Keystone logo
University of British Columbia - Faculty of Applied Science Thạc sĩ Lãnh đạo Kỹ thuật trong Hệ thống Phần mềm Đáng tin cậy
University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Thạc sĩ Lãnh đạo Kỹ thuật trong Hệ thống Phần mềm Đáng tin cậy

Vancouver, Canada

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 29.810 / per year *

Trong khuôn viên trường

* $ 29.810,20 cho Công dân Canada, Thường trú nhân, Người tị nạn, Nhà ngoại giao; $ 54.367,10 cho sinh viên quốc tế

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bậc thầy về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) trong các hệ thống phần mềm đáng tin cậy là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư muốn vượt trội và thúc đẩy sự đổi mới trong lĩnh vực phát triển nhanh chóng này. Chương trình thạc sĩ lai này kết hợp các khóa học kỹ thuật cấp sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Lựa chọn Kỹ thuật và Kinh doanh

Chương trình MEL in Dependable Software Systems cung cấp một sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang đến cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức có tư duy tiến bộ. Các khóa học kỹ thuật khám phá kiểm tra và xác minh phần mềm, tính toán có khả năng phục hồi lỗi và bảo mật và quyền riêng tư. Các khóa học kinh doanh được cung cấp bởi Trường Kinh doanh UBC Sauder hàng đầu cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

148399_pexels-photo-1181244.jpeg

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • Cập nhật các kỹ năng kỹ thuật và phân tích của bạn, cho phép bạn phát triển và duy trì các hệ thống đáng tin cậy;
 • Hoàn thành một dự án capstone lớn và có được kiến thức chuyên môn về miền cụ thể;
 • Được học tập dưới các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành;
 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác;
 • Có được các kỹ năng cơ bản về kinh doanh, quản lý dự án và giao tiếp giữa các cá nhân để thăng tiến sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn.

Điều gì làm cho chương trình này trở nên độc đáo?

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Cập nhật kỹ năng kỹ thuật của bạn

Ngoài việc cập nhật các kỹ năng kỹ thuật của bạn trong kiểm tra và xác minh phần mềm, tính toán có khả năng phục hồi lỗi và bảo mật và quyền riêng tư, bạn cũng sẽ khám phá các công cụ mới nhất trong quản lý dự án phần mềm.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Đi xa hơn

Các kỹ sư nắm vững cả chuyên môn kỹ thuật và hiểu biết về kinh doanh có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo nhu cầu tại địa phương, trong nước và quốc tế, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thành công trong việc chuyển đến các vị trí được săn đón và các lĩnh vực công nghiệp mới.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có nhu cầu cao trong nước, quốc gia và quốc tế, với các nhà tuyển dụng chính phủ và ngành liên tục tìm kiếm các chuyên gia trong lĩnh vực này. Đọc một số câu chuyện của cựu sinh viên trên trang web của chúng tôi để tìm hiểu xem sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục như thế nào để trở nên xuất sắc trong sự nghiệp của họ với bằng UBC MEL trong Hệ thống phần mềm đáng tin cậy. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình bắt đầu ở các vị trí, chẳng hạn như Giám đốc sản phẩm, Kỹ sư phần mềm, Tư vấn phần mềm.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Thạc sĩ Khoa học về Kỹ thuật Phần mềm và Dữ liệu (MSDE)
  • Lugano, Thụy Sĩ
 • Master's Programme in Software Engineering and Digital Transformation
  • Lappeenranta, Phần Lan
  • Mikkeli, Phần Lan
 • Chương trình Thạc sĩ về Kỹ thuật Hệ thống Phần mềm Thông minh Sử dụng Dữ liệu
  • Turku, Phần Lan