Keystone logo
University of British Columbia - Faculty of Applied Science Thạc sĩ lãnh đạo kỹ thuật trong hệ thống đô thị
University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Thạc sĩ lãnh đạo kỹ thuật trong hệ thống đô thị

Vancouver, Canada

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 29.810 / per year *

Trong khuôn viên trường

* $ 29.810,16 cho Công dân Canada, Thường trú nhân, Người tị nạn, Nhà ngoại giao; $ 54.367,08 cho sinh viên quốc tế

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

* Hệ thống đăng ký sẽ mở vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 cho tất cả các kỳ nhập học năm 2022.

Thạc sĩ Lãnh đạo Kỹ thuật (MEL) trong Hệ thống Đô thị là một bằng cấp chuyên nghiệp dành cho những nhà tư tưởng hệ thống muốn giải quyết những thách thức cơ sở hạ tầng phức tạp. Chương trình kết hợp này kết hợp các khóa học kỹ thuật và quy hoạch đô thị ở cấp độ sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang lại cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để xây dựng sự nghiệp và thúc đẩy sự đổi mới trong quy hoạch đô thị.

Chọn kỹ thuật và kinh doanh

Chương trình MEL trong Hệ thống Đô thị cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang lại cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức có tư duy tương lai. Các khóa học về kỹ thuật và quy hoạch đô thị trải dài trong toàn bộ chuỗi giá trị của ngành, từ bối cảnh xã hội của cơ sở hạ tầng và quy hoạch đến kỹ thuật và thiết kế, phân phối dự án và quản lý tài sản. Các khóa học kinh doanh do Trường Kinh doanh UBC Sauder xếp hạng hàng đầu cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

148403_pexels-photo-373912.jpeg
Burst / pexels

Học toàn thời gian hoặc bán thời gian

Bạn có thể tham gia chương trình toàn thời gian (12 tháng) hoặc bán thời gian (24 tháng). Với tùy chọn 12 tháng toàn thời gian, bạn sẽ hoàn thành việc học của mình trong một năm, mở rộng cơ sở kiến thức và bộ kỹ năng của bạn trong một khung thời gian tập trung.

Tùy chọn bán thời gian 24 tháng dành cho những người muốn tiếp tục làm việc trong khi xây dựng kiến thức kinh doanh và kỹ thuật của họ. Bằng cách cân bằng giữa công việc và học tập, bạn sẽ có thể áp dụng các kỹ năng mới của mình ngay lập tức vào nơi làm việc và đưa những thách thức về kỹ thuật và lãnh đạo từ công việc vào cuộc thảo luận trong lớp học. Phiên bản bán thời gian này của MEL trong Hệ thống Đô thị cũng là cơ hội để xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong hơn hai năm. Sinh viên theo đuổi lựa chọn này có thể mong đợi ở trường trong hai ngày trong tuần mỗi tuần (tổng cộng khoảng 10 giờ).

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng / 24 tháng, bạn sẽ:

 • Có được sự hiểu biết toàn diện về các thực tiễn tốt nhất trong việc thiết kế và quản lý các hệ thống và dịch vụ cơ sở hạ tầng đô thị phụ thuộc lẫn nhau để góp phần tạo ra các thành phố có khả năng chống chịu và bền vững hơn;
 • Mở rộng kiến thức về lĩnh vực cụ thể của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án bao gồm tất cả các giai đoạn của vòng đời cộng đồng và hệ thống cơ sở hạ tầng;
 • Được học tập dưới các giảng viên nổi tiếng và các chuyên gia trong ngành;
 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác;
 • Có được các kỹ năng cơ bản về kinh doanh, quản lý dự án và giao tiếp giữa các cá nhân để thăng tiến sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn.

Điều gì làm cho chương trình trở nên độc đáo?

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Cập nhật kỹ năng kỹ thuật của bạn

Chương trình giới thiệu cho bạn các khía cạnh quan trọng của việc thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và giải cấu trúc cơ sở hạ tầng đã xây dựng. Bạn sẽ có được sự hiểu biết rộng rãi về kỹ thuật cần thiết để hỗ trợ việc ra quyết định cấp chiến lược cân nhắc kỹ lưỡng các mối quan hệ phụ thuộc lẫn nhau phức tạp làm nền tảng cho hệ thống cơ sở hạ tầng đô thị.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Đi xa hơn

Sinh viên có kiến thức kỹ thuật rộng và hiểu biết về kinh doanh có lợi thế cạnh tranh riêng biệt. Theo nhu cầu tại địa phương, quốc gia và quốc tế, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã thành công trong các vai trò với các thành phố, công ty tiện ích, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và công ty tư vấn kỹ thuật với tư cách là nhà hoạch định, cố vấn chính sách và doanh nhân.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ có nhu cầu cao tại địa phương, quốc gia và quốc tế bởi nhiều nhà tuyển dụng - từ các thành phố trực thuộc trung ương và các công ty tiện ích đến các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và công ty tư vấn kỹ thuật - tìm kiếm các chuyên gia kỹ thuật, những người cũng có thể quản lý và lãnh đạo nhóm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ đảm nhận các vai trò như kỹ sư thành phố, nhà tư vấn quản lý, nhà quy hoạch thành phố, cố vấn chính sách và doanh nhân. Đọc một số câu chuyện của các cựu sinh viên của chúng tôi về cách các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục xuất sắc trong sự nghiệp của họ với bằng cấp UBC MEL về Hệ thống Đô thị. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này bắt đầu ở các vị trí, chẳng hạn như EIT Vận tải, Giám đốc Hỗ trợ Khởi tạo Dự án.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Chương trình về thành phố bền vững
  • Madrid, Tây Ban Nha
 • ThS Thiết kế & Quy hoạch đô thị
  • Dublin, Ireland
 • Cử nhân Kiến trúc và Thiết kế đô thị
  • Brno, Cộng hòa Séc