Keystone logo
© Universiti Tun Abdul Razak (UNIRAZAK)
Universiti Putra Malaysia

Universiti Putra Malaysia

Universiti Putra Malaysia

Giới thiệu

UPM

UPM, Một trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Malaysia nằm ở Serdang, bên cạnh thành phố thủ đô hành chính của Malaysia; Putrajaya. Là một trung tâm nổi tiếng thế giới học tập và nghiên cứu, UPM đã thu hút sinh viên và nhân viên từ khắp nơi trên thế giới làm cho nó một tôn trọng thực toàn cầu nổi.

Tại sao chọn UPM?

Các vị trí của UPM nằm giữa sân bay Quốc tế Kuala Lumpur (KLIA) đến phía Nam và Malaysia vốn liên bang Kuala Lumpur về phía bắc, là lý tưởng cho một tổ chức học tập và nghiên cứu. Điều này cho phép sự riêng tư và yên tĩnh thuận lợi cho các mục đích trí tuệ, trong khi tại những nơi thời nó dễ dàng đi lái xe của các điểm tham quan đô thị như mua sắm, giải trí và ăn uống.

Khi bạn đến Malaysia để tìm kiếm kiến ​​thức, hoặc để tìm kiếm một trải nghiệm văn hóa độc đáo, và chọn Universiti Putra Malaysia (UPM), bạn biết bạn đã thực hiện sự lựa chọn đúng, vì nhiều lý do tốt.

UPM là một trong những trường đại học hàng đầu tại Malaysia và cũng là một trong năm trường đại học nghiên cứu hàng đầu trong nước. Nó là một tổ chức được thành lập đại học, ưu đãi với một di sản của kiến ​​thức mà đi trở lại nhiều hơn ba phần tư thế kỷ, đến năm 1931, khi nó bắt đầu như là một trường khiêm tốn của ngành nông nghiệp.

Hôm nay, UPM là một trong những trường đại học công Malaysia lớn nhất với tổng số sinh viên khoảng 30.000. Nó cũng là một khối thịnh vượng chung của các quốc gia nhỏ, với hơn 3.000 sinh viên quốc tế từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Thêm vào đó là sự đa dạng văn hóa độc đáo của sinh viên Malaysia và UPM là không có gì ít hơn một nồi nóng chảy đáng chú ý của các nền văn hóa.

Tại UPM, như bạn sẽ tìm thấy trong tất cả các bộ phận của Malaysia, chúng tôi đã học được cách chấp nhận sự khác biệt và tìm thấy sự đoàn kết, hòa hợp và hòa bình trong đa dạng.

Tầm nhìn của chúng tôi, Sứ mệnh & Mục tiêu

Là một tổ chức hàng đầu của việc học, được công nhận rộng rãi cho các lãnh đạo trong nghiên cứu và đổi mới, UPM tiếp tục phấn đấu xuất sắc. Để tạo động lực cho toàn bộ cộng đồng các trường đại học trong việc đạt được sự xuất sắc, nó đảm bảo rằng tất cả các thành viên, sinh viên và các thành viên của đội ngũ nhân viên, chia sẻ trách nhiệm tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu của trường.

VISION

Để trở thành một trường đại học danh tiếng quốc tế.

SỨ MỆNH

Để đóng góp có ý nghĩa đối với việc tạo ra sự giàu có, xây dựng đất nước và tiến bộ của con người phổ quát qua việc thăm dò và phổ biến kiến ​​thức.

MỤC TIÊU

 • Mục tiêu 1
  Nâng cao chất lượng và năng lực cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp
 • Mục tiêu 2
  Tạo ra giá trị thông qua một RDCE mạnh mẽ và bền vững
 • Mục tiêu 3
  Đẩy mạnh công nghiệp và dịch vụ mạng cộng đồng
 • Mục tiêu 4
  Tăng cường UPM như một Trung tâm xuất sắc trong nông nghiệp
 • Mục tiêu 5
  Nâng cao chất lượng của quản trị

Địa điểm

 • Shah Alam

  Jalan Upm 43400 Serdang, , Shah Alam

Câu hỏi