Keystone logo
Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw

Giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC CỦA CHÚNG TÔI (ĐH Stefan Wyszynski)

Cardinal Stefan Wyszynski University in Warsaw ( UKSW ) được thành lập vào ngày 3 tháng 9 năm 1999. Đại học được thành lập trên cơ sở Viện hàn lâm Thần học Công giáo (1954-1999). ĐHY Stefan Wyszynski là một trường đại học công lập với 32 lĩnh vực nghiên cứu (tại 10 khoa), hơn 16.000 sinh viên, 737 giáo viên học tập và 383 cán bộ hành chính. Các nghiên cứu được thực hiện trong một hệ thống toàn thời gian và một hệ thống bán thời gian, cả trong một hệ thống chu kỳ dài (thạc sĩ) và trong một chu kỳ đầu tiên (cử nhân). UKSW cũng cung cấp trình độ chuyên môn trong các chương trình sau đại học và tiến sĩ. Các nghiên cứu được thực hiện trong hầu hết các lĩnh vực được chứng nhận bởi Ủy ban công nhận nhà nước. Học sinh có cơ hội tiếp tục đến hơn 60 trường đại học ở châu Âu theo chương trình Erasmus. Có rất nhiều hiệp hội khoa học sinh viên và các tổ chức sinh viên, nhà hát sinh viên và dàn hợp xướng. Tại đây cũng có các tiện nghi thể thao.

GIỚI THIỆU CỦA CHÚNG TÔI FACULTY (Khoa Triết học Kitô giáo)

Khoa Triết học Kitô giáo bao gồm ba viện: Viện Triết học, Viện Tâm lý học và Viện Sinh thái và Đạo đức sinh học, bao gồm toàn bộ 16 phần và hơn 30 ghế. Khoa có một phòng thí nghiệm máy tính độc lập, phòng thí nghiệm chẩn đoán, thư viện và phòng thí nghiệm với Hệ thống kiểm tra Vienna (VTS). Kể từ năm học 2014/15, học sinh của chúng tôi được tiếp cận Trung Tâm Thí Nghiệm Khoa Học Tự Nhiên và Phòng Thí Nghiệm Tâm Lý Trung Tâm mới. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên của bạn với môi trường học tập thân thiện của chúng tôi, nơi nghiên cứu và giáo dục đến với nhau. Khoa cung cấp:

2
 • Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ về triết học và bảo vệ môi trường
 • Chương trình Thạc sĩ tổng hợp ở tâm lý học
 • chương trình tiến sĩ trong triết học và tâm lý học

Trong các chương trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi cố gắng cung cấp giáo dục đa dạng và hấp dẫn dựa trên kiến ​​thức lý thuyết, phương pháp và thực tiễn toàn diện. Khoa đang bảo vệ tương lai của mình bằng cách phát triển nghiên cứu chất lượng cao. Khoa xuất bản ba tạp chí khoa học riêng: "Studia Psychologica", "Studia Philosophiae Christianae" và "Studia Ecologiae et Bioethicae". Gần đây, Khoa được đánh giá "Một thể loại" trong quá trình công nhận quốc gia, chứng minh rằng nó đáp ứng đầy đủ các yêu cầu được đưa ra trong tuyên bố sứ mệnh của mình. https://www.facebook.com/Study-with-us-Faculty-of-Christian-Philosophy-CSWU-Warsaw-1130218280409999/

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/37/37043_rsz_school2.jpg" alt="UKSW" />

BÁO CÁO NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI VÀO QUỐC TẾ

Chúng tôi nhìn xa hơn ranh giới của trường đại học của chúng tôi và sự hỗ trợ mạnh mẽ và thúc đẩy tính di động quốc tế cả nhân viên và sinh viên tại Khoa của chúng tôi. Năm này qua năm khác, chào đón ngày càng nhiều sinh viên quốc tế tham gia vào cộng đồng học thuật của chúng tôi. Khoa Triết học Kitô giáo hiện đang hợp tác với các trường đại học nước ngoài, các viện nghiên cứu khoa học và nước ngoài. Chúng tôi tin rằng đó là một lĩnh vực quan trọng trong sự phát triển của chúng tôi. Do đó, Khoa của chúng tôi phấn đấu để Tạo thuận lợi không phải là tất cả các hình thức hợp tác quốc tế cũng như tạo điều kiện để Thiết lập các mô hình hợp tác quốc tế mới. Chúng tôi cung cấp một chào đón nồng nhiệt cho tất cả khách của chúng tôi từ nước ngoài!

