Keystone logo
UNINFORM

UNINFORM

UNINFORM

Giới thiệu

NHÓM UNINFORM

Tập đoàn UNINFORM , Trường Kinh doanh quốc gia nổi tiếng và được công nhận, đã tham gia hơn 25 năm trong lĩnh vực giáo dục đại học và đổi mới quy trình đào tạo, hoạt động với cơ quan được công nhận bằng cách cung cấp các thạc sĩ sau đại học có uy tín trong các lĩnh vực Du lịch, Chất lượng, An toàn, Môi trường, Năng lượng , Tiếp thị Kỹ thuật số và Truyền thông, tại cả hai văn phòng của nó ở Rome và Milan.

Người giới thiệu

 • UNINFORM là cơ sở đào tạo với hơn hai mươi năm kinh nghiệm
 • UNINFORM được công nhận cho Khu vực LAZIO về đào tạo chuyên nghiệp, đào tạo liên tục, dịch vụ hướng dẫn cơ bản, dịch vụ hướng dẫn chuyên gia, dịch vụ hỗ trợ đi kèm và công việc - Xác định n ° D1558 / 09
 • UNINFORM đã đạt được Chứng chỉ Chất lượng ISO 9001: 2008 cho việc thiết kế và cung cấp các dịch vụ Đào tạo Chuyên môn Cao hơn. Chứng chỉ n ° 184076 Bureau Veritas
 • UNINFORM được công nhận bởi EBAFOS - Cơ quan song phương về Đào tạo và An toàn cho việc cung cấp các khóa đào tạo theo Thỏa thuận của các khu vực của Nhà nước
 • UNINFORM là thành viên của ASFOR - Hiệp hội Đào tạo Quản lý Ý.

Là một cơ cấu đa ngành hoạt động từ năm 1996, chương trình đào tạo của UNINFORM Group được chính thức công nhận cho Khu vực Lazio về Giáo dục Đại học và đồng thời được chứng nhận bởi Bureau Veritas theo UNI EN ISO 9001: 2008. Nhờ vào bề dày kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và kiến thức được củng cố và tích lũy trong nhiều năm cả trong hoạt động đào tạo và tư vấn, UNINFORM Group cung cấp các dịch vụ đủ tiêu chuẩn của:

 • Trường Đại học và Trường Kinh doanh
 • Công nghệ Thông tin & Chuyển giao Công nghệ
 • Tư vấn Kinh doanh và Pháp lý

Mỗi dịch vụ này đều nhằm mục đích phát triển và củng cố các kỹ năng quản lý và kỹ năng chuyên môn của chuyên gia, có khả năng tăng đáng kể khả năng cạnh tranh của cả cá nhân và của toàn công ty (xem tài liệu tham khảo). Cơ cấu công ty của Tập đoàn UNINFORM bao gồm các pháp nhân sau: Tập đoàn UNINFORM : Trường Đào tạo Quản lý và Doanh nhân, Đào tạo & Phát triển: Công ty Tư vấn Quản lý, Công ty Luật Giordano & Partners: Diễn đàn Công nghệ Cao Công ty Tư vấn Pháp lý, Thương mại và Tài chính: Consortium về Đổi mới và Chuyển giao Công nghệ, Trường Trung học Học viện: Trung tâm Nghiên cứu Đại học

Đội hình cao

Là một Trường Đào tạo Quản lý và Doanh nhân, UNINFORM Group cam kết nâng cao nguồn nhân lực, nhằm phát triển văn hóa quản lý hiện đại thông qua việc đào tạo ra các Thạc sĩ và Thạc sĩ điều hành có trình độ cao.

Tư vấn quản lý

UNINFORM Group tận dụng mạng lưới rộng lớn gồm các chuyên gia liên kết, được lựa chọn cẩn thận từ các lĩnh vực quản lý và học thuật, thông qua tiêu chí chất lượng cao nhất và năng lực chuyên môn cao nhất; một đội ngũ những người tận tâm không chỉ trong việc tư vấn chiến lược và tổ chức, mà còn cho sự thành công của các công ty Ý có vai trò quốc tế mạnh mẽ.

Dịch vụ pháp lý

Trong bối cảnh này UNINFORM Group can thiệp trực tiếp với các chuyên gia chuyên môn được đăng ký trong Rolls of Order phù hợp và hỗ trợ các công ty trong tất cả các giai đoạn liên quan đến Hợp đồng, Mua lại Công ty, Kỹ thuật Công ty, Hiến pháp, Công ty và Quản lý Ủy thác, Bảo trợ trong Tranh chấp Quốc tế và Trọng tài và hơn thế nữa .

HTFORUM - Diễn đàn Công nghệ cao

UNINFORM Group tự đề xuất mình như một động lực thay đổi thực sự cho tất cả những công ty tập trung vào đổi mới công nghệ như một phương tiện cải tiến, tối ưu hóa động lực sản xuất của họ. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp vô số thông tin, dữ liệu và các nghiên cứu đặc biệt nhắm vào "trạng thái nghệ thuật" của các công nghệ hiện đại và sáng tạo nhất.

giáo dục đại học

UNINFORM Group đã nâng cao kinh nghiệm chuyên môn của các giáo sư từ các trường Đại học, Viện Nghiên cứu và Trường Chuyên môn để cung cấp dịch vụ toàn cầu về định hướng và hỗ trợ trong việc chuẩn bị đại học. Các giáo viên được tuyển chọn và lựa chọn một cách cẩn thận dựa trên nền tảng cá nhân và chuyên môn của họ, kinh nghiệm đạt được trong lĩnh vực này và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, khả năng diễn giải và đáp ứng mọi nhu cầu hỗ trợ và học tập của sinh viên đại học "thế hệ mới" .

Chúng tôi đề cập đến ai

 • Các công ty (nhà nước và tư nhân) cần phải đối mặt và đánh giá tất cả các khía cạnh và ý nghĩa của một chương trình và xác định các mục tiêu trong thời gian thực, để khắc phục các lỗ hổng điển hình của các can thiệp chuyên khoa; những người muốn giới thiệu và / hoặc hợp nhất các nền văn hóa và công nghệ tiên tiến để quản lý chức năng của họ.
 • Cá nhân tư nhân: học sinh tốt nghiệp trung học, mới tốt nghiệp, chuyên gia tư vấn, giám đốc điều hành công ty, giám đốc điều hành.

Địa điểm

 • Rome

  Corso Trieste, 155 , 00198, Rome

 • Milan

  Milan, Ý

  Câu hỏi