Thạc sĩ về tính bền vững của thực phẩm nông nghiệp
Pavia, Ý
KHOẢNG THỜI GIAN
2 Years
NGÔN NGỮ
Tiếng Anh
NHỊP ĐỘ
Toàn thời gian
THỜI HẠN NỘP ĐƠN
Yêu cầu thời hạn nộp đơn
NGÀY BẮT ĐẦU SỚM NHẤT
Oct 2024
HỌC PHÍ
EUR 4.500 / per year *
HÌNH THỨC HỌC TẬP
Trong khuôn viên trường
* đối với sinh viên EU, học phí được tính dựa trên thu nhập của gia đình sinh viên. Chúng dao động từ khoảng 156 euro đến 4000 euro mỗi năm. Đối với sinh viên ngoài EU, mức phí cố định được xác định theo quốc tịch và dao động từ 400 euro đến 4500 euro
Giới thiệu
Khóa học Thạc sĩ về Tính bền vững của thực phẩm nông nghiệp cung cấp sự chuẩn bị vững chắc về khoa học và công nghệ nông nghiệp, thông qua tầm nhìn đa ngành, nhằm đạt được sản lượng cao, chú ý đến sức khỏe của môi trường, người sản xuất nông nghiệp và người tiêu dùng, tập trung vào tính bền vững (một sức khỏe).
Khóa học bao gồm các hoạt động thử nghiệm và trình diễn được tổ chức trên đất nông nghiệp thuộc sở hữu của Trường và thông qua các dự án khác nhau của Vùng Lombardy với các công ty nông nghiệp đối tác, cả thông thường và hữu cơ.
Do đó, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể lập kế hoạch và quản lý sản xuất nông nghiệp (đặc biệt là chất lượng chuỗi cung ứng), tiếp thu kiến thức sinh thái nông nghiệp rộng lớn bao gồm thị trường thực phẩm, phát triển và quản lý đổi mới của các công ty và chuỗi cung ứng nông nghiệp; cũng như tính đến tác động sau sản xuất và tác động của các sản phẩm nông sản thực phẩm đối với sức khỏe con người.
Cơ hội nghề nghiệp
Chương trình cấp bằng sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp:
- Quản lý các công ty nông nghiệp;
- Thực hiện giám sát và phân tích môi trường của hệ sinh thái nông nghiệp;
- Khai thác và phát huy bền vững đa dạng sinh học địa phương;
- Sử dụng các công cụ và kỹ thuật bảo tồn và bảo vệ đất;
- Tối ưu hóa các kỹ thuật truyền thống;
- Có thể đánh giá, cải tiến và chứng nhận chất lượng quy trình và sản phẩm thông qua việc sử dụng các phương pháp đổi mới.
Sinh viên tốt nghiệp khóa học thạc sĩ này có thể được tuyển dụng tại:
- Các trang trại ở nhiều cấp độ và quy mô khác nhau, bao gồm cả trong lĩnh vực hữu cơ;
- Các công ty lưu trữ và chế biến
- Các công ty tiếp thị nông sản thực phẩm;
- Tư vấn chuyên môn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ;
- Các tổ chức nông nghiệp xã hội và phi lợi nhuận (NGO);
- Các hiệp hội và tổ chức đại diện cho các đối tác xã hội và sản xuất hoặc các tổ chức quốc tế (LHQ, FAO, v.v.).
Kết quả chương trình
Chương trình cấp bằng sẽ cho phép sinh viên tốt nghiệp:
- quản lý các công ty nông nghiệp.
- thực hiện quan trắc môi trường và phân tích các hệ sinh thái nông nghiệp.
- khai thác và phát huy đa dạng sinh học của địa phương một cách bền vững.
- sử dụng các công cụ và kỹ thuật bảo vệ và giữ đất.
- tối ưu hóa các kỹ thuật truyền thống.
- có thể đánh giá, cải tiến và chứng nhận chất lượng sản phẩm và quá trình cũng thông qua việc sử dụng các phương pháp luận sáng tạo.
