Keystone logo
Universiti Brunei Darussalam

Universiti Brunei Darussalam

Universiti Brunei Darussalam

Giới thiệu

các nghiên cứu sau đại học cam kết tại UBD có nghĩa là thành viên trong một môi trường học tập đa dạng và phát triển mạnh trong đó có quan hệ đối tác trên toàn thế giới với các trường đại học quốc tế nổi tiếng. Trường có một văn hóa nghiên cứu tiến bộ và tiên tiến mà là trí tuệ kích thích và học tập đòi hỏi.

Tại UBD, chúng ta biết rằng học sinh chọn để nhập học sau đại học cho vô số các lý do khác nhau, và chúng tôi cam kết sâu sắc để hỗ trợ nguyện vọng của học sinh và nâng cao kỹ năng và việc làm của họ.

Một trường đại học toàn cầu, giải quyết các vấn đề toàn cầu - UBD làm việc trên toàn thế giới với các đối tác trong ngành giáo dục, kinh doanh, y tế, phát triển, hoạt động từ thiện và chính phủ để tìm ra giải pháp cho một số vấn đề cấp bách nhất của loài người, và để thực hiện nghiên cứu đột phá trên quang phổ học.

Để cung cấp cho cơ hội để mở rộng phạm vi của dân làm việc với giáo dục bậc đại học, UBD đang giới thiệu các chương trình sau đại học mà sinh viên có thể hoặc từ nơi làm việc hay ở nhà, với tốc độ của riêng của họ và qua các con đường khác nhau. Với một phương pháp học tập làm việc tích hợp và sử dụng các công nghệ, các chương trình này có hiệu quả và hiệu quả hơn sẽ được cung cấp ở Master mức khởi điểm từ tháng 8 năm 2017.

banner_global

Sinh viên quốc tế

Ban đầu, UBD mở cửa cho học sinh quốc tế mà cấu thành của sinh viên chủ yếu là các nước ASEAN. Sự đa dạng mở rộng ngày hôm nay với tới hơn từ Đông Á (Trung Quốc và Nhật Bản), Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông.

Một loạt các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu được cung cấp tại UBD, trong khi các chương trình ngắn hơn cũng có sẵn như Chương trình Discovery toàn cầu và các Chương trình Ngôn ngữ. Tiếng Anh là phương tiện chính của hướng dẫn tại UBD và sử dụng rộng rãi tại Brunei Darussalam. Các chương trình cấp bằng do đó cung cấp, cung cấp cơ hội cho sinh viên quốc tế để truy cập công ăn việc làm trong tương lai trên toàn cầu. Môi trường này cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế các đại lộ để học tiếng Anh trong suốt nghiên cứu của họ và cuộc sống hàng ngày, làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để làm cho bạn bè và xã hội.

UBD là một môi trường thân thiện như vậy, sinh viên quốc tế sẽ cảm thấy như ở nhà với các mảng của các câu lạc bộ và những thứ để làm. Ngoài ra còn có một loạt các chương trình để đảm bảo quá trình chuyển đổi của sinh viên mới vào UBD thông qua Ban Dịch vụ Sinh viên Quốc tế của sinh viên Xã Mục.

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với tất cả các chương trình, ứng viên phải có ít nhất một khoản tín dụng 6 trong ngôn ngữ tiếng Anh tại 'O' Level thi GCE hoặc một lớp 'B' trong IGCSE tiếng Anh (như một ngôn ngữ thứ hai) hoặc một số điểm IELTS 6.0 hoặc TOEFL điểm số tổng thể tối thiểu 550.

42929_Facts

Địa điểm

  • Bandar Seri Begawan

    Universiti Brunei Darussalam Tungku Link Road, BE1410, Bandar Seri Begawan

Câu hỏi