Keystone logo
Università Cattolica del Sacro Cuore

Università Cattolica del Sacro Cuore

Università Cattolica del Sacro Cuore

Giới thiệu

Sinh viên và cựu sinh viên Università Cattolica cảm thấy may mắn khi được trở thành một phần của trường đại học tư thục lớn nhất Châu Âu. Nó được đặc trưng bởi một cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho sinh viên và chất lượng học thuật được công nhận.

Học tập tại Cattolica có nghĩa là học tập trong bối cảnh quốc tế, với hơn 160 quốc tịch khác nhau trên bốn cơ sở của chúng tôi, nhưng trái tim là người Ý.

Điều thực sự làm nên sự khác biệt của trường Đại học của chúng tôi là sự đa dạng trong khuôn viên trường và khả năng vô tận, tạo điều kiện cho các cơ hội kết nối và nghề nghiệp dựa trên vị trí của năm cơ sở của chúng tôi ở Milan, Brescia, Piacenza, Cremona và Rome.

Milan là thủ đô khởi nghiệp kỹ thuật số nơi đảm bảo trải nghiệm cuộc sống thành phố thực sự cho sinh viên; Brescia là trung tâm đổi mới của trường đại học, nhờ có các phòng thí nghiệm hiện đại giảng dạy các xu hướng cập nhật nhất và đầu vào chuyên nghiệp; khuôn viên Piacenza nằm trong Thung lũng Thực phẩm, có mối liên kết đặc biệt chặt chẽ với các công ty trong lĩnh vực nông-thực phẩm; khuôn viên Cremona hoàn toàn mới là một tu viện thế kỷ 16 đã được tân trang lại hoàn toàn, tọa lạc tại một vị trí chiến lược cho các nghiên cứu kinh doanh nông nghiệp với các phòng thí nghiệm trong khuôn viên trường và các cánh đồng nông trại đồng bằng gần đó.

Rome, thành phố vĩnh cửu, tự hào có Trường Y khoa và Phẫu thuật nổi tiếng, với 43 giảng viên được liệt kê trong số các Nhà khoa học hàng đầu của Ý.

Università Cattolica làm việc liên tục để phát triển các chương trình mới và mới nổi: bạn chắc chắn sẽ chọn một chương trình và môi trường học tập phù hợp nhất với mình và điều đó sẽ thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng và năng lực của bạn để mang đến cho bạn một tương lai tươi sáng hơn!

1. Đại học tư thục lớn nhất Châu Âu
Đại học lịch sử với hơn 100 năm lịch sử, lớn nhất châu Âu về số lượng sinh viên theo học. Trường đại học được đặc trưng bởi cam kết mạnh mẽ trong việc cung cấp các dịch vụ tận tâm cho sinh viên quốc tế (không điển hình trong bối cảnh quốc gia!).
Đầy đủ các cơ sở vật chất và dịch vụ trong khuôn viên trường đảm bảo rằng mọi sinh viên quốc tế đều có quyền tiếp cận với tất cả các hỗ trợ, thông tin và tư vấn mà sinh viên quốc tế tìm kiếm. Chúng bao gồm một trung tâm dành riêng cho sinh viên quốc tế, dịch vụ nhà ở, trung tâm y tế, cơ sở thể thao và hiệp hội sinh viên quốc tế.

2. Chất lượng giảng dạy được quốc tế công nhận
Trường đại học đa ngành với 12 trường khác nhau, hơn 40 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở mọi cấp học trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. 16 ngành học của chúng tôi được liệt kê trong top 300, Xếp hạng Toàn cầu của QS theo Chủ đề (2022).

3. Mối quan hệ đặc biệt chặt chẽ với ngành
Tiếp xúc và kết nối với các nhà tuyển dụng có uy tín cao nhất có liên quan: mối quan hệ công nghiệp với các công ty nổi tiếng nhất toàn cầu, cho phép các cơ hội kết nối và thực tập. Với tỷ lệ có việc làm sau khi tốt nghiệp đặc biệt sau khi học, chúng tôi xếp hạng số 1 trong cả nước về Kết nối giữa Nhà tuyển dụng và Sinh viên, Xếp hạng Khả năng Việc làm Sau khi tốt nghiệp của QS (2022).