Chương trình giảng dạy
Chương trình giảng dạy 1: Sinh thái nông nghiệp và canh tác bền vững (ASF)
- Dinh dưỡng thực vật và chất lượng sản xuất nông sản
- Bảo tồn và phát huy nguồn gen thực vật
- Luật Nông sản Châu Âu
- Tiếp thị thực phẩm
- Chuỗi sản xuất nông sản địa phương
- Nông học sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học
- Trồng cỏ bền vững, sản xuất tổng hợp, canh tác hữu cơ
- Quản lý bền vững tài nguyên nước trong nông nghiệp
- Bệnh học thực vật
- Một chủ đề được chọn từ danh sách này: Hệ sinh thái rừng và hệ sinh thái của hệ thống canh tác / Rừng và sự bền vững môi trường trong nông nghiệp
- Một chủ đề được chọn từ danh sách này: Bảo tồn đất và nông nghiệp chính xác/Địa hóa đất và nông nghiệp chính xác
- Một chủ đề được chọn từ danh sách này: Phương pháp quang phổ cho an toàn thực phẩm / Hệ thống cỏ dại / Sử dụng chất dư thừa trong nông học / Vi sinh vật đất / Các giống vật nuôi địa phương có nguy cơ bị xói mòn hoặc tuyệt chủng di truyền / Sản xuất thạch học và thực phẩm nông nghiệp / Hạt giống cho nông nghiệp bền vững / Khoa học về đất
- Các hoạt động khác (đối với sinh viên nước ngoài có thể là tiếng Ý)
- Traineeship
Chương trình giảng dạy 2: Chất lượng thực phẩm và dinh dưỡng (FNQ)
- Dinh dưỡng thực vật và chất lượng sản xuất nông sản
- Bảo tồn và phát huy nguồn gen thực vật
- Luật Nông sản Châu Âu
- Tiếp thị thực phẩm
- Chuỗi sản xuất nông sản địa phương
- Nông học sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học
- Cây cỏ bền vững
- Nguyên lý cơ bản của công nghệ thực phẩm
- Thực phẩm thực vật và hóa chất nông nghiệp để bảo vệ thực vật. Hóa học và Độc chất học
- Khóa học tích hợp về dinh dưỡng và sức khỏe con người
- Một chủ đề được chọn từ danh sách này: Chuyển hóa thực vật thứ cấp và cây thuốc / Chuyển hóa thực vật thứ cấp và các đặc tính dinh dưỡng và dinh dưỡng của nấm
- Một chủ đề được chọn từ danh sách này: Phương pháp quang phổ cho an toàn thực phẩm / Hệ thống cỏ dại / Sử dụng chất dư thừa trong nông học / Vi sinh vật đất / Các giống vật nuôi địa phương có nguy cơ bị xói mòn hoặc tuyệt chủng di truyền / Sản xuất thạch học và thực phẩm nông nghiệp / Hạt giống cho nông nghiệp bền vững / Khoa học về đất
- Các hoạt động khác (đối với sinh viên nước ngoài có thể là tiếng Ý)
- Traineeship
Tuyển sinh
Học phí chương trình
Học bổng và tài trợ
EDiSU Pavia (Ente per il Diritto allo Studio Universitario) là Cơ quan vì Quyền Giáo dục Đại học, được thành lập bởi University of Pavia và chịu sự kiểm soát trực tiếp của trường.
Lợi ích học bổng Edisu bao gồm:
- Chỗ ở tại Nơi cư trú (“Collegio”);
- Một bữa ăn mỗi ngày tại căng tin;
- Một khoản tiền tùy theo hoàn cảnh kinh tế của sinh viên.
Học bổng Edisu dành cho sinh viên ngoài trường có thể bao gồm:
- Chỗ ở tại Collegio + Một bữa ăn mỗi ngày tại Căng tin + Lên tới 3.967,00 euro;
- Một bữa ăn mỗi ngày tại Căng tin + Lên tới € 6,370,00 euro.