Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

UC San Diego School Of Global Policy & Strategy

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với GPS, một cộng đồng toàn cầu đích thực về sự tiến bộ của kiến ​​thức thông qua giảng dạy, nghiên cứu và tham gia.

Trường được quốc tế công nhận về chuyên môn của mình về Thái Bình Dương-Châu Mỹ và Châu Á-và chúng tôi muốn trở thành nơi sinh viên, cựu sinh viên, học giả và nhà lãnh đạo trên toàn thế giới đánh giá cao việc giải quyết các vấn đề toàn cầu và Thái Bình Dương với sự phân tích tỉ mỉ và say mê giải quyết vấn đề.

Sử dụng vị trí của Bờ Tây và các chương trình nổi tiếng về khoa học và công nghệ của UC San Diego, GPS phát triển các công cụ phân tích mới với các ứng dụng thực tiễn, đồng thời đào tạo một cách nghiêm túc các thế hệ lãnh đạo toàn cầu tiếp theo. Chúng tôi đưa vào phương pháp tiên tiến phương pháp của chúng tôi để thiết kế, thử nghiệm, đánh giá và tinh chỉnh các giải pháp cho các xã hội toàn cầu trong thế kỷ 21, dạy về các câu hỏi lớn đặt ra cho thế giới và chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi để xác định những kết quả có nhiều khả năng làm việc. Cựu sinh viên của chúng tôi đã đảm nhận vai trò lãnh đạo trong các doanh nghiệp, chính phủ và phi lợi nhuận tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu.

Banner_about_900X300

Chúng tôi là ai

Chúng tôi là một xã hội toàn cầu thực sự của giảng viên, nhân viên, sinh viên và các đối tác cộng đồng dành cho sự tiến bộ của kiến ​​thức thông qua giáo dục và nghiên cứu - tất cả đều hướng tới việc xây dựng một cộng đồng Thái Bình Dương. Trường được neo đậu trong danh tiếng và thành công của UC San Diego và hệ thống Đại học California. Chúng tôi được hướng dẫn bởi các cá nhân cố gắng để duy trì một bầu không khí công bằng, hợp tác và chuyên nghiệp được thể hiện trong các nguyên tắc đạo đức của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi tin rằng sự đa dạng, công bằng và sự hòa nhập là những yếu tố thiết yếu của sự xuất sắc trong học tập.

.

Giảng viên

Sinh viên có khả năng tiếp cận chưa từng có đến các giảng viên nổi tiếng quốc tế đã kết hợp chặt chẽ học bổng với sự nhiệt tình trong việc giảng dạy và tích cực tham gia vào và ra khỏi lớp học. Họ là những nhà lãnh đạo trong nghiên cứu, từ việc giải quyết các cuộc chiến tranh dân sự đến những tác động của mô hình thương mại quốc tế đang thay đổi; Từ chính trị nội bộ đến tài chính và kinh doanh ở các nước Thái Bình Dương; Và từ chính sách đối ngoại của Trung Quốc đến việc đánh giá các chương trình chống đói nghèo, sức khoẻ cộng đồng và môi trường ở các nền kinh tế đang phát triển. Tìm hiểu thêm về phạm vi và chiều sâu của các mối quan tâm nghiên cứu rộng lớn của họ ngày hôm nay.

Banner_diversity

Cam kết về Công bằng, Đa dạng và Bao gồm

Sự công bằng, đa dạng và bao gồm là các đặc điểm của trường, UC San Diego và toàn bộ hệ thống Đại học California. Chúng là những yếu tố quan trọng cho môi trường sản xuất và sáng tạo, và chúng ta coi chúng như là nguồn sức mạnh.

Sự khác biệt của chúng ta về chủng tộc, quốc tịch, dân tộc, giới tính, tôn giáo, khuynh hướng tình dục, giới tính, tuổi tác, tình trạng kinh tế xã hội, khả năng, kinh nghiệm và nhiều hơn nữa - nâng cao khả năng của chúng tôi để đạt được nhiệm vụ cốt lõi của chúng ta về dịch vụ công, giảng dạy và nghiên cứu. Chúng tôi hoan nghênh các giảng viên, nhân viên và sinh viên từ mọi tầng lớp và muốn mọi người cảm thấy tôn trọng và quý giá.

Ngoài ra, UC San Diego có nhiều nguồn hỗ trợ việc tuyển dụng và duy trì các nhóm người chưa được phục hồi trong lịch sử, hiểu sâu hơn và thách thức những quan niệm sai lầm xung quanh sự đa dạng và phát triển các nhà lãnh đạo chủ động ủng hộ việc đưa vào.

Học sinh Cống hiến cho Bao gồm

Gặp gỡ hai nhóm học sinh mới được thành lập tại trường học dành cho việc hòa nhập. Ngoài ra, dưới sự lãnh đạo của Tổ chức Sinh viên Sinh viên Quốc tế Thái Bình Dương (PIASO), có một số nhóm sinh viên tập trung vào khu vực và chuyên môn làm phong phú môi trường trường.

QUIỀN

Nhiệm vụ của QuirPS là thúc đẩy cộng đồng giữa các thành viên kỳ cựu và không kỳ lạ của Trường và nâng cao nhận thức về những thách thức độc đáo của những người đồng tính nữ, đồng tính, lưỡng tính, chuyển giới và kỳ dị trên toàn thế giới cũng như sự phát triển chuyên môn cho các sinh viên kỳ lạ và Đồng minh.

Phụ nữ đi toàn cầu

Nhiệm vụ của Women Going Global là nâng cao nhận thức và sự phát triển của phụ nữ trong vai trò lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực chuyên nghiệp và học thuật quốc tế. Nhóm này tạo cơ hội cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và cộng đồng San Diego lớn hơn trao đổi trong bài thuyết trình nhằm thúc đẩy các vấn đề của phụ nữ trên toàn cầu.

Bạn được chào đón liên hệ trực tiếp qua điện thoại (858-534-5914) hoặc email ([email protected])

Địa điểm

  • San Diego

    9500 Gilman Dr. #0519 , 92093, San Diego

    Câu hỏi