4. Trải nghiệm quốc tế đích thực nhưng với trái tim Ý

Học sinh đắm mình trong trải nghiệm Ý đích thực và trong bối cảnh lớp học quốc tế (đại diện cho hơn 165 quốc gia!).
Các khu học xá được đặt ở vị trí chiến lược để đảm bảo việc học các xu hướng cập nhật nhất và đầu vào chuyên nghiệp trong môn học bạn đã chọn với khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với các công ty để thực tập và tham quan thực tế.
5 cơ sở của chúng tôi nằm ở những điểm đến tuyệt vời như Milan, Rome, Brescia, Cremona và Piacenza.

Đặc điểm khuôn viên trường

  Tuyển sinh

  Yêu cầu đầu vào chung

  Các yêu cầu đầu vào dựa trên hướng dẫn nhập học mới nhất do Bộ Giáo dục Ý công bố và áp dụng cho tất cả sinh viên có bằng cấp nước ngoài, bất kể quốc tịch của họ, cho cả bằng cấp được cấp ở các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu (EU) và ngoài EU.

  1. Ứng viên đủ điều kiện cần phải có bằng tốt nghiệp trung học.
  2. Có thể tham gia vào các chương trình chu kỳ thứ hai nếu bằng đại học thể hiện tất cả các đặc điểm sau:
   • Đây là bằng cấp chu kỳ đầu tiên chính thức của hệ thống giáo dục đại học nước ngoài có liên quan,
   • Đó là bằng cấp được cấp bởi một tổ chức giáo dục đại học thường xuyên được công nhận hoặc công nhận tại quốc gia trao giải. Nếu bạn học ở nước thứ ba, cơ sở giáo dục nơi bạn học phải được công nhận hoặc công nhận ở quốc gia nơi cơ sở đó hoạt động,
   • Đó là bằng cấp cho phép tham gia vào một chương trình chu kỳ thứ hai có thể so sánh được trong hệ thống giáo dục đại học nước ngoài có liên quan;
  3. Đó là bằng cấp thể hiện các yếu tố tương ứng với bằng cấp của Ý cần thiết để được nhận vào Laurea Magistrale, chẳng hạn như tính chất học thuật, các yếu tố nghiên cứu, thời lượng của chương trình và tổng số ECTS (tối thiểu. ba năm và 180 ECTS), tổng số năm học (thường là 15 năm).
  4. Bằng đại học phải được lấy trước ngày 31 tháng 7 năm 2022.

  Sự phù hợp của trình độ học vấn để được nhận vào Laurea Magistrale được thiết lập bởi trường đại học nhận đơn đăng ký. Mỗi trường đại học đặt ra các tiêu chí và quy định (bao gồm các tài liệu cần thiết) để nhập học và ghi danh vào một chương trình học.

  Việc nhập học dựa trên việc đánh giá các tài liệu học thuật được nộp cùng với đơn đăng ký, trong khi việc nhập học phải được xác minh về tính hợp lệ của bằng cấp đạt được.

  Yêu cầu về trình độ tiếng Anh

  chứng chỉ được công nhậnquản trị viên kiểm traYêu cầu số điểm tối thiểu
  IELTS học thuậtĐánh giá tiếng Anh Cambridge6,0
  TOEFL iBTETS (mã Università Cattolica: 2605)84
  Cambridge English: Đầu tiên, Nâng cao, Thành thạoĐánh giá tiếng Anh Cambridge173
  Cambridge English: Business Vantage, Kinh doanhĐánh giá tiếng Anh Cambridge173

  Địa điểm

  • Milan

   Via Giosuè Carducci,28, 20123, Milan

   • Cremona

    Via Milano, 24, 26100, Cremona

    • Piacenza

     Via Emilia Parmense,84, 29122, Piacenza

     • Brescia

      Via Trieste,17, 25121, Brescia

      Câu hỏi