Keystone logo
Université Du Québec En Outaouais UQO

Université Du Québec En Outaouais UQO

Université Du Québec En Outaouais UQO

Giới thiệu

Giới thiệu về UQO


Đại học Quebec ở Outaouais, vì niềm vui học tập

Được coi là một trường đại học có kích thước con người tạo điều kiện học tập và phản ánh, Đại học Quebec Outaouais (UQO) đã phát triển, phát triển và điều chỉnh các chương trình của mình theo nhịp độ nhu cầu của khách hàng trong khi tính đến đặc điểm của khu vực.

Với tư cách thành viên của mạng lưới Université du Québec, UQO có thể dựa vào các nguồn lực giáo dục và các dịch vụ phổ biến của hệ thống đại học lớn nhất ở Canada.

Nằm ở Gatineau, ở trung tâm của Outaouais, UQO được đặt trong hai gian hàng trong khoảng cách đi bộ của nhau và tận hưởng một lợi thế về địa lý và văn hóa. Nó có lợi thế là được đặt trong một khu vực biên giới được đánh dấu bởi sự hiện diện phong phú của hai nền văn hóa sống theo nhịp điệu của các hoạt động bận rộn của thủ đô liên bang, Ottawa. Không chỉ có mặt ở các khu vực đô thị, UQO còn cung cấp các dịch vụ về ngoại vi và hoạt động để tăng sự hiện diện của nó ở các khu vực trong những năm tới.

Kể từ năm 2010, UQO cũng nằm ở Saint-Jérôme trong một tòa nhà mới có diện tích 10.132 mét vuông, được xây dựng ở góc phố St. Joseph và Labelle, quay mặt về phía tòa thị chính. Khuôn viên mới này chào đón hơn 2.000 sinh viên. Có các lớp học, phòng thí nghiệm giảng dạy và nghiên cứu, thư viện, thư viện didac, văn phòng, không gian hành chính, khu vực họp sinh viên và các dịch vụ phụ trợ như quán ăn tự phục vụ và hiệu sách. trải rộng trên sáu tầng.

Thông qua các lớp học của nó được hình thành bởi các nhóm nhỏ sinh viên và chất lượng huấn luyện nó cung cấp, UQO cho một hương vị để tìm hiểu, xây dựng một sự nghiệp và làm cho một thành công của cuộc sống của nó. Không quá lớn, không quá nhỏ, nhân đạo và thân thiện hơn! Đây là những gì thu hút 7.500 sinh viên đăng ký từ chủ yếu là Outaouais, nhưng cũng Đông Ontario và phần còn lại của Quebec. Danh tiếng của UQO thậm chí đã vượt qua biên giới và đang thu hút ngày càng nhiều sinh viên từ nước ngoài.


Tầm nhìn của UQO


Tất cả các lực lượng của cộng đồng chúng ta hội tụ để thực hiện huy động các dự án đem lại sự sống cho tầm nhìn của chúng ta: "Để được gần hơn, để đi xa hơn! ".

Cá nhân và tập thể, chúng tôi tập trung nỗ lực vào ba hướng chiến lược sau đây: làm giàu kinh nghiệm của sinh viên, tạo ra các chương trình và phát triển nghiên cứu cũng như ảnh hưởng của trường đại học của chúng tôi.


2020

 • chúng tôi tập trung nỗ lực vào mục đích chính là mang lại ý nghĩa cho tất cả các hành động của chúng tôi: sinh viên của chúng tôi;
 • chúng tôi dám đổi mới trong các chương trình, dịch vụ và hành động của chúng tôi nhằm phát triển bền vững;
 • chúng tôi dựa vào sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau để giả mạo các liên kết có ý nghĩa và thúc đẩy chúng tôi hơn nữa và hơn nữa.

Cùng nhau, chúng tôi biến đổi trải nghiệm của sinh viên tại UQO.


Sứ mệnh của UQO


UQO: biểu hiện kiến ​​thức, nghiên cứu và sáng tạo cao nhất

Đại học du Québec en Outaouais, một thành viên của mạng lưới Université du Québec, là một trường đại học công lập và nghiên cứu của Pháp, nằm ở Outaouais và Laurentians. Trong một môi trường thuận lợi cho sự tương tác của con người, UQO, một trung tâm tiếp cận kiến ​​thức, đào tạo sinh viên tốt nghiệp có trình độ ở mọi chu kỳ và kích thích nghiên cứu khoa học và sáng tạo.

Sinh viên UQO là trung tâm của nhiệm vụ của mình. Họ được hưởng lợi từ sự đa dạng của các chương trình của nó cũng như sự xuất sắc của giảng dạy và nghiên cứu của mình nhờ vào các giáo sư giàu kinh nghiệm và nhân viên có thẩm quyền.

UQO tích cực tham gia vào sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của dân số các lãnh thổ mà nó phục vụ thông qua sự tham gia của nó trong cộng đồng. Kết nối với cả thực tế khu vực và quốc tế, UQO là một cầu thủ chiến lược góp phần vào sự tiến bộ của xã hội thông qua quan hệ đối tác và dự án của mình.


Giá trị của UQO


Vượt quá tự

UQO cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập vừa hấp dẫn vừa bổ ích, dựa trên mong muốn khám phá, cấu trúc suy nghĩ và phát triển ý thức quan trọng của họ. Tại UQO, thành công của sinh viên, thành tích nhân viên sáng tạo và thành công sau đại học là một kích thích tập thể để vượt qua.


Xuất sắc và Rigor

UQO là một tổ chức thành công nơi mọi người đều cam kết theo đuổi sự xuất sắc trong các hoạt động học tập của họ. UQO là nơi tạo ra kiến ​​thức, nơi sự xuất sắc và sự khắt khe là chuẩn mực và khung tham chiếu mà từ đó tất cả các hành động được rút ra.


các khai mạc

UQO là một trường đại học tiếng Pháp mở cửa cho môi trường và thế giới của nó. UQO công nhận tầm quan trọng của sự đa dạng văn hóa và thúc đẩy nó. Ngoài ra, nó kết hợp một chiều hướng quốc tế vào các hoạt động đào tạo của nó.


Tính toàn vẹn và minh bạch

UQO ủng hộ việc quản lý có trách nhiệm và âm thanh, trong khi vẫn tập trung vào hiệu quả và hiệu quả. Để đạt được điều này, nó tạo điều kiện tiếp cận thông tin và cam kết của mọi người.


Tôn trọng

UQO hành động tôn trọng mọi người bằng cách đặt sinh viên vào trung tâm của sứ mệnh và nhân viên của mình tại trung tâm phát triển của nó. Nó đánh giá cao sự đóng góp của sinh viên, nhân viên, sinh viên tốt nghiệp, và các đối tác của mình, và khuyến khích sự hợp tác và hỗ trợ để tạo ra một môi trường giàu có trong tương tác của con người.

Địa điểm

 • Gatineau

  C.P. 1250, succursale HullGatineau (Québec) Canada , J8X 3X7, Gatineau

 • Saint-Jérôme

  5, rue Saint-JosephSaint-Jérôme (Québec) Canada, J7Z 0B7, Saint-Jérôme

  Câu hỏi