Keystone logo
© Universidad Rey Juan Carlos
Universidad Rey Juan Carlos

Universidad Rey Juan Carlos

Universidad Rey Juan Carlos

Giới thiệu

Universidad Rey Juan Carlos cung cấp nền giáo dục chuyên biệt và chất lượng cao với hơn 200 bằng sau đại học, bao gồm các chương trình thạc sĩ đại học, bằng cấp cụ thể và chương trình tiến sĩ quốc tế trên tất cả các lĩnh vực kiến thức. Nó cung cấp cơ sở vật chất hiện đại để đảm bảo rằng tất cả các nghiên cứu đều có thành phần thực tế cần thiết trong lĩnh vực khoa học và trong thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

Kể từ khi thành lập vào năm 1996, Universidad Rey Juan Carlos (URJC) đã liên tục cải thiện chất lượng giảng dạy trong tất cả các dịch vụ học thuật, với các cơ sở ở nhiều địa điểm khác nhau trong Cộng đồng Madrid, Tây Ban Nha. Năng lực này cũng cho phép trường đại học cung cấp đào tạo toàn diện cho sinh viên lần đầu tiên bước vào giáo dục đại học. Chất lượng của URJC đã được quốc tế công nhận, hiện được đánh giá là trường đại học 5 sao về Khả năng tuyển dụng, Quốc tế hóa và Đổi mới. Nó được xếp hạng trong số 800 trường đại học hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (Xếp hạng Thượng Hải), một trong những bảng xếp hạng quốc tế khắt khe nhất.

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao và mỗi chương trình cấp bằng đều bao gồm các chuyên gia làm việc trong các lĩnh vực khác nhau để cung cấp nền giáo dục toàn diện phù hợp với nhu cầu chuyên môn hiện tại. 11 khoa và trường của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp sinh viên tiếp thu kiến thức thực tế và thích ứng với các nghiên cứu mới và thực tế nghề nghiệp. Cả chương trình thạc sĩ đại học và bằng cấp cụ thể đều đưa ra các chương trình thực tập bên ngoài như một phần bắt buộc trong chương trình giảng dạy của họ, giúp sinh viên hòa nhập vào thị trường việc làm trước khi hoàn thành chương trình học sau đại học. Ngoài ra, trường còn cung cấp 11 chương trình quốc tế trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Địa điểm

 • Madrid

  Tulipán s/n Móstoles. Móstoles, Madrid (Spain), 28933, Madrid

 • Alcorcón

  Avenida de Atenas, s/n, 28922, Alcorcón

  • Municipality of Fuenlabrada

   Camino del Molino, 5, 28942, Municipality of Fuenlabrada

   • Aranjuez

    Aranjuez, Tây Ban Nha

    • Móstoles

     Calle Tulipán, s/n, 28933, Móstoles

     Câu hỏi