Keystone logo
© Universitat de Barcelona
Universitat de Barcelona

Universitat de Barcelona

Universitat de Barcelona

Giới thiệu

Đại học Barcelona, ​​​​được thành lập vào năm 1450, là một tổ chức giáo dục đại học toàn diện thể hiện truyền thống học thuật sâu sắc cùng với kiến ​​thức khoa học tiên tiến. Nó nằm ở thành phố Barcelona, ​​​​một trong những trung tâm quốc tế chính ở Địa Trung Hải và thực tế là ở Châu Âu. Mười sáu trung tâm của Đại học Barcelona, ​​​​được tập hợp thành sáu cơ sở chính, trải rộng khắp thành phố và hoàn toàn hòa nhập với cuộc sống đô thị. Vì vậy, phần lớn trong số đó nằm trong chính thành phố. Bản thân thành phố trở thành khuôn viên của trường Đại học.

Là một trong những trường đại học lớn nhất ở Tây Ban Nha, Đại học Barcelona chào đón một số lượng lớn sinh viên từ cả các trường đại học Tây Ban Nha và nước ngoài mỗi năm. Trường có hơn 44.000 sinh viên đại học và gần 19.000 sinh viên thạc sĩ, sau đại học và ứng viên tiến sĩ. Gần 15% sinh viên đến từ nước ngoài và đến từ hơn 122 quốc tịch khác nhau.

Là một tổ chức công lập, Đại học Barcelona, ​​​​tập trung vào sự xuất sắc trong học tập, cam kết đào tạo và chuẩn bị cho thế hệ công dân toàn cầu hiện tại và tiếp theo—các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nhân, nhà lãnh đạo—với khả năng làm việc ở cấp độ cao nhất ở bất kỳ đâu trên thế giới. thế giới. Đồng thời, cam kết nghiên cứu của Đại học Barcelona đã giúp trường đứng đầu Tây Ban Nha trong bảng xếp hạng Quốc tế; và là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới về tác động nghiên cứu.

Đại học Barcelona có nghề nghiệp quốc tế và do đó là thành viên của mạng lưới trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới, bao gồm Liên đoàn các trường đại học nghiên cứu châu Âu (LERU), nhóm COIMBRA (CG) và sự điều phối của Hội nghị Ả Rập-Euro về Giáo dục đại học (AECHE). Nó có hơn 2.800 thỏa thuận quốc tế, bao gồm các thỏa thuận với 82 trong số 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Tạp chí Giáo dục Đại học Times).

Địa điểm

  • Barcelona

    Gran Via de les Corts Catalanes, 585, 08007, Barcelona

Các chương trình

Câu hỏi