Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm
University of Algarve
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Faro, Bồ Đào Nha
Ngôn ngữ
Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 2.000 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2023
* sinh viên trong nước: 1100 € / năm; sinh viên quốc tế: 2000 € / năm
Giới thiệu
Chào mừng đến với Hội chợ ảo UALG !
Thách thức đặt ra bởi khoảng cách xã hội khiến chúng ta có thể gần gũi hơn.
Bất kỳ ai từ bất kỳ đâu, bất kỳ nơi nào trên đất nước hoặc trên thế giới, sẽ có cơ hội tham quan Hội chợ Ảo UALG và tìm hiểu về các ưu đãi của chúng tôi cho năm học 2020/2021.
Điều gì đang chờ đợi bạn?
Trong hai tuần, những người tham gia sẽ có thể ghé thăm một gian hàng tương tác, nơi có tất cả các trường đại học và cao đẳng sẽ có sẵn các tài liệu để công khai các đề nghị đào tạo để tư vấn và tải xuống. Mỗi gian hàng cũng sẽ cung cấp một cuộc trò chuyện trực tiếp trong đó người tham gia có thể đặt câu hỏi. Hội chợ ảo cũng sẽ mở ra không gian cho các buổi thuyết trình khóa học, được truyền qua hội nghị truyền hình. Tuần từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 6 sẽ dành riêng cho các khóa học TeSP, Cử nhân và Thạc sĩ Tích hợp, trong khi tuần từ ngày 22 đến ngày 26 tháng 6 sẽ dành riêng cho các khóa học Sau đại học và Thạc sĩ. Hãy đến và khám phá, khám phá, đặt câu hỏi, cảm nhận và chọn University of Algarve !
Tổng quan
Mục đích của chương trình ThS trong Công nghệ Thực phẩm là cung cấp hiểu biết chung về đặc tính và sản xuất thực phẩm, và kiến thức về các công nghệ liên quan đến sản xuất thực phẩm an toàn và lành mạnh, đủ điều kiện để người nhận không chỉ phân tích và kiểm soát mà còn thiết kế, đổi mới và phát triển hệ thống sản xuất thực phẩm và các sản phẩm thực phẩm.
Những người hoàn thành bằng Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm có thể tích hợp các tổ chức / phòng ban nghiên cứu và phát triển (R&D), nhân viên kỹ thuật của công ty thực phẩm hoặc làm việc ở cấp quản lý trung cấp / cao cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các kỹ năng có được sẽ cho phép họ thực hiện các hoạt động liên quan đến việc chế biến và phân tích thực phẩm và đồ uống (có cồn), nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và quy trình thực phẩm mới, chất lượng và an toàn thực phẩm, đánh giá và giảm thiểu tác động môi trường của thực phẩm ngành, truy xuất nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm thực phẩm.
Cấu trúc khóa học
Đơn vị ngoại khóa | ETCS | Mã số |
Quản lý các sản phẩm thực phẩm, chất lượng và an toàn | 5 | 15071049 |
Enzymology | 5 | 15071050 |
Quá trình nhiệt và khẩn cấp | 5 | 15071051 |
Phân tích dữ liệu và thiết kế thí nghiệm | 5 | 15071052 |
Công nghệ sản xuất và phân tích đồ uống có cồn | 5 | 15071053 |
Lựa chọn tôi Hiển thị 2 đơn vị ngoại khóa có trong tùy chọn ở trên | 5 | 15079000 |
Đơn vị ngoại khóa | ETCS | Mã số |
Vi sinh vật công nghiệp | 5 | 15071007 |
Hội thảo | 5 | 15071009 |
Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc động vật | 5 | 15071054 |
Công nghệ sản phẩm có nguồn gốc thực vật | 5 | 15071055 |
Công nghệ nước | 5 | 15071056 |
Lựa chọn II Hiển thị 1 đơn vị ngoại khóa có trong tùy chọn ở trên | 5 | 15079001 |
Đơn vị ngoại khóa | ETCS | Mã số |
Bài báo cáo | 15 | 15071014 |
Luận án / Dự án / Vị trí Hiển thị 3 đơn vị ngoại khóa có trong tùy chọn ở trên | 60 | 15079004 |
Yêu cầu nhập học
Vị trí tuyển dụng: 20
Số lượng sinh viên tối thiểu: 8
Điều kiện truy cập:
- Người có bằng cấp trong các lĩnh vực Kỹ thuật Thực phẩm, Khoa học Thực phẩm, Sinh học, Hóa học, Nông học, Công nghệ Sinh học, Khoa học Y sinh hoặc bằng cấp tương đương, phù hợp với các nguyên tắc của Quy trình Bologna.
- Những người có bằng cấp học thuật nước ngoài: - được quy trong chu kỳ nghiên cứu đầu tiên được tổ chức theo các nguyên tắc của Quy trình Bologna bởi một quốc gia ký kết quy trình này; - được công nhận là hoàn thành các mục tiêu của bằng cấp bởi Hội đồng khoa học, Hội đồng khoa học kỹ thuật hoặc Ủy ban khoa học của các đơn vị tổ chức liên quan.
- Nếu được chứng minh chính đáng, những người có sơ yếu lý lịch học tập, khoa học hoặc nghề nghiệp được Hội đồng Khoa học, Hội đồng Khoa học-Kỹ thuật hoặc Ủy ban Khoa học của các đơn vị tổ chức có liên quan công nhận là có năng lực thực hiện chu trình nghiên cứu này.
Tiêu chí lựa chọn ứng viên:
- Trình độ học vấn (bằng cấp và thời gian của khóa học) [Tối đa: 5 điểm].
- Giáo dục (bảng xếp hạng cuối cùng) [Tối đa: 5 điểm].
- Đánh giá ngoại khóa (kinh nghiệm chuyên môn và khoa học) [Tối đa: 5 điểm].
Trong trường hợp hòa, việc thực hiện một cuộc phỏng vấn sẽ được yêu cầu.
Tài liệu cần thiết
- Điền đầy đủ, mẫu đơn.
- Giấy chứng nhận trình độ học vấn.
- Sơ yêu ly lịch.
- Bản sao giấy tờ tùy thân (Thẻ công dân hoặc tương đương).
- Thư giới thiệu (tùy chọn).
Các cơ hội nghề nghiệp
Những người hoàn thành bằng Thạc sĩ Công nghệ Thực phẩm có thể tích hợp các tổ chức / phòng ban nghiên cứu và phát triển (R&D), nhân viên kỹ thuật của công ty thực phẩm hoặc làm việc ở cấp quản lý trung cấp / cao cấp trong ngành công nghiệp thực phẩm. Các kỹ năng có được sẽ cho phép họ thực hiện các hoạt động liên quan đến việc chế biến và phân tích thực phẩm và đồ uống (có cồn), nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và quy trình thực phẩm mới, chất lượng và an toàn thực phẩm, đánh giá và giảm thiểu tác động môi trường của thực phẩm ngành, truy xuất nguồn gốc và tính xác thực của sản phẩm thực phẩm.