Keystone logo
UIBS Metropolitan Business School

UIBS Metropolitan Business School

UIBS Metropolitan Business School

Giới thiệu

Dành riêng cho giáo dục đa văn hóa với quan điểm toàn cầu, chúng tôi giúp các nhà quản lý tương lai phát huy hết tiềm năng của mình, với chương trình và hướng dẫn phù hợp từng bước trên con đường thực hiện.

Chương trình học linh hoạt

Các chương trình học linh hoạt của chúng tôi dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ, cho phép sinh viên lựa chọn các khóa học của mình dựa trên yêu cầu của chương trình, các nghiên cứu trước đây, sở thích hiện tại và tham vọng trong tương lai.

Nhiều ngày bắt đầu

Học sinh có thể chọn giữa nhiều ngày khai giảng vào mùa thu, mùa đông, mùa xuân và mùa hè của mỗi năm học. Cấu trúc chương trình và thiết kế theo mô-đun của chúng tôi cho phép lập kế hoạch giáo dục sau này một cách tối ưu.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm

Các giáo sư có trình độ học thuật và giàu kinh nghiệm chuyên môn liên kết lý thuyết và thực hành bằng cách đưa các nghiên cứu điển hình đương đại vào lớp học, chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu trong tương lai.

Các điểm đến du học toàn cầu

Sinh viên có thể dành một hoặc nhiều quý ở nước ngoài với UIBS. Tất cả các cơ sở đối tác đều cung cấp các chương trình học tương tự và tuân theo cấu trúc chương trình tương tự để sinh viên có thể trải nghiệm một nền giáo dục không bị gián đoạn.

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

  • Amsterdam

    Weteringschans 28, , Amsterdam

Câu hỏi