Keystone logo
University of Pavia Thạc sĩ về tính bền vững của thực phẩm nông nghiệp
University of Pavia

Thạc sĩ về tính bền vững của thực phẩm nông nghiệp

Pavia, Ý

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Yêu cầu thời hạn nộp đơn

Oct 2024

EUR 4.500 / per year *

Trong khuôn viên trường

* đối với sinh viên EU, học phí được tính dựa trên thu nhập của gia đình sinh viên. Chúng dao động từ khoảng 156 euro đến 4000 euro mỗi năm. Đối với sinh viên ngoài EU, mức phí cố định được xác định theo quốc tịch và dao động từ 400 euro đến 4500 euro

Giới thiệu

Khóa học Thạc sĩ về Tính bền vững của thực phẩm nông nghiệp cung cấp sự chuẩn bị vững chắc về khoa học và công nghệ nông nghiệp, thông qua tầm nhìn đa ngành, nhằm đạt được sản lượng cao, chú ý đến sức khỏe của môi trường, người sản xuất nông nghiệp và người tiêu dùng, tập trung vào tính bền vững (một sức khỏe).

Khóa học bao gồm các hoạt động thử nghiệm và trình diễn được tổ chức trên đất nông nghiệp thuộc sở hữu của Trường và thông qua các dự án khác nhau của Vùng Lombardy với các công ty nông nghiệp đối tác, cả thông thường và hữu cơ.

Do đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể lập kế hoạch và quản lý sản xuất nông nghiệp (đặc biệt là chất lượng chuỗi cung ứng), tiếp thu kiến ​​thức sinh thái nông nghiệp rộng lớn bao gồm thị trường thực phẩm, phát triển và quản lý đổi mới của các công ty và chuỗi cung ứng nông nghiệp; cũng như tính đến tác động sau sản xuất và tác động của các sản phẩm nông sản thực phẩm đối với sức khỏe con người.

Cơ hội nghề nghiệp

Kết quả chương trình

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Học bổng và tài trợ

Về trường học

Câu hỏi