Keystone logo
Universidade São Francisco (USF)

Universidade São Francisco (USF)

Universidade São Francisco (USF)

Giới thiệu

Trình bày

Đại học San Francisco (USF), học sinh có truyền thống của một tổ chức vững chắc trong thị trường giáo dục. Họ có hơn 39 năm kinh nghiệm và 80.000 sinh viên tốt nghiệp. Hiện nay tại các thành phố của Bragança Paulista, Campinas (đơn vị Swift và Cambuí), Itatiba và São Paulo, cung cấp hơn 30 đại học, 10 đại học, trong đó có ba thạc sĩ và chương trình tiến sĩ.

Một trường đại học mà chính trụ cột hoàn toàn hình thành của các học sinh. Trong ý nghĩa này, giáo viên làm việc với sự cống hiến cho các sinh viên nổi bật trong nghề nghiệp mà họ đã chọn. Bên ngoài lớp học, các sự kiện được cung cấp, các khóa học, các dự án và chương trình tiếp cận cộng đồng, cũng như tất cả các hỗ trợ cần thiết cho các học sinh tham gia trong trao đổi và tham gia thị trường lao động, trong số những cơ hội khác.

Đối với tất cả rằng, các USF là một trường đại học ngoài truyền thụ kiến ​​thức, thúc đẩy phát triển con người toàn diện, tham gia vào giấc mơ của sinh viên trở thành một thẩm quyền và tài năng chuyên nghiệp.

Being Cộng đồng

Các USF là một phần của nhóm các tổ chức cộng đồng giáo dục đại học (ICES) tại Brazil, cũng tham gia Hiệp hội các trường Đại học Cộng đồng người Brazil (ABRUC), trong đó có 66 tổ chức, trình bày khái niệm 3-5 vào chung Index của khóa học của Ngân hàng ( IGC), Bộ Giáo dục (MEC).

ICES được đặc trưng bởi sự xuất sắc trong hoạt động của mình và ơn gọi để đóng góp cho xã hội. Một sự khác biệt quan trọng là 100% vốn huy động của các cộng đồng được tái đầu tư vào những lợi ích cho sinh viên và cộng đồng, vì họ thực hiện các hoạt động phi lợi nhuận.

Lấy cảm hứng từ chủ đề "Giáo dục vì hòa bình" và di chuyển bằng cách bảo trợ của nó, Thánh Phanxicô Assisi, nhiệm vụ của USF là việc sản xuất và phổ biến kiến ​​thức, tình anh em và tình đoàn kết. Vì vậy, ngày này qua ngày khác, khái niệm "Community College" được thực hiện thông qua các dự án xã hội và các hoạt động hỗ trợ cộng đồng, và các hoạt động có như trụ Dạy, nghiên cứu và khuyến nông.

Các sinh viên sau đại học tại USF có cơ hội để trải nghiệm thực tế của cộng đồng, kết hợp lý thuyết với thực hành.

Nhiệm vụ

Sản xuất và phổ biến kiến ​​thức, giải phóng con người đối thoại giữa khoa học và đức tin và thúc đẩy tình anh em và tình đoàn kết, thông qua việc thực hành xây dựng hoà bình tốt và hậu quả.

Quang cảnh

Để được công nhận cho học tập xuất sắc, sự năng động, sáng tạo và cam kết với xã hội, công lý, hòa bình và môi sinh.

Địa điểm

  • São Paulo

    São Paulo, Brasil

Các chương trình

Câu hỏi