Keystone logo
University of British Columbia - Faculty of Applied Science Thạc sĩ Kỹ thuật Lãnh đạo trong Kỹ thuật Quy trình Bền vững
University of British Columbia - Faculty of Applied Science

Thạc sĩ Kỹ thuật Lãnh đạo trong Kỹ thuật Quy trình Bền vững

Vancouver, Canada

12 Months

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

CAD 29.810 / per year *

Trong khuôn viên trường

* $ 29.810,16 cho Công dân Canada, Thường trú nhân, Người tị nạn, Nhà ngoại giao; $ 54.367,08 cho sinh viên quốc tế

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Thạc sĩ Kỹ thuật lãnh đạo (MEL) về Kỹ thuật xử lý bền vững là bằng cấp chuyên nghiệp dành cho các kỹ sư muốn phát triển và thương mại hóa các sản phẩm và quy trình bền vững bằng thiết kế, bảo vệ môi trường và sử dụng tốt nhất các nguồn lực hiện có. Chương trình thạc sĩ lai này kết hợp các khóa học kỹ thuật trình độ sau đại học được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về tính bền vững với các khóa học sau đại học Robert H. Lee của UBC Sauder - mang đến cho bạn các kỹ năng và sự tự tin để đưa sự nghiệp của bạn đi theo những hướng mới.

Thông tin Nhanh

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Kỹ thuật lãnh đạo
 • Tiêu đề: Kỹ thuật
 • Phương thức giao hàng: Trong khuôn viên trường.
 • Chuyên ngành: Kỹ thuật quá trình bền vững
 • Các Hợp phần Chương trình: Chỉ học
 • Khoa Khoa học Ứng dụng

Giải quyết các thách thức song sinh trong việc duy trì tiến bộ kinh tế và quản lý môi trường đòi hỏi phải có một sự thay đổi mô hình trong nền kinh tế công nghiệp của chúng ta. MEL trong Kỹ thuật xử lý bền vững sẽ tạo điều kiện cho sự thay đổi này bằng cách đào tạo thế hệ lãnh đạo và doanh nhân tiếp theo để phát triển các sản phẩm và quy trình sạch hơn sử dụng nguyên liệu tái tạo và năng lượng sạch và tái thiết kế các quy trình công nghiệp hiện có để giảm lượng khí thải carbon và năng lượng.

Chọn Kỹ thuật và Kinh doanh

MEL về Kỹ thuật Quy trình Bền vững cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa các khóa học kỹ thuật và kinh doanh - cung cấp cho bạn bản kế hoạch chi tiết cho sự thành công của các doanh nghiệp công nghệ và chuyển các đổi mới trong hóa học xanh và sản xuất bền vững thành các dự án mới. Các khóa học kỹ thuật khám phá các quy trình hóa học và công nghệ sinh học, bao gồm kỹ thuật phản ứng và lò phản ứng, kỹ thuật hệ thống quy trình và các hoạt động bền vững. Các khóa học kinh doanh do Trường Kinh doanh UBC Sauder xếp hạng hàng đầu cung cấp cho bạn nền tảng vững chắc về chiến lược kinh doanh và đổi mới, hoạt động và hậu cần, quản lý dự án và lãnh đạo tổ chức.

Có được lợi thế cạnh tranh

Trong chương trình 12 tháng này, bạn sẽ:

 • Học cách thiết kế hóa chất, vật liệu và nhiên liệu mới với các đặc tính và hiệu suất được cải thiện bằng cách áp dụng các khái niệm tiên tiến trong khoa học phân tử và kỹ thuật.
 • Nâng cao kỹ năng phân tích và kỹ thuật của bạn thông qua chương trình giảng dạy dựa trên dự án bao gồm tất cả các giai đoạn của chuỗi giá trị ngành và kết hợp các cơ hội học tập thực hành.
 • Học tập với đội ngũ giảng viên và chuyên gia nổi tiếng trong ngành tại một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và là tổ chức hàng đầu thế giới về nghiên cứu tính bền vững.
 • Mở rộng mạng lưới chuyên nghiệp của bạn trong khi cộng tác với các sinh viên MEL khác.
 • Có được các kỹ năng cơ bản về kinh doanh, quản lý dự án và giao tiếp giữa các cá nhân để thăng tiến sự nghiệp và tự tin đảm nhận các vị trí nâng cao trách nhiệm hoặc tinh thần kinh doanh.

