Keystone logo
© TESS
Université Savoie Mont Blanc

Université Savoie Mont Blanc

Université Savoie Mont Blanc

Giới thiệu

45510_Photo_2016_-USMB_red1

Chào mừng đến với Đại học Savoie Mont Blanc!

Với 14 000 sinh viên, đa dạng về giáo dục đa ngành và 19 phòng thí nghiệm với danh tiếng quốc tế, Đại học Savoie Mont Blanc là một tổ chức trên quy mô con người, kết hợp gần với các lãnh thổ của nó, liên kết với COMUE Université Grenoble Alpes, quan điểm về châu Âu và thế giới. Nó cung cấp các khóa học ngắn hạn (trình độ đại học về công nghệ, trình độ đại học) và các khóa học dài hạn (bằng chuyên khoa, bằng thạc sỹ, bằng thạc sỹ, bằng kỹ thuật và tiến sĩ) ở cả cấp độ đầu tiên và giáo dục thường xuyên. Trên ba địa điểm khuôn viên đại học ở Annecy, Le Bourget-du-Lac và Jacob-Bellecombette, nơi này có điều kiện sinh sống và học tập đặc biệt hấp dẫn, là trung tâm của một môi trường đặc biệt, giữa hồ và núi. Để hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục, khía cạnh quốc tế góp phần vào việc nhận dạng, hấp dẫn, năng động và sự phát triển chung của sự thành lập của chúng tôi. Trọng tâm của Đại học Savoie Mont Blanc là, một mặt, để phát triển các dự án quốc tế, các chứng nhận chung và các chương trình bằng tiếng Anh, và mặt khác, nếu có thể, để khuyến khích sinh viên, giảng viên và nhà nghiên cứu cũng như đối với nhân viên hành chính. Có 5 quốc gia, với 240 hiệp định song phương, đã có thể tận dụng được vị trí nổi bật của mình ở biên giới của Thụy Sĩ và Ý để phát triển các mối quan hệ đặc biệt mạnh mẽ với các cơ sở giáo dục đại học của hai nước này.

Các sinh viên của chúng tôi chắc chắn tìm thấy ở trường Savoie Mont Blanc năng động, năng động cá nhân trong sự giám sát của họ, hỗ trợ lựa chọn và phát triển kế hoạch cá nhân của họ cũng như các cơ sở cần thiết để hội nhập vào cuộc sống làm việc. Chọn Université Savoie Mont Blanc có nghĩa là tích lũy mọi lựa chọn có thể cho sự thành công và sự hoàn thành cá nhân.

Các trường đại học có con người

Nằm giữa Grenoble và Lyon, gần biên giới Thụy Sĩ và Ý, Đại học Savoie Mont Blanc là một cơ sở giáo dục đại học đa ngành được tài trợ bởi nhà nước, được công nhận ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế. 14000 sinh viên trong tổng số trên các trường Jacob-Bellecom-tốt hơn, Annecy-le-Vieux, và Le Bourget-du-Lac, nghiên cứu 200 khóa học đề xuất.

Nghiên cứu về chất lượng được công nhận

19 phòng thí nghiệm của nó có mối quan hệ chặt chẽ với các viện nghiên cứu quốc gia (CNRS, INRA, CERN, CEA, IRSTEA). Họ phân biệt mình trong tổ chức thành các trục theo chủ đề liên ngành: nghiên cứu núi, năng lượng mặt trời, vật lý, và cơ điện tử. Chất lượng của môi trường khoa học này được tăng cường bởi sự gần gũi của CERN tại Geneva, máy gia tốc hạt lớn nhất trên thế giới và cụm nghiên cứu công nghệ nano ở Grenoble.

Một chiều hướng quốc tế

Là một trong những trường đại học tốt nhất của Pháp về quan hệ quốc tế, trường đại học Savoie Mont Blanc đứng đầu trong các mạng lưới trao đổi ngoại tệ lớn.

Địa điểm

 • Annecy

  Université Savoie Mont Blanc/Polytech Annecy-Chambéry 5 Chemin de Bellevue Annecy-le-Vieux, 74940, Annecy

 • Argonay

  Université Savoie Mont Blanc Annecy Campus 5 chemin de Bellevue, 74940, Argonay

  • Le Bourget-du-Lac

   Domaine Universitaire "Chartreuse" Building Le Bourget-du-Lac, 73376, Le Bourget-du-Lac

   Câu hỏi