Keystone logo
UCD University College Dublin Online

UCD University College Dublin Online

UCD University College Dublin Online

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến UCD trực tuyến, nơi bạn có thể đạt được một bằng cấp được công nhận trên toàn cầu thông qua học tập trực tuyến linh hoạt.

University College Dublin đã cung cấp sinh viên với giảng dạy chất lượng cao nhất và học hỏi kinh nghiệm trong hơn 150 năm.

Chúng tôi hiện đang cung cấp giáo dục đẳng cấp thế giới của chúng tôi và trình độ thông qua một lựa chọn các khóa học trực tuyến.

Linh hoạt cung cấp trực tuyến có nghĩa là bạn có thể học theo yêu cầu và trong thời gian riêng của bạn với tất cả các bảo đảm về chuyên môn UCD và hỗ trợ.

UCD trực tuyến giúp bạn mở rộng kiến ​​thức hiện tại của bạn, học tập cho một bằng cấp chuyên nghiệp được công nhận, hoặc đạt được chuyên môn mới để thay đổi nghề nghiệp.

about1

Xuất sắc trong giáo dục bây giờ đã Online

UCD nhận nhu cầu cao ở Ireland và ở nước ngoài để học tập thêm. Chúng tôi cam kết cung cấp giáo dục chất lượng và công nhận trình độ sử dụng các phương pháp học tập hiện đại, linh hoạt. học tập trực tuyến chỉ là một trong số này.

UCD Online là một trường đại học College Dublin chào mới dựa trên 150 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giảng dạy học tập chất lượng cao ở cả bậc đại học và sau đại học. Đó là một phản ứng để tăng nhu cầu sinh viên, cũng như để phát triển nhanh chóng tiến bộ trong công nghệ. tài liệu học trưởng thành được phát triển tốt và thử nghiệm hiện đang được cung cấp trực tuyến của các viện nghiên cứu tương tự mà cung cấp chuyên môn và ủng hộ của họ cho các sinh viên tham dự Campus UCD.

Tiềm năng sinh viên UCD trực tuyến có thể mong được các tài liệu học thuật cùng chất lượng và hỗ trợ như khuôn viên trụ sở sinh viên của chúng tôi. Nghiên cứu trực tuyến cung cấp một lựa chọn linh hoạt cho sinh viên nhằm mục đích để đạt được một mức độ UCD nhưng không định vị để tham dự trường do vị trí, công việc, gia đình, hoặc các ràng buộc khác. Mô-đun của chúng tôi để thạc tùy chọn cho phép sinh viên lấy mẫu lĩnh vực chuyên môn mà họ quan tâm đến việc có tiềm năng để làm việc hướng tới một đại học UCD hoặc trình độ sau đại học trong một khung thời gian phù hợp với lối sống cụ thể của họ. Không có sự khác biệt giữa một bằng cấp UCD thu được trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến.

UCD Độ uy tín và xuất sắc Academic

University College Dublin (UCD) là một trong những trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu của châu Âu, nơi giáo dục đại học, thạc sĩ sau đại học và đào tạo tiến sĩ, nghiên cứu, sáng tạo và sự tham gia của cộng đồng tạo thành một liên tục năng động của hoạt động.

Các trường đại học được thành lập vào năm 1854 bởi John Henry Newman có tác phẩm kinh điển The Idea của một trường đại học là một trong những văn bản lâu dài nhất về giá trị của giáo dục đại học quốc tế và là nguồn cảm hứng cho triết lý giáo dục hiện tại UCD của.

Hôm nay UCD là trường đại học lớn nhất của Ireland với gần 30.000 sinh viên. Đây là điểm đến phổ biến nhất đối với Ailen học sinh tốt nghiệp và tích cực thúc đẩy cuộc sống đại học như một hành trình khám phá và học tập cá nhân thông qua chương trình đào tạo đại học UCD Horizons rất sáng tạo và linh hoạt của nó.

UCD là lãnh đạo của Ireland trong giáo dục sau đại học với khoảng 7.000 sinh viên sau đại học, đại diện cho khoảng 28% số lượng sinh viên UCD, và gần 2.000 sinh viên tiến sĩ. Hơn 50% sinh viên đại học UCD tiến đến nghiên cứu sau đại học.

Vai trò của UCD trong giáo dục đại học Ailen được nhấn mạnh bởi sự thật rằng mình UCD chiếm hơn 30% sinh viên quốc tế, hơn 25% của tất cả các sinh viên sau đại học và gần như 28% của tất cả các tuyển tiến sĩ qua bảy trường đại học Ailen.

UCD bởi số

UCD là các nhà lãnh đạo quốc gia tài trợ nghiên cứu, thu hút đầu tư chất lượng mà đã giúp các trường đại học để thành lập một danh tiếng như một điểm đến đẳng cấp thế giới cho các nhà nghiên cứu hàng đầu. Các trường đại học đã thành lập bốn chủ đề nghiên cứu liên ngành lớn phù hợp với nhu cầu của Ireland và thách thức toàn cầu hiện nay.

UCD giữ một tập trung bên ngoài, tìm cách dẫn và chương trình nghị sự hình thành thông qua các liên minh và quan hệ đối tác với các đồng nghiệp của mình, quốc gia và quốc tế.

Các vị thế quốc tế của UCD đã tăng nhanh trong những năm gần đây và các trường đại học hiện đang xếp hạng nằm trong top 1% của các tổ chức trên toàn thế giới bởi các bảng xếp hạng tạp chí Times Higher Education.

UCD nằm trên một lá đẹp khuôn viên 133 ha gần trung tâm thành phố Dublin, cung cấp một sự pha trộn của các cơ sở giáo dục, viện nghiên cứu, các thư viện và các bộ sưu tập lưu trữ, không gian doanh nghiệp, làng sinh viên, và các môn thể thao và các cơ sở vui chơi giải trí.

Bảng xếp hạng

Lưu ý: Số sinh viên liên quan đến năm học 2011/12

Giảng dạy Triết học

Bạn sẽ không tìm thấy một nơi tốt hơn để nghiên cứu hơn UCD. Chúng tôi là đại học hàng đầu của Ireland, đưa ra phạm vi rộng nhất của danh dự độ trong thú vị nhất của môi trường; và với UCD Horizons và UCD Online bạn có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết.

UCD các viện nghiên cứu làm việc để cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của thời đại chúng ta

Đây là cơ hội của bạn để trở thành một phần của một cộng đồng nơi gần 30.000 sinh viên theo đuổi các nghiên cứu của họ theo hướng dẫn của các viện nghiên cứu tốt nhất của Ireland, nhiều người trong số họ đang dẫn đầu các chuyên gia quốc tế.

UCD các viện nghiên cứu làm việc để cung cấp câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng nhất của thời đại chúng ta, từ tương lai chính trị của Ireland trong một cộng đồng Châu Âu mở rộng để phòng ngừa và điều trị bệnh.

thư viện của chúng tôi có nguồn lực bạn cần phải đặt việc học, theo nghĩa đen, trong tầm tay của bạn. Ngoài ra còn có mở rộng cơ sở vật chất e-learning và các nguồn lực điện tử để đảm bảo truy cập ngay tới các nguồn lực, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Hầu hết các tài liệu học tập của bạn bây giờ là có sẵn trực tuyến và bạn sẽ có thể truy cập này và các thông tin khác, cũng như gửi và nhận email, bất kể bạn đang ở đâu.

Địa điểm

  • Ireland Online

    Student Desk, Tierney Building, University College Dublin, Belfield, Dublin 4, , Ireland Online

Các chương trình

Câu hỏi