Keystone logo
© Credits to Ameena Athab
University of North Dakota

University of North Dakota

University of North Dakota

Giới thiệu

về UND

Trường Đại học North Dakota (UND) là trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất của bang, với gần 15.000 sinh viên và 225+ lĩnh vực nghiên cứu.

UND cung cấp cơ hội tại một giá cả phải chăng. UND của học phí, lệ phí và các kế hoạch phòng / bữa ăn có giá 4000 $ ít hơn mỗi năm so với mức trung bình của quốc gia đối với các trường đại học công lập bốn năm (College Board). Với 3.000 khóa học, gần 40 chương trình học trực tuyến , và 84 chương trình đào tạo sau đại học ; UND có dịch vụ nhiều hơn bất kỳ trường đại học nhà nước. Đa dạng UND của sinh viên đại diện cho tất cả 50 tiểu bang và hơn 60 quốc gia. NCAA Division 1 môn điền kinh cho người hâm mộ UND qua một cái gì đó đất nước để mong mỗi mùa. Trường đại học nghiên cứu hàng đầu của nhà nước, UND có một danh tiếng cho nghiên cứu và học thuật trong khoa học sức khỏe, năng lượng và môi trường, hàng không vũ trụ, và kinh doanh. UND là một trong 100 trường đại học nghiên cứu tiến sĩ hàng đầu tại Hoa Kỳ. UND là một trong 47 trường đại học công lập trong nước với cả hai trường đại học được công nhận của pháp luật và y học. Cuộc sống sinh viên là một yếu tố quan trọng của kinh nghiệm UND. Với các nhóm dịch vụ học tập, thực tập, vị trí lãnh đạo trong hơn 275 câu lạc bộ và các tổ chức , và giáo dục ở nước ngoài , có rất nhiều cách làm cho một sự khác biệt. Nằm ở Grand Forks , North Dakota, UND là phải ở nhà trong thị trấn này đại sôi động của hơn 50.000 người nằm trên biên giới của Bắc Dakota và Minnesota.

UND Sứ mệnh và Tầm nhìn Tuyên bố sứ mệnh

Trường Đại học North Dakota, là một thành viên của Bắc Dakota Hệ thống Đại học, phục vụ nhà nước, quốc gia, và cộng đồng thế giới thông qua giảng dạy, nghiên cứu, hoạt động sáng tạo, và dịch vụ. Nhà nước hỗ trợ, công việc của Đại học cũng phụ thuộc vào các nguồn liên bang, tư nhân và doanh nghiệp. Với các trường đại học nghiên cứu khác, các trường đại học chia sẻ một trách nhiệm đặc biệt cho sự khám phá, phát triển, bảo tồn và phổ biến kiến ​​thức. Thông qua tài trợ và khuyến khích các cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, học bổng, và nỗ lực sáng tạo, các trường đại học đóng góp cho công chúng hạnh phúc.

Các trường đại học duy trì nhiệm vụ ban đầu của nó trong nghệ thuật tự do, kinh doanh, giáo dục, pháp luật, y học, kỹ thuật và các mỏ; và cũng đã phát triển nhiệm vụ đặc biệt trong điều dưỡng, mỹ nghệ, hàng không vũ trụ, năng lượng, nguồn nhân lực, và các nghiên cứu quốc tế. Nó cung cấp một loạt các chương trình học đầy thử thách dành cho sinh viên đại học, chuyên nghiệp và sau đại học thông qua mức độ tiến sĩ. Các trường đại học khuyến khích học sinh lựa chọn đúng đắn, để giao tiếp hiệu quả, để được khám phá tìm hiểu và sáng tạo, để cam kết học tập suốt đời và phục vụ người khác, và chia sẻ trách nhiệm cho cả cộng đồng của họ và cho thế giới. Đại học thúc đẩy sự đa dạng văn hóa giữa sinh viên, nhân viên và giảng viên.

Ngoài các chương trình trong khuôn viên trường giảng dạy và nghiên cứu của mình, Đại học North Dakota riêng biệt và hợp tác cung cấp các chương trình giáo dục thường xuyên và dịch vụ công cộng rộng rãi cho tất cả các lĩnh vực của nhà nước và khu vực.

Tầm nhìn của chúng tôi

UND đặc biệt là lộ trình tầm nhìn đó vạch ra năm ưu tiên chiến lược của UND rằng xây dựng trên, và hỗ trợ sứ mệnh của chúng tôi giảng dạy, nghiên cứu, và dịch vụ. Tìm hiểu thêm về những năm ưu tiên và cách thức chúng được định hình tương lai của UND.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Grand Forks

    Central Receiving Rm 145 3701 Campus Rd Stop 7053 , 58202, Grand Forks

Câu hỏi