Keystone logo
Universidade Europeia

Universidade Europeia

Universidade Europeia

Giới thiệu

Universidade Europeia cung cấp quyền truy cập vào một nền giáo dục đại học chất lượng theo định hướng của sinh viên. Nó nổi bật nhờ năng lực đổi mới và mô hình học thuật khác biệt, được thành lập dựa trên các nguyên tắc chất lượng, quốc tế hóa, và sự gần gũi với các doanh nghiệp và thị trường lao động.

Nó nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên của mình trở thành Chuyên gia toàn cầu của tương lai, với tất cả các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công chuyên nghiệp ở bất cứ đâu trên thế giới.

Universidade Europeia cấp bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, cũng như các chương trình Giáo dục Điều hành trong các lĩnh vực đa dạng như Quản lý, Luật, Tâm lý học, Nhân sự, Tiếp thị, Thiết kế, Truyền thông, Thể thao, Kỹ thuật Máy tính và Công nghệ. Nó nổi bật như là một tổ chức giáo dục đại học hàng đầu trong quản lý khách sạn và du lịch.

Sứ mệnh

Để tạo ra các chuyên gia toàn cầu. Đóng góp cho sự phát triển của một xã hội toàn cầu bằng cách chuẩn bị cho sinh viên và thúc đẩy một thái độ kinh doanh, dựa trên các nguyên tắc trách nhiệm xã hội, quốc tế hóa, xuất sắc trong nghiên cứu và việc làm.

Tầm nhìn

Trở thành một trường đại học hàng đầu và là tổ chức giáo dục đại học được lựa chọn giữa các sinh viên và nhà tuyển dụng.

Giá trị

Để đào tạo các doanh nhân và chuyên gia hàng đầu sử dụng các phương pháp sáng tạo, chuẩn bị chúng cho thị trường toàn cầu.

 • Rigor - trong sự phát triển học tập của các chương trình và sinh viên và trong suốt quá trình quản lý.
 • Đa dạng - Cung cấp các chương trình chất lượng đa dạng ở các cấp học khác nhau.
 • Quốc tế - Chuẩn bị các chuyên gia cho một thế giới không biên giới, khuyến khích và cung cấp liên lạc với các nền văn hóa khác.
 • Đổi mới - Thích ứng việc giảng dạy của chúng tôi với nhu cầu của thị trường lao động, đưa ra các phương pháp và nội dung hiện tại, để chuẩn bị thành công cho sinh viên.

Địa điểm

 • Lisbon

  Quinta do Bom Nome Estrada da Correia, no. 53, 1500-210, Lisbon

 • Lisbon

  Avenida D. Carlos I, nº4, 1200-649, Lisbon

  • Porto

   Porto, Bồ Đào Nha

   • Lisbon

    R. Laura Aires 4, Lisboa, Portugal, 1600-604, Lisbon

    Câu hỏi