Keystone logo
Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

Universidad Ana G. Méndez – Recinto de Gurabo

Giới thiệu

Với lịch sử hơn 40 năm, Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus (trước đây là Đại học Turabo) là tổ chức giáo dục đại học tư nhân phát triển nhanh nhất trong cả nước. Được công nhận bởi cơ quan uy tín của Ủy ban Trung học về Giáo dục Đại học, Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus cũng có một số chứng nhận chuyên nghiệp bổ sung một con dấu chất lượng cho giáo dục học sinh.

Cơ sở chính có một không gian đặc quyền ở khu vực trung tâm của Puerto Rico và năm địa điểm của nó nằm ở các thị trấn của thành phố Barceloneta, Cayey, Isabela, Ponce và Yabucoa mang đến cho sinh viên một môi trường an toàn, tự do về tư tưởng và cơ sở vật chất đầu tiên Tại Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus, bạn có thể chọn từ hơn 100 chương trình học trong số các chứng chỉ kỹ thuật, bằng cấp liên kết, tú tài, thạc sĩ và tiến sĩ. Ngoài ra, bạn có thể học trực tiếp hoặc từ xa với lời mời học tập trực tuyến của chúng tôi.

Sứ mệnh, tầm nhìn và giá trị

Nhiệm vụ của chúng tôi

Đại học Ana G. Méndez. Gurabo Campus là một tổ chức giáo dục đại học với một đề nghị học thuật rộng được đóng khung trong các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Cam kết xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới, quốc tế hóa và phát triển nhân văn xã hội của một cộng đồng học thuật đa dạng, Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus hình thành công dân toàn cầu, về tư duy phê phán góp phần phát triển và phúc lợi của Puerto Rico và các quốc gia khác.

Tầm nhìn 2025

Tầm nhìn của Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus là tổ chức giáo dục hàng đầu về giảng dạy và nghiên cứu, thúc đẩy đổi mới, khởi nghiệp, quốc tế hóa và nhạy cảm đối với sự đa dạng văn hóa và môi trường.

Giá trị của chúng tôi

Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus cam kết:

 • tự do tư tưởng và thể hiện
 • công nhận và tôn trọng sự đa dạng
 • Tôn trọng phẩm giá của cá nhân
 • xuất sắc trong giảng dạy và thế hệ, phổ biến và ứng dụng kiến thức
 • quảng bá các giá trị đạo đức, xã hội và văn hóa
 • xuất sắc trong kế hoạch, hoạt động và dịch vụ
 • Tôn trọng môi trường và thiên nhiên
 • thúc đẩy sự nhạy cảm của con người và thẩm mỹ

Buro Mill Years / Pexels

128393_pexels-photo-1438072.jpeg

Hiệu trưởng của chúng tôi

Tiến sĩ David Méndez Pagán, hiệu trưởng hiện tại của Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus, là một nhà giáo dục với hơn 20 năm kinh nghiệm đa dạng trong quản lý giáo dục đại học, các vấn đề quốc tế, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, giáo dục đại học và Sau đại học, phát triển và điều phối các chương trình, quan hệ doanh nghiệp và quản lý các chương trình được tài trợ bởi các nguồn lực bên ngoài.

Ông đã chia sẻ những kinh nghiệm này thông qua các bài thuyết trình tại một số hội nghị quốc gia và quốc tế, như: Đại hội Giáo dục so sánh thế giới; Đại hội Giáo dục Mỹ Latinh của Hội đồng Cao đẳng; Hiệp hội Cao đẳng và Đại học Tây Ban Nha, các hội nghị quốc gia và quốc tế; Hội nghị Giải thưởng Thành tựu Quốc gia Tây Ban Nha; Hiệp hội giám sát và phát triển chương trình giảng dạy; và Thư viện số trong Luận án và Luận án mạng.

Là một quản trị viên giáo dục đại học, Tiến sĩ Méndez đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển các chương trình đổi mới tại các trường đại học nhà nước và tư nhân ở Hoa Kỳ, như: Đại học New York, Đại học Rutgers, Đại học Texas tại Austin và Đại học từ Princeton. Những kinh nghiệm này cho phép ông trở thành trưởng khoa đầu tiên của nghiên cứu tiến sĩ tại Đại học Turabo (UT), ngày nay là Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus.