yêu câu chung

 • Bằng đại học với tỷ lệ trung bình chung là 76%
 • Tài liệu chứng minh quốc tịch hiện tại của bạn (thường là hộ chiếu hoặc tài liệu công dân khác từ quốc gia của bạn) hoặc thường trú nhân Canada của bạn

Yêu cầu cụ thể của chương trình

 • Bằng đại học về Kỹ thuật Hóa học và Sinh học, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Vật liệu, Kỹ thuật Y sinh, Kỹ thuật Sản xuất, Vật lý Kỹ thuật, Kỹ thuật Môi trường.
 • Ba năm kinh nghiệm làm việc có liên quan

Yêu cầu tiếng Anh

Nếu bạn đã hoàn thành bằng cấp của mình tại một trường đại học bên ngoài Canada, trong đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy chính, bạn phải cung cấp kết quả kiểm tra trình độ tiếng Anh như một phần trong đơn đăng ký của bạn:

 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn được hoàn thành bên ngoài Canada tại một trường đại học nói tiếng Anh, chúng tôi sẽ chấp nhận bằng chứng chính thức về thư thông thạo tiếng Anh từ trường đại học nói rằng ngôn ngữ giảng dạy chính cho bằng cấp của bạn là tiếng Anh.
 • Nếu bằng đại học hoặc thạc sĩ của bạn không được dạy bằng tiếng Anh, bạn phải cung cấp điểm thành thạo tiếng Anh hợp lệ:
  • TOEFL (Kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ):
   • Điểm tối thiểu 90 (bài kiểm tra dựa trên internet), với điểm thành phần tối thiểu là 22 [về đọc, nghe] và điểm thành phần tối thiểu là 21 [bằng văn bản, nói]
   • Điểm tối thiểu 55 cho mỗi bài đọc, nghe và viết (trong bài kiểm tra trên giấy), với 4.0 trong bài kiểm tra tiếng Anh viết (TWE).
  • IELTS (Dịch vụ kiểm tra tiếng Anh quốc tế): điểm tổng thể tối thiểu là 6,5 mà không có điểm thành phần nào khác dưới 6.0 trong bài kiểm tra IELTS (KHÔNG chung)
 • Các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh phải được thực hiện trong vòng 24 tháng qua tại thời điểm nộp đơn đăng ký của bạn. Nếu kết quả trình độ tiếng Anh của bạn sắp hết hạn, bạn cần gửi kết quả chính thức (ngoài kết quả không chính thức được gửi cùng với đơn đăng ký trực tuyến của bạn) đến Đại học British Columbia, Khoa Tuyển sinh sau đại học (IELTS) hoặc sử dụng mã 0965 (TOEFL). Kết quả kiểm tra chính thức phải được nhận trực tiếp từ tổ chức phát hành trước thời hạn hết hạn 24 tháng. Bộ không chịu trách nhiệm cho sinh viên không thể gửi kết quả của họ sau khi họ đã hết hạn.
 • Học sinh phải nộp kết quả kiểm tra chính thức trực tiếp cho UBC thông qua các hướng dẫn về Gửi tài liệu của bạn để đơn đăng ký của bạn được hoàn tất.

Bằng cấp

Bằng thạc sĩ về lãnh đạo kỹ thuật (MEL) từ UBC cung cấp cho bạn thông tin và kiến thức để tự tin đảm nhận các vị trí có trách nhiệm cao hơn, chuyển sang lĩnh vực công nghiệp mới hoặc khởi động liên doanh kinh doanh của riêng bạn.

Nâng cấp kỹ năng kỹ thuật của bạn

Bạn sẽ hiểu sâu hơn về kỹ thuật hóa học và công nghệ sinh học liên quan để phát triển các quy trình sáng tạo với giảm lượng khí thải carbon và năng lượng, cũng như các sản phẩm cải thiện chất lượng cuộc sống và môi trường.