NGHIÊN CỨU TẠI SỰ THẬT VỀ TRIẾT LÝ CHRISTIAN

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36867_rsz_4.jpg" alt="UKSW" />

Sinh viên từ các trường đại học châu Âu đã ký Hiệp định song phương Erasmus với Khoa Triết học Kitô giáo trong lĩnh vực triết học, tâm lý học hoặc bảo vệ môi trường nhỏ dành một hoặc hai học kỳ học tại mỗi Học viện của chúng tôi. Xin lưu ý rằng các sinh viên Erasmus đến nên được chính thức đề cử bởi tổ chức nhà của họ. Mỗi năm Khoa Triết học Kitô giáo cung cấp một số khóa học bằng tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

8 LÝ DO NGHIÊN CỨU VỚI CHÚNG TÔI

UKSW" src="//www.masterstudies.com/element_db/36/36868_rsz_5.jpg" alt="UKSW" />

 1. Các khóa học bằng tiếng Anh: sinh viên được cung cấp tuyển chọn các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh về tâm lý, triết học, bảo vệ môi trường. Hàng năm, họ cố gắng làm cho đề nghị của chúng tôi hấp dẫn và đa dạng hơn.
 2. Đào tạo định hướng: để giúp bạn ổn định trong những ngày đầu ở Warsaw, Văn phòng quốc tế của chúng tôi đã thiết kế đào tạo định hướng cho sinh viên Erasmus với các mẹo, thông tin và cơ hội hữu ích để gặp gỡ các sinh viên Erasmus. Bạn sẽ được gửi e-mail về thời gian đào tạo định hướng chính xác.
 3. Chương trình cố vấn: giúp bạn tìm đường đến trường và ở Ba Lan, bạn có thể hỏi về người bạn Ba Lan cá nhân của bạn - một sinh viên Ba Lan có thể trả lời tất cả các câu hỏi thực tế của bạn, cho bạn thấy con đường ở Warsaw, trong giảng viên của bạn, trong thói quen Ba Lan , vv Loại trợ giúp này được cung cấp bởi Mạng lưới Sinh viên Erasmus (ESN). ESN là một tổ chức sinh viên hỗ trợ tính di động của học sinh. Nó nhằm cải thiện sự tích hợp bằng cách tổ chức các chuyến đi, tiệc tùng và các sự kiện cho sinh viên quốc tế và địa phương. Các thành viên ESN của chúng tôi cung cấp trợ giúp và hỗ trợ từ đầu kỳ nghỉ của bạn ở Ba Lan (chương trình Mentor). Để biết thêm thông tin, hãy vào www. UKSW .esn.pl
 4. Trợ giúp và hỗ trợ của các điều phối viên: các điều phối viên là những người chịu trách nhiệm cho các chương trình di động. Mỗi sinh viên quốc tế được hỗ trợ bởi hai điều phối viên: điều phối viên học tập (dr. Katarzyna Knopp, dr. Zuzanna Górska) và điều phối viên hành chính (Mariola Sadowska). Họ sẽ vui lòng giúp bạn trong suốt quá trình học tại Khoa của chúng tôi.
 5. Chỗ ở: chúng tôi có thể cung cấp một nơi trong ký túc xá sinh viên trong phòng đôi. Mỗi phòng đều được trang bị kết nối Internet, nhà vệ sinh, 2 vòi sen, phòng ăn với bếp nấu ăn và tủ lạnh. Trong ký túc xá, sinh viên được sử dụng phòng xem TV, phòng khách, phòng đọc sách, tiện nghi giặt là và sấy khô. Giá thuê khoảng 100-150 EUR / tháng.
 6. Ba Lan - nước đến hấp dẫn: Ba Lan vươn tới vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng các thương hiệu quốc gia xuất sắc nhất, dưới danh mục "Ngôi sao đang lên" và được chỉ đạo bởi Chỉ số thương hiệu quốc gia, Chỉ ra rằng các quốc gia này là hấp dẫn nhất đối với khách du lịch. Du khách đến Ba Lan đang khám phá văn hóa tốt, phong cảnh danh lam thắng cảnh và các di tích lịch sử đặc biệt. Cho dù khám phá thành phố, di tích lịch sử hay thiên nhiên, du khách chắc chắn sẽ mang lại những kỷ niệm phong phú. Ba Lan là một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên. Trong năm học 2012-13, nước ta là quốc gia có điểm đến phổ biến thứ 7 trong EU với 10 772 sinh viên đến. Bên cạnh đó, Ba Lan được coi là một trong những nước rẻ nhất ở EU để sinh sống.
 7. Warsaw - nơi sinh viên của trường Đại học nằm ở Warsaw - thủ đô của Ba Lan. Warsaw là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất châu Âu và là trung tâm của đời sống chính trị, xã hội và văn hóa. Warsaw cũng có một cuộc sống học thuật phong phú - nó tổ chức hơn 200.000 sinh viên mỗi năm. Warsaw với nét duyên dáng và nhiều hoạt động văn hóa và giải trí của nó là một thành phố tuyệt vời để khám phá và một địa điểm du lịch tuyệt vời. Ngoài ra, thành phố có một địa lý đặc quyền, nằm giữa biển và núi.
 8. Ba Lan Ba ​​Lan của bạn: chúng tôi cung cấp khóa học Ba Lan tự nguyện (trả tiền). Hơn nữa, bạn có thể thực hành tiếng Ba Lan của bạn đi chơi với bạn bè Ba Lan của bạn.

Địa điểm

 • Warsaw

  Dewajtis 5, 01-815, Warsaw

  Câu hỏi