Keystone logo
UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid

UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid

UDIMA - Universidad a Distancia de Madrid

Giới thiệu

UDIMA

Đại học Từ xa Madrid ( UDIMA ) là trường đại học tư thục trực tuyến đầu tiên ở Tây Ban Nha. Được công nhận trong Luật 1/2006, ngày 14 tháng 6, của Cộng đồng Madrid. Cùng với Trung tâm Nghiên cứu Tài chính CEF.- UDIMA tạo thành Nhóm Giáo dục CEF.- UDIMA. Đó là CEF.-, một tổ chức được thành lập vào năm 1977 và với sự chứng thực của hơn 500.000 sinh viên cũ, là phôi thai của UDIMA .

UDIMA đã có được sự xác minh tích cực về các kế hoạch học tập Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ chính thức được trình bày cho Cơ quan Quốc gia về Đánh giá và Công nhận Chất lượng (ANECA) và đã được Tổng Giám đốc các trường đại học cho phép thực hiện các văn bằng; Madrid + d Foundation là tổ chức chịu trách nhiệm giám sát chúng.

Phương pháp của nó dựa trên đào tạo trực tuyến, sử dụng các công nghệ thông tin và truyền thông mới nhất. Bằng cách này, nó góp phần vào thực tế là, bất chấp khoảng cách xa, học sinh luôn cảm thấy được đồng hành cùng giáo viên và các bạn cùng lớp. Không có gì ngạc nhiên khi trong dna của anh ấy lưu truyền ý tưởng trở thành “trường đại học gần nhất” với sinh viên trong suốt quá trình học tập.

Khuôn viên và trụ sở chính của Trường tọa lạc tại thị trấn Collado Villalba của Madrid.

UDIMA , sự yên tĩnh trong học tập luôn đồng hành

nhiệm vụ

Phù hợp với các tiêu chuẩn cấu thành được công nhận bởi Luật 1/2006, ngày 14 tháng 6 và Nghị định 38/2014, ngày 14 tháng 4, phê duyệt Định mức Tổ chức và Hoạt động (NOF) của Đại học Từ xa Madrid ( UDIMA ), và Quy chế riêng, UDIMA là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân với các mục đích cụ thể sau:

 • Đào tạo và cung cấp khả năng tiếp cận giáo dục đại học và học liên tục cho tất cả những người đủ tiêu chuẩn để theo đuổi các nghiên cứu cao hơn theo quy định của pháp luật Tiểu bang.
 • Cải tiến phương pháp giáo dục dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông (ICT).
 • Khuyến khích sử dụng CNTT-TT bằng các kỹ thuật và kinh nghiệm đào tạo từ xa trực tuyến phù hợp nhất, cũng như thử nghiệm các mô hình giáo dục mới nhằm phục vụ sinh viên và cả các trường đại học, tổ chức và công ty có thỏa thuận hợp tác và chương trình hỗ trợ phương pháp luận.
 • Hãy đóng góp bằng tất cả các phương tiện trong tầm tay của bạn vào việc xây dựng một xã hội công bằng, ủng hộ, hòa bình và dân chủ hơn.
 • Ưu tiên phát triển phẩm giá con người và thực hiện hiệu quả bình đẳng giữa phụ nữ và nam giới, đặc biệt thông qua việc xóa bỏ mọi phân biệt đối xử dựa trên giới tính.

quang cảnh

Theo điều này, UDIMA muốn được công nhận trong tương lai là:

Một chuẩn mực về chất lượng giáo dục đại học, sau đại học và tiến sĩ tập trung nỗ lực vào sự quan tâm cá nhân hóa đến sinh viên và theo dõi để đạt được mục tiêu của chúng tôi: " UDIMA , trường Đại học lân cận."

Một trường Đại học được đặc trưng bởi việc sử dụng «phương pháp cá nhân hóa», bởi «sự gần gũi» của đội ngũ giảng viên và «học là làm» của sinh viên của chúng tôi.

Một tổ chức tập trung vào việc nâng cao và cải tiến liên tục các phương pháp học tập dựa trên CNTT-TT.

Một tổ chức linh hoạt và dễ tiếp cận đối với sinh viên của mình, được đặc trưng bởi phương pháp giảng dạy và quản lý riêng và hòa nhập, không ngừng hoạt động và đóng góp vào việc đạt được các mục tiêu học tập và nghề nghiệp của sinh viên của chúng tôi.

Một cộng đồng đại học phát triển nghiên cứu xuất sắc, với mục đích chuyển giao kiến thức này cho xã hội và thúc đẩy khả năng cạnh tranh của các công ty.

giá trị

Các giá trị chi phối UDIMA là:

 • Cá nhân hóa và tính chuyên nghiệp. Nó liên quan đến việc cung cấp dịch vụ cá nhân, được cá nhân hóa, chuyên nghiệp và có trách nhiệm, đáp ứng các nhu cầu và đề xuất của cộng đồng trường đại học và nhận lỗi và chịu trách nhiệm với mong muốn cải tiến liên tục.
 • Tận tâm và ngoan cường. Nó ngụ ý đối mặt với công việc và thử thách hàng ngày với sự nhiệt tình và kiên trì.
 • Sự tự tin. Nó xác định sự cam kết và an ninh trong các mối quan hệ giữa tất cả những người tạo thành một phần của cộng đồng đại học, và từ điều này với xã hội.
 • Tính hiệu quả. Nó liên quan đến việc phát triển các chương trình đào tạo cho phép sinh viên của chúng tôi có được các kỹ năng chuyên môn theo yêu cầu của thị trường lao động, do đó góp phần tăng năng suất, phát triển kinh tế và phúc lợi xã hội.
 • Cơ hội bình đẳng. Nó liên quan đến cam kết đóng góp vào việc thúc đẩy một xã hội dân chủ, thúc đẩy tự do và bình đẳng, đặc biệt là đóng góp vào việc đào tạo và giáo dục những nhóm mà vì lý do nghề nghiệp hoặc cá nhân, khuyết tật hoặc khoảng cách, không có cơ hội tiếp cận các nghiên cứu của sinh viên đại học.

Chiến lược

Sự phát triển tự nhiên và trong tương lai của một trường Đại học trẻ

“ UDIMA ” là lộ trình được đề ra để phát triển các đường lối hành động được coi là hoạt động định hướng và tổ chức của Trường. Một khuôn khổ chiến lược được đưa ra như là kết quả của sự phát triển tự nhiên và trong tương lai của một trường Đại học trẻ mong muốn cải thiện và củng cố sự tồn tại của nó. Để đạt được mục tiêu này, chiến lược nói trên bao gồm một số xương sống và đường lối hành động do Ban Giám đốc và Nhóm Ban Giám hiệu Đại học dẫn đầu.

Bốn xương sống của " UDIMA " là:

 • Khả năng tuyển dụng.
 • Giáo dục xuất sắc.
 • Thu hút và giữ chân nhân tài.
 • Quốc tế hóa.

Địa điểm

 • Madrid

  Carretera de La Coruña, KM.38,500 Vía de Servicio, nº 15 28400 Collado Villalba MADRID , 28400, Madrid

Câu hỏi