn của các lĩnh vực chủ đề khoa học. Các lĩnh vực trọng tâm của chúng tôi là “Tiền và Tài chính”, “Năng lượng và Môi trường” (Trung tâm Năng lực SCCER CREST) và “Chính sách Kinh tế”. Ngoài ra, khoa còn có kết quả nghiên cứu được quốc tế công nhận ở nhiều chủ đề khác.

Nghiên cứu về các chủ đề hiện tại

Khoa duy trì trình độ cao trong nghiên cứu và giảng dạy, cả từ góc độ quốc gia và quốc tế. Chúng tôi tin rằng nghiên cứu xuất sắc và tính phù hợp ứng dụng của nó đối với xã hội và các nhà hoạch định chính sách không mâu thuẫn với nhau. Vì vậy, chúng tôi đang tích cực trong cả nghiên cứu cơ bản và ý nghĩa chính sách của nó. Đội ngũ học thuật của chúng tôi xuất bản trên các tạp chí hàng đầu và tham gia các hội thảo quốc tế. Các giáo sư khách mời có năng lực cao giảng dạy các khóa học đặc biệt mà chúng tôi cung cấp về Toàn cầu hóa và Quốc tế hóa nền kinh tế, cũng như tại Trường hè về Luật, Kinh tế và Chính sách công, nơi sinh viên có cơ hội tuyệt vời để thiết lập quan hệ quốc tế với các trường đại học nổi tiếng. Mạng lưới khoa học của chúng tôi bao gồm nhiều sự hợp tác học thuật và phi học thuật trong một loạt các ngành và lĩnh vực (ví dụ: tâm lý học, y học, toán học và khoa học máy tính, BIS, khu vực tư nhân).

giảng dạy dựa trên nghiên cứu

Khoa Kinh doanh và Kinh tế nhằm mục đích tích hợp các lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế, qua đó cung cấp cho sinh viên một chương trình giảng dạy độc đáo ở Thụy Sĩ. Dựa trên kinh nghiệm học tập và các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cho các cựu sinh viên của chúng tôi, chúng tôi tin rằng đây là một sự kết hợp chiến thắng.

Với tư cách là Trưởng Khoa Kinh doanh và Kinh tế tại Basel, tôi muốn mời bạn liên hệ với chúng tôi. Cùng nhau, chúng ta hãy đóng góp vào sự đổi mới của nghiên cứu Thụy Sĩ.

GS.TS Rolf Weder

Trưởng khoa Kinh doanh và Kinh tế, University of Basel

Địa điểm

  • Basel

    Petersplatz,1, 4001, Basel

    Câu hỏi