Keystone logo
Unicaf University (ZM)

Unicaf University (ZM)

Unicaf University (ZM)

Giới thiệu

Đại học Unicaf là một trường đại học độc lập, được công nhận trên toàn châu Phi, kết hợp các yếu tố tốt nhất của nền giáo dục quốc tế, cung cấp bằng cấp học thuật chất lượng cao .

Đại học Unicaf là một trường đại học được cấp phép Malawi , Zambia và Zimbabwe và cũng được chấp thuận tuyển dụng sinh viên ở Kenya. Đại học Unicaf là thành viên của Tổ chức học thuật Liên hợp quốc (UNAI) và là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khu vực Nam Phi (SARUA). Các cơ sở của Đại học Unicaf ở Zambia và Ma-la-uy cũng được Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục đại học và giáo dục đại học độc lập công nhận là nhà cung cấp giáo dục đại học độc lập.

Đại học Unicaf theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy , thành tích và sự hài lòng của sinh viên trong một môi trường học thuật thuận lợi. Trường đặt mục tiêu trở thành cơ sở giáo dục đại học hàng đầu ở châu Phi cận Sahara, được công nhận vì những đóng góp xuất sắc trong việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu .

Đại học Unicaf mang đến cho sinh viên cơ hội đạt được bằng cấp chất lượng cao với chi phí thấp thông qua hình thức phân phối trực tuyến độc quyền hoặc thông qua nghiên cứu trong khuôn viên trường, kết hợp giảng dạy trực tiếp truyền thống và tham gia tích cực vào các câu lạc bộ và hoạt động xã hội của sinh viên với các công cụ học tập kỹ thuật số, nhằm nâng cao kinh nghiệm của người học hiện đại.

Đại học Unicaf hướng tới đào tạo những công dân có trách nhiệm, hiểu và ủng hộ sự phát triển bền vững. Trường có mục đích trả lại cho các cộng đồng mà nó phục vụ thông qua kiến thức mới được tạo ra bởi nghiên cứu tiến sĩ, thông qua 'sáng kiến xanh' của nó, (tái chế giấy, nhựa và nhôm, trồng cây thường xuyên), thông qua các bài giảng của các diễn giả nổi tiếng mở ra công khai, thông qua các bài học máy tính miễn phí cho học sinh tốt nghiệp trung học và người lớn đang đi làm, thông qua các hội thảo miễn phí về các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản, thông qua quyên góp cho bệnh viện và trường học, và thông qua hỗ trợ các hoạt động xã hội quan trọng.

Đại học Unicaf cung cấp các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ được giảng dạy hoàn toàn trực tuyến và trong khuôn viên trường với nhiều chuyên ngành, bao gồm Quản lý, Kinh tế và Kinh doanh, Tâm lý học, Giảng dạy, Luật, Kế toán và Tài chính, Văn học Anh, Khoa học Máy tính, Thiết kế và Phát triển Web và các chương trình MBA chuyên biệt cho các ngành và lĩnh vực đa dạng.

Hợp tác

Unicaf hiện đang hợp tác với Đại học Suffolk (Anh) , Đại học Liverpool John Moores (Anh ), Đại học South Wales (Anh), Đại học California, Mở rộng bờ sông ở Hoa KỳĐại học Unicaf nhiều trường ở Châu Phi . Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên nhận được bởi cơ quan trao giải tương ứng, bằng cấp của họ giống hệt với mức độ được cung cấp cho sinh viên trong trường. Sinh viên tốt nghiệp cũng có thể tham dự lễ tốt nghiệp tại khuôn viên nhà (theo bất kỳ hạn chế thị thực nào có thể áp dụng).

Đặc điểm khuôn viên trường

Trường đã thành lập các khu học xá hiện đại ở Zambia, Malawi và Zimbabwe, và đang trong quá trình mở thêm các khu học xá tại một số quốc gia châu Phi khác. Ngoài các cơ sở của Đại học Unicaf, sinh viên cũng có thể sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại của các trung tâm học tập Unicaf trên khắp Châu Phi.

    Địa điểm

    • Lusaka

      Unicaf University, Plot 20842, Off Alick Nkhata Road (opposite United Nations headquarters), Longacres, , Lusaka

      Câu hỏi