Keystone logo
Universitat d'Andorra

Universitat d'Andorra

Universitat d'Andorra

Giới thiệu

Đại học Andorra (UdA) là trường đại học công lập duy nhất ở Công quốc Andorra, một tiểu bang nằm ở trung tâm của dãy núi Pyrenees. Giáo dục đại học ở nước này bắt đầu vào năm 1988 với việc thành lập Trường Điều dưỡng và Trường Khoa học Máy tính, tạo ra Đại học Andorra, có khuôn viên của trường nằm ở trung tâm của Sant Julià de Lòria từ năm 2004.

Sứ mệnh của nó là đáp ứng có chất lượng các nhu cầu của xã hội Andorran trong giáo dục đại học và nghiên cứu, đồng thời đào tạo mọi người để có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để nhanh chóng và thành công trong thế giới lao động. Vì lý do này, hơn 90% người có bằng cấp tìm được việc làm trước khi học xong hoặc trong tháng nghiên cứu đầu tiên của họ, theo một nghiên cứu bổ sung lao động được thực hiện vào năm 2018 của Agència de Qualitat de l'Ensenyament Superior d'Andorra (Đảm bảo chất lượng Cơ quan Giáo dục Đại học Andorra).

Điểm mạnh của Trường là cá nhân hóa sự quan tâm của sinh viên, thúc đẩy học tập suốt đời và một mô hình giáo dục với các chương trình giảng dạy dựa trên việc đạt được năng lực bằng cách vượt qua thử thách. Hàng năm, UdA tuyển sinh hơn 500 sinh viên vào các chương trình cấp bằng chính thức và hơn 1.200 sinh viên vào các chương trình giáo dục liên tục.

Trong suốt lịch sử của mình, Đại học Andorra đã phát triển trong đào tạo và nghiên cứu với tốc độ bền vững, và hiện trường cung cấp các bằng cấp học thuật ở cả ba cấp đại học (cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ). Phần lớn các bằng cấp được cung cấp là chu kỳ đầu tiên (bằng cử nhân 3 năm - 180 tín chỉ Châu Âu), cả trong khuôn viên trường và trực tuyến, chủ yếu trong các lĩnh vực công nghệ, kinh doanh, y tế và giáo dục. Tất cả các văn bằng được giảng dạy đều phù hợp với khuôn khổ Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA) và được các nước tham gia công nhận.

Quan hệ quốc tế là một trong những ưu tiên của UdA, cũng như các chương trình di chuyển cho sinh viên và nhân viên mới nhập học. Vì lý do này, nó đã ký thỏa thuận hợp tác với khoảng bốn mươi trường đại học trên khắp thế giới và nó đảm bảo rằng các khóa học chính thức được cung cấp có một học kỳ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Địa điểm

 • Sant Julià de Lòria

  Plaça de la Germandat,7, AD600, Sant Julià de Lòria

  Các chương trình

   Tổ chức cũng cung cấp:

   Câu hỏi