Keystone logo
© Eva Dang
UCL School of Management

UCL School of Management

UCL School of Management

Giới thiệu

Tạo ra các nghiên cứu đột phá và các nhà lãnh đạo kinh doanh cho thế giới phức tạp, được kết nối với nhau trong tương lai

Được thành lập vào năm 1826 tại trung tâm London, UCL là trường đại học đa ngành hàng đầu của London, với hơn 13.000 nhân viên và 42.000 sinh viên đến từ 150 quốc gia khác nhau.

Tại sao UCL?

Chúng tôi là một cộng đồng đa dạng với sự tự do và can đảm để thách thức, đặt câu hỏi và suy nghĩ khác biệt.

Thông qua phương pháp tiếp cận tiến bộ trong giảng dạy và nghiên cứu, các học giả hàng đầu thế giới, những sinh viên ham học hỏi và nhân viên xuất sắc của chúng tôi liên tục theo đuổi sự xuất sắc, phá vỡ ranh giới và tác động đến các vấn đề trong thế giới thực.

Chúng ta là ai

UCL là một cộng đồng toàn cầu đa dạng gồm các học giả đẳng cấp thế giới, sinh viên, các liên kết trong ngành, đối tác bên ngoài và cựu sinh viên. Tập thể mạnh mẽ của chúng tôi gồm các cá nhân và tổ chức làm việc cùng nhau để khám phá những khả năng mới.

Tầm nhìn và tác động của UCL

Cách tiếp cận đặc biệt của chúng tôi đối với nghiên cứu, giáo dục và đổi mới tìm cách truyền cảm hứng hơn nữa cho cộng đồng nhân viên, sinh viên và đối tác của chúng tôi để biến đổi cách thế giới được hiểu, cách kiến thức được tạo ra và chia sẻ, cũng như cách giải quyết các vấn đề toàn cầu.

Đặc điểm khuôn viên trường

nghề nghiệp

Nhóm Nghề nghiệp của Trường Quản lý cung cấp hỗ trợ nghề nghiệp riêng biệt và riêng biệt cho sinh viên SoM và được thành lập bởi hai nhóm - nhóm Tư vấn Nghề nghiệp của chúng tôi, những người cung cấp hướng dẫn và huấn luyện nghề nghiệp thông qua các hội thảo nhóm và 1:1, và nhóm Gắn kết Nhà tuyển dụng của chúng tôi, những người tạo điều kiện kết nối với các nhà tuyển dụng và cựu sinh viên cả ở Vương quốc Anh và trên toàn cầu thông qua các chương trình sự kiện dành cho nhà tuyển dụng được thiết kế riêng. Đây là một sự bổ sung cần thiết cho các chương trình học thuật của chúng tôi, cho phép chúng tôi chuẩn bị tốt nhất cho sinh viên của mình cho sự nghiệp tương lai và hỗ trợ họ xác định và đạt được mục tiêu của mình.

    Địa điểm

    • London

      Canada Square,One, E14 5AA, London

    Câu hỏi