Keystone logo
Turiba University

Turiba University

Turiba University

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với Đại học tư thục lớn nhất ở các nước vùng Baltic!

Turiba University là một trong những cơ sở giáo dục đại học tư thục hàng đầu ở Latvia , có truyền thống ổn định và tầm nhìn rõ ràng về một không gian giáo dục chung của châu Âu. Được thành lập vào năm 1993, Turiba tự hào với hơn 3500 sinh viên, 15 000 cựu sinh viên, giảng đường hiện đại, thư viện, khuôn viên sinh viên - ký túc xá và nhà thi đấu thể thao lớn.

Turiba University cung cấp các nghiên cứu về các lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch, Truyền thôngCNTT . Đại học Turiba cũng cung cấp nhiều cơ hội để có được kiến thức và kinh nghiệm ở nước ngoài - các chương trình ERASMUS, bằng kép và các chương trình trao đổi song phương.

Trường đại học theo định hướng quốc tế; có khoảng 1000 sinh viên quốc tế đến từ 45 quốc gia và nhiều giảng viên, khách mời quốc tế. Chúng tôi cung cấp một môi trường đa văn hóa và thân thiện cho bất kỳ nền văn hóa nào và bất kỳ cá nhân nào.

Turiba có 3 khoa và 1 khoa nghiên cứu:

 • Quản trị kinh doanh (Các hướng kinh doanh, hậu cần và truyền thông)
 • Du lịch quốc tế
 • Hệ thống máy tính
 • Pháp luật

Tại sao chọn học tại Turiba University ?

 • Các nghiên cứu chất lượng cao và được thế giới công nhận tại một trường đại học tư thục hàng đầu ở các quốc gia vùng Baltic
 • Cơ hội học bổng, ERASMUS và các chương trình bằng kép
 • Nghiên cứu định hướng thực tế và khả năng thực tập
 • Học tập trong môi trường đa văn hóa và thân thiện
 • Công nhận quốc tế và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
 • Khuôn viên hiện đại, môi trường học tập và sinh hoạt thoải mái
 • Môi trường an toàn và bảo mật
 • Phương pháp tiếp cận cá nhân với mọi sinh viên từ các giáo sư và nhân viên
 • Các nghiên cứu tại Riga, thành phố lớn nhất của các quốc gia Baltic, là trung tâm kinh tế và văn hóa của Baltics

Nghiên cứu thực tế

Turiba là một trường đại học định hướng thực tế bởi vì các nghiên cứu thực tế chiếm 60% thời gian dành cho nghiên cứu, trong khi lý thuyết chiếm 40%. Giảng viên là những chuyên gia trong lĩnh vực có nhiều kinh nghiệm, ngoài lý thuyết, còn mang đến cái nhìn sâu sắc về thế giới của lĩnh vực cụ thể. Bạn sẽ có một kỳ thực tập và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học mỗi năm vào mùa xuân và mùa hè. Bạn có thể chọn công ty thực tập của mình ở Latvia hoặc nước ngoài. Sinh viên cũng có thể nhận học bổng ERASMUS nếu tham gia thực tập tại nước ngoài.

Khả năng việc làm

Turiba University đã nhận được sự công nhận từ các nhà tuyển dụng và được xếp hạng trong số các trường đại học được công nhận nhất . 99,61% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng - đây là tỷ lệ việc làm cao nhất trong số các trường đại học của Latvia; hơn nữa, hơn 80% sinh viên đại học đang làm việc trong quá trình học.

Công việc của cựu sinh viên và sinh viên của chúng tôi là thực tập sinh tại các công ty và tổ chức nổi tiếng trong nước và quốc tế . Khoa du lịch hợp tác và sinh viên tốt nghiệp đang làm việc tại Booking.com, Radisson Hotels, Accor Group Hotels và Kempinski Hotels. Sinh viên lĩnh vực CNTT được tuyển dụng bởi các công ty CNTT và công nghệ nổi tiếng như Accenture, Tieto Latvia, Visma Enterprise và Envirotech. Các cựu sinh viên truyền thông đang làm việc trong các tổ chức văn hóa quan trọng nhất ở Latvia, cũng như các chuyên gia truyền thông của chính phủ và nhà nước cũng như các nhà quản lý truyền thông và PR trong các công ty lớn trong nước và quốc tế. Các cựu sinh viên chương trình kinh doanh được tuyển dụng làm Giám đốc điều hành tại các công ty cấp quốc gia khác nhau (ví dụ: Sân bay Quốc tế Riga, TET, Sakret, v.v.) và cũng điều hành doanh nghiệp của riêng họ.

Công nhận

Các chương trình du lịch đã được trao chứng nhận TedQual uy tín của UNWTO (Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên hợp quốc). Turiba University là trường đại học duy nhất ở các nước vùng Baltic và Bắc Âu có chứng chỉ uy tín này.

Địa điểm

 • Riga

  Graudu street 68

Câu hỏi