Keystone logo
The University Of Georgia

The University Of Georgia

The University Of Georgia

Giới thiệu

The University Of Georgia là một tổ chức giáo dục tư nhân cao cấp, lớn nhất nằm ở Tbilisi, Georgia, là thành viên của Khu vực Giáo dục Đại học Châu Âu (EHEA), Nhóm Theo dõi Bologna - BF UG , Tuyên bố Copenhagen , (cơ sở cho sự phát triển về khuôn khổ đảm bảo chất lượng lẫn nhau cho giáo dục và đào tạo ở châu Âu), Mạng ENIC-NARIC ( công nhận học tập và di động của EU ); MCI ở Ấn Độ, công nhận MSRT ở Iran, Yok ở Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều thỏa thuận và hội nhập giáo dục tương tự. Những cấp độ và nghiên cứu tích cực của trường đại học làm cho hiệu suất đại học rất nổi bật trong khu vực và bằng cấp và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới và rất được chấp nhận ở EU và Hoa Kỳ.

UG đã hoàn thành để có được cơ sở hạ tầng giáo dục tốt nhất và các tiêu chuẩn giáo dục cao trong khu vực Kavkaz. Ngày nay, UG đang đứng trong hàng ngũ các tổ chức giáo dục khu vực, dành riêng cho sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh, để họ không chỉ tốt nghiệp như những chuyên gia được đào tạo chuyên nghiệp mà còn sẵn sàng đón nhận những thách thức của thế giới thực. The University Of Georgia được trang bị các công nghệ máy tính hiện đại và các phòng thí nghiệm mới nhất. Theo kiến thức lý thuyết, sinh viên có cơ hội có được kinh nghiệm thực tế và làm việc với các thiết bị khoa học và kỹ thuật khác nhau. Giảng viên của chúng tôi được dành riêng để giảng dạy sáng tạo và với sự nhiệt tình, giúp nâng cao các chuyên gia trẻ với một cam kết được chứng minh cho công chúng. Đối với sinh viên quốc tế, The University Of Georgia hiện cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực này:

 • Quản trị kinh doanh (Đại học);
 • Thạc sĩ quản trị kinh doanh (tốt nghiệp);
 • Kỹ thuật / CNTT (Đại học);
 • Kỹ thuật CNTT (tốt nghiệp);
 • Triết học tiếng Anh (Đại học);
 • Điều dưỡng (Đại học);
 • Dược (Đại học);
 • Nha khoa (Chu kỳ đơn)
 • Y học đa khoa (Đơn chu kỳ)
 • Thạc sĩ Chương trình Luật Kinh doanh Quốc tế (Tốt nghiệp);
 • Thạc sĩ quản trị giáo dục (tốt nghiệp)

UG tự hào về cộng đồng đa dạng của mình với nhận thức đa văn hóa. Nó chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, làm cho nó trở thành một trung tâm kiến thức với môi trường quốc tế. Sinh viên quốc tế có cơ hội bình đẳng, bao gồm cả cuộc sống sinh viên đầy đủ và khả năng phát triển nghề nghiệp. UG khuyến khích một lối sống lành mạnh và cung cấp cơ sở hạ tầng tuyệt vời để tích cực luyện tập thể thao và thể dục. Học sinh có thể đến các sân vận động thể thao trong nhà và ngoài trời khác nhau cũng như sân tennis và trung tâm thể dục được trang bị tốt. Sinh viên UG có cơ hội thành lập các câu lạc bộ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo và tham gia vào các hoạt động thú vị. Sinh viên nhận được hỗ trợ để nhận ra đầy đủ tiềm năng của họ và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ tại The University Of Georgia . Ngày nay, trường đại học vinh dự cung cấp cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập để họ có được một nền giáo dục chất lượng cao cũng như kinh nghiệm thực tế. Kiến thức và kỹ năng có được tại trường đại học của chúng tôi là sự đảm bảo cho sự nghiệp thành công không chỉ ở Georgia mà còn trên thị trường lao động quốc tế. Thông tin về thủ tục và các chi tiết khác liên quan đến nhập học có sẵn trên trang web chính thức của The University Of Georgia - www. UG .edu.ge.

Thông tin bổ sung cũng có thể có được bằng cách gửi email đến ông John Dastouri và giáo sư Bahman Moghimi

J.Dastouri @ UG .edu.ge.

B.Moghimi @ UG .edu.ge

Địa điểm

 • Tbilisi

  77a, M. Kostava str.

Câu hỏi