Học ngôn ngữ kinh doanh

Kiến thức kỹ thuật là không đủ. Thông qua các khóa học được cung cấp bởi Trường đại học Robert H. Lee của UBC Sauder, bạn sẽ có được các kỹ năng kinh doanh và kinh doanh nền tảng, nâng cao hiểu biết của bạn về các khái niệm quản lý trên diện rộng.

Trở thành một nhà lãnh đạo tự tin

Phát triển lãnh đạo được nhúng trong suốt chương trình, mang đến cho bạn cơ hội liên tục để lãnh đạo các nhóm và dự án và củng cố các kỹ năng giao tiếp.

Có bằng thạc sĩ chuyên nghiệp từ một trường đại học đẳng cấp thế giới

UBC là một trong 40 trường đại học hàng đầu thế giới và các chương trình cũng như giáo sư của trường có danh tiếng toàn cầu về sự xuất sắc. Khoa Khoa học Ứng dụng của UBC là nơi có một trong những trường kỹ thuật hàng đầu của Bắc Mỹ. Times Higher Education gần đây đã xếp hạng UBC là tổ chức hàng đầu thế giới về nghiên cứu tính bền vững và UBC liên tục được xếp vào danh sách các trường đại học hàng đầu thế giới về nghiên cứu và giáo dục về khoa học môi trường, nước, năng lượng sinh học, lâm nghiệp và khí hậu - tất cả đều là những thành phần chính trong MEL về Kỹ thuật Quy trình Bền vững.

UBC Sauder School of Business được xếp hạng đầu tiên ở Canada và thứ 38 trên thế giới về các nghiên cứu kinh doanh và quản lý, và trường được biết đến với cam kết giảng dạy nghiêm túc, phù hợp và giàu kinh nghiệm.

Mở rộng mạng của bạn

Là một sinh viên trong chương trình MEL trong Quy trình kỹ thuật bền vững, bạn sẽ phát triển mạng lưới cá nhân và chuyên nghiệp của mình bằng cách:

 • Học hỏi từ các nhà nghiên cứu hàng đầu và các nhà lãnh đạo tư tưởng trong hóa học, kỹ thuật hóa học và khoa học môi trường.
 • Học tập cùng với những đồng nghiệp năng động mang lại nhiều kinh nghiệm và quan điểm làm việc cho chương trình.
 • Tham gia các khóa học kinh doanh với sinh viên từ các chương trình sau đại học chuyên nghiệp khác trong Khoa Khoa học Ứng dụng - các chuyên gia tham gia và đầy tham vọng từ các chương trình Chính sách và Lãnh đạo đa ngành MEL và Thạc sĩ Y tế.
 • Có cơ hội tiếp xúc với các nhà nghiên cứu hàng đầu tại UBC và hợp tác với họ để khởi động các doanh nghiệp mới thông qua các chương trình của UBC như khởi nghiệp @ UBC , Phòng thí nghiệm Phá hủy Sáng tạo - West, và Viện Sản phẩm Sinh học cung cấp hỗ trợ trên phạm vi rộng cho các dự án mới.

Chúng tôi hy vọng rằng nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ là doanh nhân - rằng họ sẽ quyết định rằng cách tốt nhất để giới thiệu các công nghệ thay đổi mô hình là thông qua thương mại hóa và ra mắt các dự án của công ty. Từ chối - Tiến sĩ Vikramaditya Yadav

Đi xa hơn

Các chuyên gia đã thành thạo một chuyên môn kỹ thuật và các nguyên tắc cơ bản của doanh nghiệp có một lợi thế cạnh tranh khác biệt. Theo yêu cầu của cả nhà tuyển dụng chính phủ và ngành, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang chuyển thành công vào các vị trí được tìm kiếm và các ngành công nghiệp mới.

Sinh viên của chúng tôi sẽ tốt nghiệp với cái nhìn sâu sắc hơn về cả cách thiết kế thế hệ tiếp theo của quy trình và đưa ra những cách thức kinh doanh tốt hơn. Chuyên gia - Tiến sĩ Vikramaditya Yadav

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

 • Master of Engineering (Engineering Management) LMEB
  • Adelaide, Úc
 • MSc in Engineering Management
  • Siena, Ý
 • MSc in Engineering Management
  • Medford, Hoa Kỳ
  • Somerville, Hoa Kỳ
  • + 1 hơn