Keystone logo
Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

Giới thiệu

Tầm nhìn của xã hội ngày nay là đổi mới, kinh doanh, công nghệ tiên tiến và cởi mở với thế giới, và đây là điều mà Đại học Công nghệ Tallinn (TalTech) đang áp dụng thông qua các nghiên cứu và nghiên cứu cấp cao quốc tế.

Tại TalTech, bạn có thể trải nghiệm tương lai mà không cần bước vào cỗ máy thời gian. Tại đây, giáo dục đáp ứng mọi thứ về kỹ thuật số!

Ở đây chúng tôi tạo ra những thứ thực tế và phát triển chúng ngay từ đầu. Các dự án nổi bật bao gồm xe tự lái, vệ tinh sinh viên, e-Pavemen t (vỉa hè sản xuất điện mặt trời), trí tuệ nhân tạo để tạo tuyến đường cá nhân cho khách du lịch, v.v. Chúng tôi mang đến cơ hội học tập trong một khuôn viên kỹ thuật số hiện đại, nơi nhiều công nghệ mới nhất được thử nghiệm và triển khai hàng ngày. Một trong những sáng kiến gần đây của chúng tôi — TalTechDigital — liên kết số hóa với giáo dục, biến TalTech trở thành khuôn viên đổi mới nhất trong cả nước.

Chương trình học hiện đại

Các chương trình học và môi trường học tập của TalTech không ngừng phát triển. Các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ cả khu vực tư nhân và công cộng đều tham gia và tư vấn để tạo ra các chương trình giảng dạy đáp ứng nhu cầu mới nhất của thị trường lao động . Một số phòng thí nghiệm của trường đại học gần đây đã được đổi mới và ngày càng có nhiều hoạt động giảng dạy được thực hiện thông qua các kênh điện tử. Kỹ thuật và CNTT luôn song hành trong TalTech, điều này được phản ánh trong các chương trình học hiện đại của chúng tôi kết hợp chặt chẽ hai lĩnh vực này. Trong những năm qua, các kỹ sư của TalTech đã phát triển các giải pháp thông minh và bền vững cho nhiều vấn đề thích hợp ở Estonia.

Các chương trình của chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao bằng cách kết hợp nghiên cứu chuyên sâuphòng thí nghiệm sáng tạo . Do đó, bạn sẽ có được trải nghiệm thực tế tốt nhất cho việc học tập và sự nghiệp của mình. Bạn có thể tìm thấy một chương trình phù hợp cho sự nghiệp của mình với các chương trình được quốc tế công nhận tại:

  • Trường Công nghệ Thông tin
  • Trường Kinh doanh và Quản trị
  • Trường học kỹ thuật
  • Trường khoa học

Kết nối sinh viên, nhà khoa học và doanh nhân

Tại TalTech, chúng tôi coi trọng sự hợp tác với doanh nghiệp và doanh nghiệp. Đối với nhiều công ty cũng như cơ quan công quyền, chúng tôi thường là đầu mối liên hệ đầu tiên để tìm giải pháp cho nhiều câu hỏi về tổ chức và phát triển sản phẩm. Trung tâm kinh doanh và đổi mới Mektory của chúng tôi tập hợp các nhà nghiên cứu, sinh viên và doanh nhân, mang đến cho những người trẻ nguồn cảm hứng, kiến thức và nguồn lực để tạo và phát triển các công ty khởi nghiệp của sinh viên cũng như các ý tưởng kinh doanh sáng tạo khác.

TalTech là một nhà lãnh đạo quan điểm học thuật cũng như là lá cờ đầu của kỹ thuật và công nghệ Estonia . Sự can đảm để thay đổi, ý chí phát triển và mong muốn có những cuộc thảo luận dựa trên kiến thức khiến TalTech trở thành một think tank trong các cuộc thảo luận học thuật.

Chúng tôi tin rằng mức độ nghiên cứu và học thuật cao, cũng như tự do học thuật, là vô cùng quan trọng. Do đó, TalTech là trường đại học đầu tiên ở Estonia cung cấp mô hình nghề nghiệp học thuật dựa trên nhiệm kỳ.

Bảng xếp hạng

Được thành lập vào năm 1918, TalTech được xếp hạng trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings). Đây là trường đại học công nghệ duy nhất ở Estonia và có khoảng 10.000 sinh viên, trong đó 14% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Tuyển sinh

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Tallinn

    Tallinn University of Technology, Ehitajate tee 5, 19086, Tallinn

Câu hỏi