Keystone logo
© BIMM University
University of Aberdeen Business School

University of Aberdeen Business School

University of Aberdeen Business School

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1495, Đại học Aberdeen là một trong sáu trường đại học cổ kính duy nhất của Vương quốc Anh, cùng với Oxford, Cambridge, Edinburgh, Glasgow và St Andrews.

Tầm nhìn của chúng tôi

"Biến đổi thế giới với kiến thức và học tập nhiều hơn."

Sứ mệnh của chúng tôi là làm phong phú cuộc sống của mọi người thông qua giảng dạy và nghiên cứu - tác động xã hội, văn hóa và kinh tế là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cho học sinh, cho phép học sinh phát triển trong một nền văn hóa bình đẳng và đa dạng.

Sự nghiệp của bạn

Chúng tôi mong muốn giúp tất cả sinh viên Đại học Aberdeen khám phá tiềm năng nghề nghiệp của họ và kết nối với các tổ chức có liên quan ở cả khu vực và toàn cầu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho tất cả sinh viên của mình quyền tiếp cận dịch vụ nghề nghiệp của chúng tôi trong tối đa 5 năm sau khi tốt nghiệp.

Nhóm Nhân viên của chúng tôi cung cấp trợ giúp trực tiếp và trực tuyến thông qua dịch vụ Cố vấn ảo của chúng tôi - cung cấp lời khuyên khách quan, phù hợp và chuyên nghiệp.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Aberdeen

    Aberdeen, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

    Câu hỏi