Thạc sĩ khoa học dinh dưỡng
UFCSPA Federal University of Health Sciences of Porto Alegre
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Porto Alegre, Brasil
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Yêu cầu thông tin
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Mar 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Chương trình nhằm mục đích cung cấp đào tạo cho các chuyên gia và nhà nghiên cứu có chuyên môn khoa học và kỹ thuật trong khoa học thực phẩm và dinh dưỡng liên quan đến sức khỏe, có khả năng tạo ra kiến thức vững chắc, sáng tạo, bền vững và quan tâm đến Khu vực phía Nam và Brazil.
Dòng nghiên cứu
- Dinh dưỡng lâm sàng và thực nghiệm: Dòng nghiên cứu này bao gồm các nghiên cứu lâm sàng và thực nghiệm trên những người khỏe mạnh hoặc ốm yếu, liên quan đến các can thiệp dinh dưỡng, lối sống và tình trạng dinh dưỡng. Nghiên cứu trong ống nghiệm và mô hình động vật để can thiệp dinh dưỡng cũng được bao gồm.
- Dịch tễ học và Dinh dưỡng: Dòng nghiên cứu này áp dụng các nguyên tắc và phương pháp nghiên cứu dịch tễ học trong việc nghiên cứu các sự kiện và vấn đề trong sức khỏe và dinh dưỡng con người. Nó tập trung vào nghiên cứu các đặc điểm kinh tế xã hội, nhân khẩu học và hành vi và mối liên quan với các bệnh chuyển hóa tim và béo phì.
- Thực phẩm và Dinh dưỡng: Dòng nghiên cứu này nhằm mục đích phát triển kiến thức khoa học liên quan đến thành phần của thực phẩm và nguyên liệu, các phương pháp và kỹ thuật chế biến thực phẩm truyền thống và đương đại có thể làm tăng giá trị cho sản phẩm và nâng cao tác dụng của thành phần thực phẩm trong việc nâng cao sức khỏe và các khía cạnh dinh dưỡng của quần thể.