Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
UNC System International Recruitment Consortium

UNC System International Recruitment Consortium

UNC System International Recruitment Consortium

Giới thiệu

"11 trường đại học của chúng tôi đa dạng như các mục tiêu của bạn."
UNC International đại diện cho một nhóm 11 trường đại học chất lượng cao trong hệ thống Đại học North Carolina. Các thể chế của chúng tôi trải rộng khắp tiểu bang, từ vùng núi đến bờ biển. Chúng bao gồm từ nhỏ và cá nhân với 3.500 sinh viên, với số lượng lớn và nghiên cứu chuyên sâu với 35.000 sinh viên. Với chương trình giảng dạy và học tập cho các chương trình đào tạo sau đại học, chúng tôi thực sự cung cấp một cái gì đó cho mỗi học sinh.

"Giá cả phải chăng. Khả năng truy cập. Được hoan nghênh. Mười một trường đại học lớn, trường nào phù hợp với bạn? "
Với rất nhiều lựa chọn, chúng tôi hiểu rằng việc lựa chọn đúng trường đại học và chương trình học có thể cảm thấy áp đảo đối với sinh viên quốc tế và mục tiêu của chúng tôi là sắp xếp quá trình cho bạn. UNC International thực hiện điều này bằng cách phục vụ như một trung tâm cho những sinh viên quan tâm đến việc học tại một trong những trường thành viên của chúng tôi - 11 trường đại học xuất sắc, một điểm dừng!

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ!
Các nhân viên hiểu biết của chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu ban đầu cho bạn bằng cách tổng hợp các thông tin mà bạn muốn biết - thứ hạng, các chương trình học đáng chú ý, triển vọng nghề nghiệp, thời hạn và yêu cầu ứng dụng, và nhiều hơn nữa - cho tất cả các trường đại học của chúng tôi ở một nơi thuận tiện. Liên hệ với chúng tôi và để chúng tôi giúp bạn tìm thấy trường đại học UNC International phù hợp nhất với các mục tiêu nghề nghiệp và cá nhân của bạn.

Địa điểm

  • Chapel Hill

    910 Raleigh Road, 27514, Chapel Hill

Câu hỏi