Keystone logo
Federal University of Espírito Santo

Federal University of Espírito Santo

Federal University of Espírito Santo

Giới thiệu

Federal University of Espírito Santo (Ufes) là một tổ chức tự quản được kết nối với Bộ Giáo dục (MEC), có quyền tự chủ về chương trình giảng dạy, khoa học, hành chính, tài chính và quản lý tài sản. Nó hoạt động với niềm tin vào sự không thể tách rời của các chương trình giảng dạy, nghiên cứu và tiếp cận cộng đồng, với sứ mệnh làm việc trong tất cả các lĩnh vực kiến thức.

Ufes được thành lập vào ngày 5 tháng 5 năm 1954. Nó bao gồm bốn cơ sở đại học - Goiabeiras và Maruípe ở thủ đô Vitória, và ở các thành phố tự trị của Alegre (phía nam của bang) và São Mateus (phía bắc của bang) - với diện tích 4,3 triệu mét vuông. Tổng diện tích các khu học xá của trường là 292.000 mét vuông (diện tích xây dựng).

Ufes cung cấp 103 chuyên ngành đại học, với tổng số 5.004 suất mỗi năm. Trong lĩnh vực sau đại học, nó có 62 chương trình thạc sĩ và 31 chương trình tiến sĩ. các chương trình. Nó có 1.780 giáo sư, 1.928 nhân viên hành chính, 20.467 sinh viên đại học và 4.000 nghiên cứu sinh. Trụ sở hành chính của nó được đặt tại Campus Goiabeiras, ở Vitória.

Trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ, Ufes có khoảng 5.581 dự án đang triển khai. Trong lĩnh vực các chương trình tiếp cận cộng đồng, nó đã phát triển 851 dự án và chương trình, ở tất cả các thành phố tự trị của bang Espírito Santo, phục vụ khoảng 2 triệu người.

Ufes cũng cung cấp các cơ sở vật chất cho cộng đồng học thuật và rộng lớn hơn, bao gồm nhà hát của nó - lớn nhất và hiện đại nhất ở tiểu bang của chúng tôi - rạp chiếu phim, phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm ngôn ngữ, thư viện, cung thiên văn và đài quan sát thiên văn, thính phòng, trung tâm thể thao và những nơi khác.

Nó cũng cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực y tế, thông qua bệnh viện đại học Cassiano Antonio Moraes (HUCAM) - cơ sở y tế công cộng chính ở bang Espírito Santo - cung cấp các chuyên khoa y tế khác nhau, hoạt động như một tài liệu tham khảo trong chăm sóc y tế phức tạp trung bình và cao.

Địa điểm

  • Goiabeiras

    Avenida Fernando Ferrari,514, 29075-910, Goiabeiras

    Câu hỏi