Keystone logo
Université Catholique de Bukavu

Université Catholique de Bukavu

Université Catholique de Bukavu

Giới thiệu

CácCatholic University of Bukavu (UCB) Hiệp hội, là một trong những trường đại học hàng đầu tạo nên Cộng hòa Dân chủ Congo. Tọa lạc tại thủ đô của tỉnh Nam KivuMột khu vực phía đông của đất nước của Patrice Emery Lumumba, tổ chức giáo dục đại học trong luật riêng được tạo ra ngày 21 tháng 11 năm 1989 theo nghị định của Kính thưa ông Monseigneur Aloys MULINDWA Mutabesha, Tổng Giám Mục Bukavu.

Theo Giáo Luật, trong qui của nó 807-814 và Tông Hiến Ex Corde Ecclesiae, 15 tháng 8 năm 1990 liên quan đến các trường đại học Công giáo và các viện cao hơn,UCB tỏa sáng với đào tạo cho các mục tiêu xã hội tràn ngập trong một khu vực Kivu, Với một mạng lưới các trường trung học cung cấp tốt nhất của học trò của mình. Về mặt pháp lý, nó hoạt động trên cơ sở Lệnh số ESURS / CABMIN / 1231-1291 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học, Đại học và Nghiên cứu khoa học; Lệnh số ESURS / CABMIN / A5 / 175/95 đã được phê duyệt và công nhận văn bằng do nó; các Nghị định dứt khoát thỏa thuận số 06/106 được chữ ký của Chủ tịch nước Cộng hòa vào ngày 12 Tháng Sáu 2006. Đại học Công giáo Bukavu hiện là một trong số ít trong cả nước có thẩm quyền để tiến hành đào tạo sau đại học sau khi Nghị định của Bộ Giáo dục Đại học, Đại học và Nghiên cứu khoa học số 020 từ ngày 02 Tháng Tư năm 2008.

Bởi đạo luật, cácCatholic University of Bukavu theo đuổi các mục tiêu chủ yếu sau đây:

  • Tổ chức giảng dạy đại học của khoa học trong tất cả các hình thức của nó, để thúc đẩy các khuôn khổ trí tuệ Congo và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước và đặc biệt là ở các tỉnh Nam Kivu;
  • Thực hiện nghiên cứu khoa học và công bố các nghiên cứu khoa học trên mọi chất liệu;
  • Thành lập hợp tác khoa học quốc gia và quốc tế nhằm đảm bảo sự phát triển khoa học phù hợp với nhu cầu và văn hóa của người dân Congo;
  • Gắn kết sinh viên trẻ để hiểu những vấn đề của xã hội, đóng góp tích cực để giải quyết và mang lại ủng hộ đối với hội nhập mịn của nền văn hóa Congo trong nền văn minh trên thế giới;
  • Tổ chức giáo dục đại học về khoa học và công nghệ và tiến hành nghiên cứu khoa học và công bố các nghiên cứu khoa học phối hợp với cơ sở giáo dục và nghiên cứu khác cả trong nước và quốc tế;
  • Đóng góp vào sự phát triển của tỉnh và đất nước bằng việc cung cấp chuyên môn.
ETK

CácCatholic University of Bukavu tổ chức giáo dục chất lượng thông qua của nó Khoa Kinh tế và Quản lý (Quản lý Tài chính, Kinh tế nông thôn, doanh nghiệp vừa và nhỏ) đúng (Công cộng, tư nhân và tư pháp, kinh tế) y học (Bình thường, phẫu thuật và sinh con, chuyên môn y tế, Nhi khoa, phẫu thuật phụ khoa) Khoa học Nông nghiệp (Cắt và đất Sciences) khoa học (Computer Science) Khoa học Xã hội. một Khoa Kiến trúc và Đô thị hóa làm việc từ năm học 2017-2018.

Ba ngàn bốn mươi sáu (3046) sinh viên đang theo học ở tất cả các chu kỳ cho năm học 2016-2017 mà một ngàn 8-127 (1827) nam và 1219 (1219) phụ nữ. Một đội ngũ giảng viên, tăng khoa học trong những năm qua cung cấp một đào tạo toàn thời gian. Một nhân viên hành chính, kỹ thuật và tay nghề cao góp phần vào mục tiêu cơ bản củatrường đại học. Nó hiện đang có cơ sở vật chất được cải thiện không ngừng để tìm kiếm một chất lượng lâu dài trong dịch vụ của mình. Những bài học diễn ra trong khuôn viên trường Bugabođến Kalambođến Karhale và trong các bức tường của Bukavu tham chiếu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh vị trí của giảng đường Khoa Y học. Một cán chứng khoán phù hợp với việc vận chuyển nhân viên và sinh viên, học chung của hệ thống của mình, việc khai trương đào tạo như bất kỳ quốc gia mà không phân biệt đối xử với người nước ngoài và quản lý kết quả làm cho họ một tổ chức tài liệu tham khảo trong tỉnh và cả nước.

Một khung đào tạo đáp ứng các điều kiện hoạt động đại học cho phép người học để phát triển tốt hơn cả việc học lý thuyết và thực tiễn. Một trung tâm máy tính tại một dịch vụ miễn phí cho sinh viên và nhân viên, thư viện của hơn 38.295 lượng, một Bệnh viện tỉnh chung trong Bukavu Reference quản lý bởiCatholic University of BukavuMột Trung tâm xuất sắc cho công tác đào tạo cán bộ công chức đồng tài trợ bởi Ngân hàng Thế giới và Chính phủ Congo, trang trại 100 ha Kavumu và 60 ha Mulume-Munene, diện tích 80 ha trong đó đang dần được xây dựng trong khuôn viên trường Kalambo tạo thành một tài liệu tham khảo UBC.

(Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo về Phòng chống và quản lý xung đột trong Great Lakes khu vực châu Phi - Khoa Luật) CEGEC, các (Trung tâm Nghiên cứu và chuyên môn quản lý trong lĩnh vực khai thác mỏ) CEGEMI, các CERDHO (quyền Trung tâm nghiên cứu của con người và luật nhân đạo quốc tế), các (Trung tâm nghiên cứu và đào tạo chăm sóc SKSS) CEFOSAR, các CREBAC (Bioethics Center), CAPPA (Trung tâm Hỗ trợ thúc đẩy sản xuất nông nghiệp), LEAD (phòng thí nghiệm, kinh tế ứng dụng để phát triển), các đơn vị SME-Start (Ban quản lý trong doanh nghiệp vừa và nhỏ), các ITADES (Viện điều trị và phân tích số liệu thống kê ) ... là những trung tâm nghiên cứu ở khía cạnh khu vực và quốc tế và một lĩnh vực nghiên cứu và học viên của Liên đoàn quốc tế của trường Đại học Công giáo (IFCU), TheAgence Universitaire de la Francophonie (AUF), TheHiệp hội các trường Đại học châu Phi (AAU), TheHiệp hội các trường Đại học và Viện Bề Công giáo ở châu Phi và Madagascar (ACUHIAM), TheCatholic University of Bukavu có một số đối tác tại địa phương, khu vực và quốc tế như IITA và CIALCA RUFORUM. Siêu Lacus Ac Montes splendens, cácCatholic University of Bukavu tỏa sáng trong hai mươi bảy năm qua hùng vĩ hồ Kivu và đồi trên. Tự hào về kết quả của nó mà hiện nay là cần thiết trong mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước, nó vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình cho một nền giáo dục đại học chất lượng để giữ các hàng phía trước.

Trong cuộc tìm kiếm sự xuất sắc, tốt nhất vẫn chưa đến!

khuôn viên của chúng tôi

Đại học Công giáo Bukavu tổ chức bài giảng của ngài thành bốn trường trong đó có Bugabo của Karhale, các Kalambo và của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bukavu tham khảo.

Campus Bugabo

Trên ngọn đồi của Bugabo, là một tòa nhà lịch sử tráng lệ hiện nhà cơ quan Trung ương quản lý bao gồm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Tổng Giám đốc và Thư viện Trung tâm. Trong phần phụ lục vừa được cải tạo của nó hoạt động Trung tâm xuất sắc cho công tác đào tạo cán bộ công chức cũng như giảng dạy sau đại học về Luật và Kinh tế. Ông là trong những ngày cũ một Chapel - St. Therese - và sau đó là chỗ ngồi của điều phối các trường được trợ cấp như Công Giáo Tổng Giáo Phận đã quyết định chuyển nơi ở đến sự sáng tạo của mình vào năm 1989, trường Đại học có thể tổ chức có bài giảng của ngài.

ETK

Campus Karhale

Một chút nữa lên là trong khuôn viên Karhale trên đồi cùng tên. Cựu Tỉnh phòng thí nghiệm y tế, tòa nhà bao gồm hai tầng và nhà ở một tầng trệt Khoa Nông học và một ngôi nhà dành cho sinh viên. Lại nói Laboratoire Tiến sĩ André Lurhuma Zirhimw'abago, trong ký ức của bác sĩ dũng cảm này và nhà nghiên cứu chuyên về phẫu thuật và sinh con chết trong tháng 6 năm 1995; tòa nhà này bao gồm phòng học, phòng thí nghiệm nghiên cứu trong Nông học và giảng đường chào đón tân sinh viên sáp nhập trong Sinh học và Y học.

1

Các giảng đường Stanislas Haumont

Nó chiếm quyền Bệnh viện tỉnh Tổng Bukavu Reference là một trang web khác học tập. Khoa Y học đang làm việc và sử dụng HGPRB, điều hành bởi Catholic University of Bukavu như áp dụng viện bài học. Giáo sư cung cấp các khóa học tại Khoa cũng tham gia vào việc quản lý chăm sóc tại bệnh viện này quan tâm tỉnh.

2

Campus Kalambo

3

Kalambo Trang web này bao gồm 80 ha, đại diện cho tương lai của Đại học Công giáo Bukavu gọi là để giải quyết hoàn toàn trong những ngày tới. Nằm khoảng hai mươi cây số từ thị trấn Bukavu, trên một ngọn đồi nhìn ra hồ Kivu, một dự án khổng lồ đang được tiến hành. Trong điều kiện của khu phức hợp trường đại học được xây dựng đã hoàn thành hai tòa nhà chính mỗi nhà ở các khoa Kinh tế, Luật và Khoa học thành lập có kể từ năm học 2013-2014; nhà cho sinh viên và một phòng thí nghiệm nông học phối hợp với IITA.

Địa điểm

  • Bukavu

    Bugabo 02, Av. de la Mission, Commune de Kadutu Bukavu RD Congo , , Bukavu

Câu hỏi