Keystone logo
Universidad UNIACC

Universidad UNIACC

Universidad UNIACC

Giới thiệu

Đại học Nghệ thuật, Khoa học và Truyền thông, UNIACC, là một công ty của Autonomous Private Higher Education. tầm nhìn của nó là để được một trường đại học được công nhận cho cung cấp giáo dục đại học chất lượng trong các hình thức dạy và học hiện diện -in, pha trộn và không đi học (full trực tuyến) - vì vậy mà chương trình của họ tạo điều kiện tiếp cận với giáo dục đại học để tất cả những ai muốn đào tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật của khoa học xã hội và quản lý, với sự nhấn mạnh về truyền thông, sử dụng công nghệ và đổi mới.

Các Universidad UNIACC là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Giáo dục của Chile và một tổ chức không được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia (CNA).

LỊCH SỬ

Ngày nay, hơn chín ngàn sinh viên tốt nghiệp của Universidad UNIACC là nhân vật chính của bối cảnh làm việc khác nhau của thế giới của truyền thông.

Nguồn gốc của Universidad UNIACC ngày trở lại vào năm 1981 khi các trung tâm đào tạo kỹ thuật gọi là Superior (CFT IACC) Viện Nghệ thuật và Truyền thông Khoa học đã được tạo ra. Nó là trung tâm giáo dục đại học đầu tiên chuyên về các chuyên gia đào tạo cho thế giới truyền thông Chile.

Do đó, chương trình giảng dạy và đào tạo dẫn đến sự nghiệp của kỹ thuật viên cao cấp trong các lĩnh vực truyền thông và quảng cáo nghe nhìn được tạo ra.

Năm 1987, IACC CFT cấp công nhận chính thức và trở thành Viện Professional IACC. Năm 1989, với sự hỗ trợ của các chuyên gia xuất sắc, Đại học Nghệ thuật, Khoa học và Truyền thông, UNIACC được thành lập.

Universidad UNIACC được sinh ra với mục đích phát triển một dự án thể chế và học cam kết thúc đẩy nghệ thuật, văn hóa, nhân văn, công nghệ mới và thông tin liên lạc.

Các trường đại học bắt đầu dạy nghề nghiệp trong Báo chí và Kiến trúc năm 1991.

Song song đó, ông bắt đầu phát triển một cấu trúc quản trị doanh nghiệp và tự đánh giá, nhằm cải thiện các quy trình có hệ thống và liên tục, phương pháp và thủ tục.

Như dự án giáo dục của các trường đại học có được cấp độ cao hơn về thành tích và củng cố, các khóa học và các chương trình mới đã được thêm vào. Năm 1993, tổ chức khai trương sự nghiệp của Tâm lý học, Quan hệ công chúng, Quảng cáo và Thiết kế.

Cùng với việc mở rộng các dịch vụ học tập, Universidad UNIACC tăng cơ sở hạ tầng vật lý và công nghệ, hệ thống, các phòng thí nghiệm chuyên đề của nó và thiết bị tiên tiến.

Ở giai đoạn này của cuộc sống thể chế của nó, là trường đại học đẩy mạnh quan hệ quốc tế, tạo thành một mạng lưới rộng lớn các liên kết và liên lạc với các tổ chức giáo dục có uy tín ở Mỹ Latinh, Hoa Kỳ và Liên minh châu Âu.

Năm 1998, các trường đại học đã tiến một bước quyết định trong tầm nhìn của công việc học tập của họ, mở chương trình phát sóng kênh truyền hình của nó trong dải UHF. Kênh 34 TV UNIACC sau đó được tích hợp vào một dự án mở rộng trường đại học rộng lớn hơn, kết hợp với Đài phát thanh UNIACC, mà bắt đầu như là một kinh nghiệm của khuếch tán nội bộ. Hôm nay nó đã trở thành một trạm phát sóng mà 24 giờ mỗi ngày thông qua Internet, nhờ vào công việc và sáng tạo của sinh viên đại học.

Hội đồng giáo dục đại học trong tháng 12 năm 1999, có xác nhận đầy đủ quyền tự chủ về thể chế của các trường đại học, cho phép nó để độ giải thưởng và bằng một cách độc lập, từ ngày đó.

Trong kịch bản này, Universidad UNIACC đã tiến hành một cuộc cải cách đầy tham vọng của chương trình giảng dạy của họ, mà thực hiện trong năm 2000, sinh ra nghề mới và các chương trình đào tạo được thiết kế đặc biệt cho các chuyên gia chèn trong bối cảnh việc làm.

Universidad UNIACC TRONG THẾ KỶ XXI

Năm 2004, Universidad UNIACC bắt đầu một quá trình tiên phong trong giáo dục Chile: sự nghiệp giảng dạy và các chương trình chuyên nghiệp cho phương thức học tập trực tuyến và pha trộn. Cuộc đua được chiếu hệ thống Kỹ thuật Thương mại. Nghiên cứu sinh và sau đó, vào năm 2016, bằng tốt nghiệp và Chương trình Bằng và Đại học Bằng (TLU) được thêm vào.

Trong tất cả các khóa học được cung cấp bởi các phương thức học tập trực tuyến và pha trộn, sinh viên đã được đưa vào công nghệ mới học tập kỹ thuật số, tương tác và đa phương tiện của họ. Lối vào chính để kiến ​​thức là thông qua nền tảng ECAMPUS, mà cũng có sẵn cho sinh viên trong khuôn viên trường của tổ chức.

Trong chương trình đào tạo từ xa của họ, Universidad UNIACC tính năng phân biệt lợi thế: kinh nghiệm và kiến thức trong việc phát triển các phương pháp và nội dung thiết kế đặc biệt cho các phương thức; máy tính và cơ sở hạ tầng nghệ thuật nghe nhìn; cũng như kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề truyền thông.

Do để tiềm năng quốc tế Universidad UNIACC bắt đầu phát triển thông qua các phương thức học tập trực tuyến và pha trộn, trong năm 2008 các trường đại học đã trở thành một phần của tập đoàn Mỹ giáo dục đại học Apollo Group Inc, thông qua Apollo Global.

Hôm nay, các trường đại học giả như một bồi dưỡng liên tục và cấu hình lại các khoa và trường học của họ, cùng với sự kết hợp của các cấu trúc mới và phương pháp giảng dạy.

Do đó, Universidad UNIACC đã thiết lập riêng của mình như một dự án giáo dục với gần ba thập kỷ kinh nghiệm, tích hợp vào mạng lưới toàn cầu của các tổ chức giáo dục đại học và các xu hướng luôn đặt trong các biểu thức khác nhau của sự sáng tạo.

Địa điểm

  • Santiago

    Avenida Salvador 1200 Providencia, 7501277, Santiago

    Câu hỏi