Keystone logo
© Eva Dang
University Centre Grimsby

University Centre Grimsby

University Centre Grimsby

Giới thiệu

Đón thế giới để học hỏi và thành công

Trung tâm Đại học Grimsby và Viện Grimsby thuộc các Grimsby Viện Group, một trong những nhà cung cấp lớn nhất của Anh thêm và giáo dục đại học, nằm ở thị trấn lịch sử của Grimsby, Lincolnshire.

Grimsby có một lịch sử lâu dài như là một cảng đánh cá phát triển mạnh, với các quán bar café, quán rượu và nhà hàng, và trong một vài dặm, bạn sẽ tìm thấy quê và những bãi biển cát trắng và vui vẻ bên bờ biển truyền thống của Cleethorpes, gần các thành phố bận rộn; Lincoln, York và Hull, mà tất cả đều hoàn hảo cho việc mua sắm và các điểm tham quan văn hóa như bảo tàng và nhà hát.

Cũng như là một nơi rất thân thiện và giá cả phải chăng để sống và học tập, bạn sẽ có nhiều thứ để xem và làm ở Grimsby. Một vài phút đi bộ từ các trường bạn sẽ tìm thấy các tòa nhà dân cư chất lượng cao của chúng tôi. Phạm vi tuyệt vời của chúng trong các khóa học thêm và giáo dục đại học được giao trong thiết bị dạy học có nguồn lực tốt.

Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được những thành công và mục tiêu của bạn và cung cấp nhiều hỗ trợ - cả trong và ngoài lớp học.

Các khóa học

Chúng tôi có một loạt các chương trình đại học và sau đại học cho sinh viên quốc tế. Điều quan trọng là chúng tôi giúp bạn lựa chọn một khóa học mà là chính xác phù hợp với bạn để chúng tôi có thể đảm bảo bạn có một trải nghiệm học tập hoàn hảo và thú vị ở nước ngoài. Để đủ điều kiện cho một Tier 4 Student Visa khóa học bạn xin phải được toàn thời gian và có tối thiểu Level 3 trên khung trình độ quốc gia.

Đăng ký như thế nào

Nếu bạn là một sinh viên quốc tế, muốn áp dụng cho một khóa học tại Học viện Grimsby hoặc Trung tâm Đại học Grimsby bạn sẽ cần phải làm theo một bộ nghiêm ngặt các hướng dẫn, đặc biệt nếu bạn là một công dân ngoài EU và đòi hỏi phải có Visa du học tại Vương quốc Anh .

Từ ngày bạn áp dụng chúng tôi sẽ thường xuyên liên lạc qua email để cho bạn biết sự tiến bộ của ứng dụng của bạn. Một khi ứng dụng của bạn đã được chấp nhận và bạn đã nhận được văn bản chính thức của bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tư vấn Visa của bạn.

Khi nhận được một sinh viên Visa hợp lệ thì bạn sẽ thu xếp đi của bạn và giữ cho chúng tôi thông báo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm tại bất kỳ điểm nào, chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ bất cứ lúc nào và ở bất cứ cách nào chúng tôi có thể. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể sắp xếp chỗ ở trong phạm vi của chúng tôi Halls của Residence.

Các nhiệm vụ của Grimsby Viện & Trung tâm Đại học Grimsby như một nhà tài trợ được cấp phép

Chúng tôi có một giấy phép để tài trợ cho sinh viên mà áp đặt nhiệm vụ cho chúng ta. Để tuân thủ các điều kiện chúng ta phải: - Giữ một bản sao Hộ chiếu của bạn (s), Visa (s) và / hoặc thẻ sinh trắc học (s) - Giữ một bản ghi up-to-ngày của các chi tiết liên lạc của bạn và địa chỉ Anh. Điều này được giám sát bởi Văn phòng quốc tế và báo cáo với UKBA khi có yêu cầu

Chúng tôi sẽ báo cáo với Cục Biên giới Anh (UKBA) nếu:

Bạn không được ghi danh vào thời gian Bạn đang vắng mặt mà không có sự cho phép trong một thời gian quy định Chúng tôi không còn tài trợ được cấp phép của bạn Hoàn cảnh của bạn thay đổi nếu, ví dụ, khóa học của bạn thay đổi nghiên cứu hoặc trở nên ngắn hơn hoặc dài hơn Chúng tôi có bằng chứng cho thấy bạn đang phá vỡ các điều kiện của Visa của bạn

Sống ở Grimsby

Grimsby nằm trên bờ biển phía Đông của Vương quốc Anh và có dân số khoảng 160.000 người. Grimsby được thành lập vào ngành công nghiệp đánh bắt cá và trong ngày đi theo, là một trong những cảng cá lớn nhất thế giới. Hôm nay Grimsby hỗ trợ các công ty chế biến thực phẩm, hóa chất và dầu khí lớn sử dụng các cổng mở rộng của chúng tôi như là một cổng xuất khẩu sang châu Âu và thế giới. Các vùng nông thôn xung quanh thể hiện vô số những cơ hội cho các hoạt động giải trí ngoài trời. Xinh đẹp và thanh bình Lincolnshire Wolds, các bờ biển tò mò và những bãi biển cát dài cung cấp nhiều để khám phá bằng xe đạp hoặc đi bộ.

Du khách lần đầu tiên đến khu vực này thường ngạc nhiên khi thấy số lượng các cơ sở cho các hoạt động vui chơi giải trí, thể thao và giải trí trong và xung quanh Grimsby. Nếu bạn quan tâm đến thể thao, bạn sẽ thưởng thức các cơ sở cung cấp tại hai trung tâm giải trí hiện đại, nơi bơi lội, trượt băng, squash, cầu lông và dãy phòng tập thể dục trong số rất nhiều các hoạt động khác đều có thể được hưởng.

Ngoài ra còn có một sân vận động thể thao và một thân phức tạp up-to-date bơi cho Viện. Nếu bạn thích xem thể thao, Blundell Park là nhà Grimsby Town Football Club và khu vực này có một số câu lạc bộ dế cũng như truy cập vào tất cả các môn thể thao lớn.

Các nước láng giềng thị trấn ven biển của Cleethorpes cũng có một trung tâm bowling ten-pin, đa màn hình rạp chiếu phim và các đảo Pleasure công viên chủ đề cực kỳ thành công.

Grimsby Auditorium có tất cả mọi thứ từ chương trình giải trí, các buổi hòa nhạc và các Công ty Royal Shakespeare, với địa điểm nhỏ hơn như Caxton Nhà hát và Parkway Cinema cung cấp một loạt các vở kịch, nhạc kịch và các hình thức sân khấu và nghệ thuật.

Cả hai Grimsby và Cleethorpes, cung cấp mua sắm tuyệt vời với một loạt các nhà bán lẻ có tên tuổi lớn và các cửa hàng. Một cuộc sống về đêm tốt cũng là cung cấp với một sự lựa chọn rộng của các quán rượu, câu lạc bộ, nhà hàng và đi-aways.

Trường này cung cấp các chương trình tại:

Anh

Các chương trình

Cử nhân Quản trị kinh doanh Cử nhân Quản trị kinh doanh với thị Cử nhân trong phim và truyền hình sản xuất Cử nhân Thiết kế Games & Phát triển MBUS chiến lược kinh doanh Môi trường Kỹ thuật HND Năm Quốc tế Foundation trong kinh doanh

Địa điểm

  • Grimsby

    University Centre Grimsby - International Office Nuns Corner, , DN34 5BQ, Grimsby

Câu hỏi