Keystone logo
Universitat Politècnica de València (UPV)

Universitat Politècnica de València (UPV)

Universitat Politècnica de València (UPV)

Giới thiệu

Đại học Politècnica de Valènciatrường đại học công nghệ Tây Ban Nha tốt nhất ở Tây Ban Nha, theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU), được gọi là bảng xếp hạng Thượng Hải.

Cộng đồng UPV

Hiện tại, trường có 25.400 sinh viên, 3.600 giáo viên và nhà nghiên cứu cùng 1.400 chuyên gia quản lý và dịch vụ, được phân bổ trong ba cơ sở đặt tại các thành phố Alcoy, Gandia và Valencia.

Cung cấp học tập và việc làm

UPV dạy 40 độ và 13 độ gấp đôi; 90 bằng thạc sĩ đại học và bằng thạc sĩ kép, và 30 chương trình tiến sĩ. 72% sinh viên UPV đã đi làm được một năm sau khi học xong. Và điều này phần lớn là do thực tập tại các công ty được trả lương. Ngoài ra, Quỹ Servipoli quản lý việc tìm kiếm các công việc bán thời gian phù hợp với các nghiên cứu. Tất cả những điều này đặt UPV trong số 250 trường đại học có việc làm tốt nhất trên thế giới, theo bảng xếp hạng QS GER.

công nhận quốc tế

UPV là trường đại học đầu tiên của Tây Ban Nha hội tụ ba chứng nhận quốc tế nổi bật nhất: ABET, EUR-ACE và EURO-INF. Những con dấu này trên toàn thế giới chứng nhận chất lượng của các nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật và xác nhận rằng sinh viên tốt nghiệp UPV có các kỹ năng theo yêu cầu của nghề nghiệp bất kể quốc gia nơi nó được thực hành.

quốc tế hóa

Về mặt quốc tế hóa, UPV duy trì hơn một nghìn thỏa thuận cho phép trao đổi sinh viên với các trường đại học châu Âu và Mỹ Latinh khác, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Đây là tổ chức thứ sáu ở châu Âu nhận được Erasmus, trong tổng số 4.500 tổ chức tham gia chương trình.

Huấn luyện nâng cao

Đối với đào tạo bổ sung, UPV cung cấp gần 1.000 khóa học mỗi năm để mỗi sinh viên có thể cấu hình chương trình giảng dạy theo cách riêng của mình. Liên quan đến các khóa học trực tuyến miễn phí (MOOCs), UPV nằm trong top 5 trên toàn thế giới, chỉ sau Đại học Harvard, Microsoft, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Đại học Delft.

thành công và xuất sắc trong học tập

Học tập tại UPV là một mục tiêu dễ tiếp cận: 91% sinh viên đại học tham gia kỳ thi vượt qua lần đầu tiên. UPV thích và thuyết phục sinh viên của mình. Nhiều đến mức 94% sinh viên tốt nghiệp sẽ quay lại học tại UPV nếu họ phải bắt đầu lại.

Có lẽ vì tất cả những điều này, UPV là trường đại học thứ ba ở Tây Ban Nha có nhiều sinh viên tốt nghiệp xuất sắc nhất, những người trình bày "CV đẹp và quá trình đào tạo tinh tế, kết quả của sự chuẩn bị và nỗ lực", theo Hiệp hội Học thuật Xuất sắc Tây Ban Nha. UPV có đại diện trên thực tế trong tất cả các ngành mà nó giảng dạy: từ Mỹ thuật đến Kỹ thuật Hóa học, Khoa học Môi trường, Cơ khí hoặc Quản trị và Quản lý Kinh doanh (ADE).

kết quả nghiên cứu

Trong hơn 50 năm lịch sử của mình, UPV đã sản xuất khoảng 145.000 ấn phẩm khoa học. Đây là trường dẫn đầu quốc gia về số lượng bằng sáng chế và là một trong những tổ chức học thuật của Tây Ban Nha thu được nhiều thu nhập nhất từ hoạt động nghiên cứu của mình. Trên thực tế, báo cáo của Chủ tịch UNESCO về Quản lý và Chính sách Đại học mô tả UPV là một tổ chức quốc tế trẻ, sẵn sàng, cạnh tranh với khả năng tuyệt vời để kiếm tiền từ các dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ giảng viên và nghiên cứu của mình.

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị

Về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, UPV có các cơ sở thể thao hoành tráng, miễn phí cho cộng đồng đại học, nơi có thể luyện tập tới 70 bộ môn khác nhau: đấu kiếm, leo núi, aikido, capoeira, đạp xe, yoga, bóng chuyền bãi biển... Ở Valencia, khuôn viên Vera chiếm khoảng 700.000 m2 (khoảng 70 sân bóng đá) và dài gần 2 km từ đầu này đến đầu kia. Nó dành cho người đi bộ và có hơn 125.000m2 diện tích cây xanh.

Đặc biệt đáng chú ý là tòa nhà Casa del Alumno rộng 5.200m2do chính sinh viên quản lý, được trang bị phòng máy tính, không gian học tập và làm việc nhóm, phòng chụp ảnh, phòng tập dượt... tương tự như Nhà sinh viên MIT .

Đối với hai địa điểm còn lại, Alcoy kết hợp lịch sử, thiên nhiên và văn hóa trong một khung cảnh tuyệt vời giữa công viên tự nhiên Font Roja và Sierra de Mariola, những khu vực có giá trị sinh thái và danh lam thắng cảnh tuyệt vời. Và Gandia có 300 ngày nắng mỗi năm và một khuôn viên trên bãi biển.

Sự bền vững

Trong những năm gần đây, UPV đã định vị mình là một trong 200 trường đại học trên thế giới cam kết nhất về tính bền vững và môi trường. Đây là trường đại học công lập duy nhất của Tây Ban Nha được công nhận EMAS, con dấu châu Âu theo đuổi sự cải tiến liên tục thực sự trong vấn đề này.

Nhờ cam kết bền vững này, UPV đã có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng xuống một con số tương đương với mức đăng ký hàng năm của 5.293 ngôi nhà; giảm 6,69% lượng khí thải carbon hoặc đảm bảo rằng tất cả năng lượng điện được sử dụng trong các cơ sở của mình đều có nguồn gốc tái tạo.

Địa điểm

 • Alcoi

  Campus de Alcoy Plaza Ferrandiz y Carbonell, s/n, 03801, Alcoi

  • Gandia

   Campus de Gandia C/ Paranimf, 1, 46730, Gandia

   • Valencia

    Campus de Vera Camí de Vera,s/n, 46022, Valencia

    Câu hỏi