Keystone logo
University  of Milano - Bicocca Bằng thạc sĩ về Vật lý thiên văn và Vật lý vũ trụ
University of Milano - Bicocca

Bằng thạc sĩ về Vật lý thiên văn và Vật lý vũ trụ

Milan, Ý

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

15 May 2025

15 Oct 2025

EUR 1.056 / per year

Trong khuôn viên trường

Giới thiệu

Bằng Thạc sĩ về Vật lý thiên văn và Vật lý vũ trụ do Khoa Vật lý tại Đại học Milano-Bicocca cung cấp là một chương trình 2 năm toàn diện được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến về lý thuyết, khía cạnh quan sát và công cụ của vật lý thiên văn và vũ trụ học .

Chương trình này cung cấp một chương trình giảng dạy tiên tiến, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc thông qua các lớp học nâng cao, bao gồm cả lĩnh vực mới thú vị là vật lý thiên văn sóng hấp dẫn . Học sinh sẽ có được kinh nghiệm thực hành bằng cách tham gia các buổi thực hành tại kính thiên văn quang học trong nhà và phân tích dữ liệu từ các thiết bị quan sát hàng đầu . Họ cũng sẽ tham gia vào các mô phỏng hiệu suất cao, tiến hành mô phỏng số của các hệ thống vật lý thiên văn phức tạp để hiểu các hiện tượng phức tạp nhất của vũ trụ.

Chọn chương trình này đồng nghĩa với việc có cơ hội tham gia vào các hợp tác nghiên cứu quốc tế có uy tín và mở ra những con đường sự nghiệp đa dạng ở cấp độ quốc tế. Chuyên môn đạt được là sự chuẩn bị lý tưởng cho sự nghiệp nghiên cứu trong học viện hoặc trong khu vực tư nhân và công cộng các ngành và nó cung cấp nền tảng vững chắc cho những người muốn theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ về vật lý thiên văn và các lĩnh vực liên quan.

Tuyển sinh

Chương trình giảng dạy

Học phí chương trình

Về trường học

Câu hỏi