Keystone logo
University of British Columbia - Faculty of Applied Science Thạc sĩ lãnh đạo kỹ thuật trong các tòa nhà hiệu suất cao
University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Thạc sĩ lãnh đạo kỹ thuật trong các tòa nhà hiệu suất cao

Vancouver, Canada

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 29.810 / per year *

Trong khuôn viên trường

* $ 29.810,20 cho Công dân Canada, Thường trú nhân, Người tị nạn, Nhà ngoại giao; $ 54.367,10 cho sinh viên quốc tế

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bậc thầy về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) trong các tòa nhà hiệu suất cao là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kiến trúc sư và kỹ sư muốn nổi trội và thúc đẩy sự đổi mới trong ngành xây dựng. Chương trình của bậc thầy lai này kết hợp các khóa học kiến trúc và kỹ thuật cấp sau đại học với các khóa học của Trường Kinh doanh UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Chọn kỹ thuật và kinh doanh

MEL trong các Tòa nhà Hiệu suất cao cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các lớp kỹ thuật và kinh doanh - mang lại cho bạn các kỹ năng chiến lược để đóng vai trò hàng đầu trong các tổ chức có tư duy tương lai. Bạn sẽ tham gia các khóa học kiến trúc về thiết kế công trình xanh và các khóa học kỹ thuật về mô hình và thiết kế năng lượng. Các khóa học kinh doanh do Trường Kinh doanh UBC Sauder xếp hạng hàng đầu cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

148400_pexels-photo-936722.jpeg

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • Được đắm mình trong một môi trường nghiên cứu năng động và tích hợp quy tụ các lĩnh vực kỹ thuật và kiến trúc;
 • Nâng cao kỹ năng phân tích và kỹ thuật của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án kết hợp các cơ hội học tập thực hành, bao gồm hai dự án capstone liên ngành, nơi bạn sẽ cải thiện hiệu suất môi trường của một tòa nhà hiện có và phát triển hệ thống năng lượng hiệu suất cao cho một tòa nhà mới;
 • Học tập với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nổi tiếng trong ngành tại một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới;
 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác;
 • Có được các kỹ năng cơ bản về kinh doanh, quản lý dự án và giao tiếp giữa các cá nhân để thăng tiến sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn.

Điều gì làm cho chương trình trở nên độc đáo?

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn hoặc chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới.

Nâng cấp kỹ năng kỹ thuật của bạn

Bạn sẽ có được nền tảng kỹ thuật tích hợp trong thiết kế và mô hình hóa hệ thống năng lượng, trang bị cho bạn trở thành nhà lãnh đạo kỹ thuật trong thiết kế tích hợp và xây dựng và bảo trì hệ thống năng lượng tòa nhà xanh.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học do Trường Kinh doanh UBC Sauder cung cấp, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Đi xa hơn

Các chuyên gia đã thành thạo một chuyên môn kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo yêu cầu của cả nhà tuyển dụng chính phủ và ngành, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuyển thành công vào các vị trí được tìm kiếm và các ngành công nghiệp mới.

Nhưng sự lựa chọn nghê nghiệp

Mức độ MEL về Tòa nhà Hiệu suất cao cung cấp nền tảng kỹ thuật vững chắc trong việc lập mô hình thiết kế hệ thống năng lượng, trang bị cho bạn trở thành nhà lãnh đạo kỹ thuật trong việc thiết kế, xây dựng và bảo trì tích hợp các hệ thống năng lượng của tòa nhà xanh. Nền tảng kỹ thuật này được cân bằng bởi các khóa học về lãnh đạo và kinh doanh, mang đến cho bạn một bộ kỹ năng mạnh mẽ để giám sát thiết kế các công trình xanh, từ giai đoạn lập kế hoạch ban đầu đến thực hiện và vận hành. Ví dụ về các vai trò công việc sau đại học điển hình bao gồm Tư vấn kỹ thuật, chuyên gia LEED, nhà quy hoạch thành phố hoặc thành phố, nhà phát triển mã và luật, quản lý dự án trong các công ty kiến trúc & kỹ thuật, kiểm toán năng lượng tòa nhà và quản lý năng lượng.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Master of Engineering (Engineering Management) LMEB
  • Adelaide, Úc
 • Master of Engineering in Logistics and Supply Chain Management (ZLOGb)
  • Zaragoza, Tây Ban Nha
  • Cambridge, Hoa Kỳ
 • Thạc sĩ Kỹ thuật
  • Sydney, Úc
  • Moore Park, Úc
  • + 2 hơn