Keystone logo
Université Francophone du Congo

Université Francophone du Congo

Université Francophone du Congo

Giới thiệu

Tiếng Pháp Đại học Công-gô "UFRACO" Goma

Đại học nói tiếng Pháp Congo nằm ở tỉnh Bắc Kivu ở Goma, Dân chủ Congo Répulique. nó đang chuyển động trong hệ thống LMD.

Đột biến chính sách xã hội của các xã hội châu Phi và những thách thức trên đường chân trời cho toàn bộ lục địa châu Phi yêu cầu rằng mỗi bao gồm kích thích và có giá trị tranh luận trí tuệ, đề nghị thời nhất và ý tưởng của cuộc đối đầu và hiệu quả nhất . Trong bước ngoặt không thể đảo ngược này của toàn cầu hóa chúng ta đang bước vào bây giờ, mọi dân tộc là, mức độ khác nhau, tùy thuộc vào những hạn chế và cơ hội cùng và gọi, với cấp bách hơn hoặc ít hơn, để đưa ra câu trả lời cụ thể cho những thách thức cụ thể, đóng góp xây dựng một phản ứng phổ cập tới những thách thức chung.

Sau khi Liên Hợp Quốc, Liên minh châu Phi vào năm 2006 đã phát động một thập kỷ thứ hai cho giáo dục, bởi vì giáo dục là đòn bẩy chính mà sẽ cho phép Phi để mong muốn một số phận khác nhau so với cái đã dự đoán rộng rãi trong nhiều báo cáo các chuyên gia quốc tế. Châu Phi là bệnh do thiếu kiến ​​thức và đổi mới. Kinh tế tri thức sẽ là trung tâm của vấn đề quốc tế trong những thập kỷ tới.

Sự xuất hiện của một xã hội tri thức trên thế giới đặt ra những thách thức to lớn trong giáo dục và nghiên cứu cao hơn ở châu Phi và những gì là nhiều hơn tại nước Cộng hòa Dân chủ Congo. Đại học coi là một bằng tốt nghiệp môi trường, không còn là độc quyền truyền thống sản xuất của giới tinh hoa. Người ta tự sa lầy trong nhiều rối loạn chức năng ngăn chặn nó từ một nơi hội nhập trong xã hội và đặt câu hỏi về hiện tại và tương lai. Lý do cơ bản xứng đáng được nghỉ ngơi đầy đủ cho những thách thức.

Các quỹ đạo học tập cho thấy bế tắc là tổ chức học tập choáng ngợp của tất cả các điều ác. Ý tưởng cơ bản là để thích ứng các yêu cầu về chất lượng, hiện đại và khả năng cạnh tranh đánh dấu những thay đổi học thuật và khoa học hiện nay ở các cấp độ quốc gia và quốc tế.

MỤC TIÊU VÀ MỤC TIÊU CỦA ĐẠI HỌC PHÁP Congo.

Phương châm của UFRACO: "Tự do, Truth Khoa học" (Libertas Veritas Scientia)

subject: người đàn ông đào tạo và phụ nữ có thẩm quyền và có trách nhiệm, có khả năng thực hiện phán quyết của họ để hành động phù hợp Đào tạo nên tổng thể, hoàn chỉnh tối đa.

Nó sẽ tìm kiếm một hướng dẫn giáo dục và giáo dục. thí sinh của chúng tôi, ngoài các thiết bị hữu trí tuệ mua sẽ bất cứ nơi nào họ đi qua, để chứng minh một hành vi đạo đức gương mẫu và một nền văn hóa của các kỹ năng sống và nghi thức đáng.

Các UFRACO sẽ sử dụng tất cả các phương tiện có thể để đạt được mục tiêu đề ra bằng cách tăng cường các hội nghị, hội thảo, hội nghị chuyên đề, các cuộc họp khoa học. Và như một trường đại học cố định đến quá trình Bologna, hệ thống LMD, sự di chuyển của sinh viên và giáo viên của mình với các trường đại học khác xếp gọn hệ thống kiểm toán.

Địa điểm

  • Goma

    44, Avenue KINSHASA, Q. MABANGA SUD, COMMUNE DE KARISIMBI, , Goma

    Câu hỏi