Ông đã có được một kỳ nghỉ phép một năm để làm giám đốc luận án của các ấn phẩm trong Proquest UMI. Cơ hội liên lạc với hơn 600 trường đại học trên khắp thế giới. Sau khi trở về, ông được bổ nhiệm làm Phó hiệu trưởng các vấn đề quốc tế tại UT và sau đó là Phó chủ tịch phụ trách các vấn đề quốc tế cho Hệ thống Đại học Ana G. Méndez (SUAGM) tại Puerto Rico. Trong đó một trong những ưu tiên của nó là quan hệ quốc tế từ góc độ hệ thống và để phát triển một kế hoạch quốc tế hóa toàn diện, hỗ trợ cho việc mở rộng toàn cầu của SUAGM.

Từ năm 2013, anh được chọn trở thành người phát ngôn và điều phối viên của trung tâm toàn cầu về sáng kiến công dân toàn cầu của Tác động học thuật Liên Hợp Quốc (UNAI). Nơi có hơn 1.200 trường đại học trên khắp thế giới đang phát triển các dự án hợp tác hỗ trợ mười nguyên tắc của Liên hợp quốc, với tư cách là công dân toàn cầu.

Năm 2014, ông được Viện lãnh đạo quốc tế hóa của Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ và Hiệp hội các nhà quản lý giáo dục quốc tế bầu chọn là một trong 30 nhà lãnh đạo hàng đầu trong việc quốc tế hóa các tổ chức giáo dục đại học.

Trong 16 năm qua, ông vẫn là một nhà giáo dục và là giáo sư tại Trường Giáo dục (UAGM-Gurabo).

Tiến sĩ Méndez lấy bằng Tiến sĩ Khoa học Giáo dục tại Đại học New York và bằng tú tài tại Đại học Puerto Rico, cơ sở Mayagüez. Sinh ra ở San Juan, Puerto Rico, anh dành thời gian rảnh rỗi để đi du lịch và cống hiến cho nghệ thuật thị giác và âm nhạc. Là một nghệ sĩ, các tác phẩm của anh đã được trình bày tại các trường đại học nơi anh làm việc và, trong mười năm qua, tại Liên hoan Nghệ thuật San Sebastián của Viện Văn hóa Puerto Rico, nơi anh đã giành giải nhất trong bộ môn nghệ thuật gốc.

Đến nơi bằng cách nào

Từ khu vực đô thị

Đi theo đường cao tốc Luis A. Ferré PR-52 theo hướng Ponce. Sau khi lái xe khoảng 20 phút, thoát ngay tại lối ra 14 dẫn đến PR-1 và PR-30. Đi đúng làn đường, đi dưới cầu và rẽ nhẹ sang phải để lấy Cruz Ortiz Stella PR-30 express. Kết nối với PR-30. Lái xe trong khoảng ba phút. Đi theo lối ra 4 bên phải về hướng đường PR-189. Rẽ phải để kết nối trên đường PR-189. Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus sẽ ở phía bên trái sau.

Từ khu vực phía đông

Đưa Cruz Ortiz Stella PR-30 về phía Gurabo. Sau khi lái xe khoảng 25 phút, rẽ phải ở lối ra 4 về hướng PR-189. Rẽ trái để kết nối với đường PR-189. Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus sẽ là một vài bước bên trái.

Từ phía nam

Đi theo đường cao tốc Luis A. Ferré PR-52 theo hướng San Juan. Sau khi lái xe khoảng 40 phút, đi theo lối ra bên phải để đến Cruz Ortiz Stella PR-30 express. Lái xe trong khoảng ba phút. Đi theo lối ra 4 bên phải về hướng đường PR-189. Rẽ phải để kết nối trên đường PR-189. Đại học Ana G. Méndez, Gurabo Campus sẽ ở bên trái.

Kiểm định

Được EFMD Equis công nhậnĐược AMBA công nhậnĐược AACSB công nhận

Địa điểm

 • Gurabo

  Universidad Ana G. Méndez, Navarro, Gurabo 00725, , Gurabo

Câu hỏi