Keystone logo
Universidad Bernardo O'Higgins

Universidad Bernardo O'Higgins

Universidad Bernardo O'Higgins

Giới thiệu

Đại học Bernardo O'Higgins là một trường đại học tư thục của Chile, được thành lập vào tháng 3 năm 1990 và lấy cảm hứng từ tư tưởng của O'Higginian. Ngôi nhà trung tâm của nó nằm cạnh Parque O'Higgins, ở xã Santiago.

Nó hiện đang được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Quốc gia (CNA-Chile) trong thời gian 4 năm (tối đa là 7), từ tháng 7 năm 2018 đến tháng 7 năm 2022. Nó được xếp hạng 35 trong số các trường đại học Chile theo phân loại webometric CSIC (tháng 7 2017). Nó cũng ở vị trí thứ 27 trong bảng xếp hạng chung, và thứ 10 trong số các trường đại học tư thục không thuộc Cruch theo AméricaEconomía 2019. Trong các trường đại học Chile, nó cũng được xếp hạng thứ 13 trong số tất cả các trường đại học của đất nước; Đứng thứ 55 ở Mỹ Latinh và thứ 5 trong số các Ues tư nhân của Chile trong Bảng xếp hạng Viện Scimago năm 2020.

Tương tự như vậy, với sự hợp tác của từng khía cạnh tạo nên tổ chức, và là một phần của cam kết không ngừng theo đuổi sự xuất sắc trong Giáo dục Đại học, Đại học Bernardo O'Higgins đăng ký Gratuity 2021.

Địa điểm

  • Santiago Metropolitan Region

    Avenida Viel,1497, , Santiago Metropolitan Region

    Câu hỏi