Keystone logo
Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

Tallinn University of Technology

Giới thiệu

TALTECH - NƠI TƯƠNG LAI KỸ THUẬT SỐ BỀN VỮNG ĐƯỢC THỰC HIỆN!

Tại sao lại là TalTech?

UY TÍN VĨ ĐẠI VÀ KINH NGHIỆM DU HỌC QUỐC TẾ

● Được thành lập vào năm 1918, TalTech có khoảng. 9000 sinh viên (10% là sinh viên quốc tế), khiến trường trở thành trường đại học lớn nhất và là một trong những trường đại học quốc tế nhất ở thủ đô.

Được xếp hạng trong 3% hàng đầu của các trường đại học toàn cầu ( Xếp hạng Đại học Thế giới QS ) và top 2% trong các lĩnh vực cụ thể như Kỹ thuật, Công nghệ và Quản trị Kinh doanh.

● Tư cách thành viên trong mạng EuroTeQ mang lại cho sinh viên của chúng tôi quyền truy cập vào các khóa học tại các trường đại học công nghệ hàng đầu khác trên khắp Châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO VÀ NGHIÊN CỨU THỰC HÀNH

● Các chương trình độc đáo, được quốc tế công nhận và môi trường học tập hiện đại tạo ra chương trình giảng dạy phù hợp để đáp ứng nhu cầu mới nhất của thị trường việc làm . Chúng tôi tích cực thu hút các học viên có kinh nghiệm từ khu vực tư nhân vào quá trình này.

● Tại TalTech, chúng tôi triển khai học tập dựa trên thử thách , giải quyết các vấn đề trong thế giới thực và phát triển các kỹ năng cần thiết cho thế giới năng động ngày nay.

Phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại đang chờ đón sinh viên trong khuôn viên xanh và thông minh của chúng tôi. Tại đây, các công nghệ tiên tiến được thử nghiệm và triển khai hàng ngày. Khuôn viên của chúng tôi cũng là nơi đặt trụ sở của hơn 50 công ty công nghệ cao.

CUỘC SỐNG SINH VIÊN VÀ CỘNG ĐỒNG THỂ THAO SỐNG ĐỘNG

● TalTech nổi tiếng với đời sống sinh viên năng động, với gần 40 tổ chức sinh viên đa dạng tham gia vào mọi hoạt động từ xây dựng vệ tinh đến tổ chức sự kiện lớn. Mỗi sinh viên đều có cơ hội khám phá niềm đam mê của mình và tích lũy kinh nghiệm quý báu trong việc học cách quản lý doanh nghiệp hoặc dự án.

Cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới và cộng đồng thể thao sôi động góp phần mang lại trải nghiệm phong phú cho sinh viên.

● Cộng đồng cựu sinh viên rộng lớn và năng động của chúng tôi với hơn 70.000 sinh viên tốt nghiệp trên toàn thế giới giúp nâng cao hành trình học tập, mang lại những kết nối có giá trị và mở ra những triển vọng tương lai đầy hứa hẹn cho mọi sinh viên tại TalTech.


NGHIÊN CỨU TẠI TALTECH:

TalTech cung cấp 4 chương trình Cử nhân và 12 chương trình Thạc sĩ (bằng tiếng Anh) trong các lĩnh vực sau:

● Công nghệ thông tin (bao gồm An ninh mạng và Quản trị điện tử)

● Kinh doanh và Quản trị (bao gồm MBA, Luật và Quản trị Công nghệ)

● Kỹ thuật

● Khoa học Hàng hải

Tất cả các chương trình đều được quốc tế công nhận và cung cấp nền giáo dục chất lượng cao bằng cách kết hợp nghiên cứu chuyên sâu và phòng thí nghiệm sáng tạo. Vì vậy, bạn có thể có được trải nghiệm thực tế tốt nhất cho việc học tập và sự nghiệp của mình.

Các nghiên cứu dành cho công dân EU/EEA miễn phí (ngoại trừ tại Trường Kinh doanh và Quản trị). Ngoài ra, còn có một số học bổng . Vào năm 2024, Quỹ phát triển TalTech trao tặng số tiền kỷ lục nửa triệu euro để hỗ trợ việc học tập của sinh viên chúng tôi.

Bảng xếp hạng

Được thành lập vào năm 1918, TalTech được xếp hạng trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới (QS World University Rankings). Đây là trường đại học công nghệ duy nhất ở Estonia và có khoảng 10.000 sinh viên, trong đó 14% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Tuyển sinh

Admission start and deadlines

 • Ngày 1 tháng 2 năm 2024 – Khai giảng
 • Ngày 1 tháng 4 năm 2024 – Hạn chót nộp đơn cho công dân ngoài EU
 • Ngày 1 tháng 5 năm 2024 – Hạn chót nộp đơn cho công dân từ các quốc gia thành viên OECD, Georgia, Ukraine và các ứng cử viên ngoài EU đang cư trú tại Estonia trên cơ sở pháp lý
 • Ngày 1 tháng 6 năm 2024 – Hạn chót nộp đơn cho công dân từ các quốc gia EU/EEA và Thụy Sĩ
 • Ngày 1 tháng 8 năm 2024 – Hạn chót nộp đơn đối với công dân Phần Lan, Latvia và Litva đăng ký các chương trình của Trường Kinh doanh và Quản trị

Đặc điểm khuôn viên trường

Ký túc xá của chúng tôi có tổng cộng khoảng 2200 chỗ ở. Hầu hết các tòa nhà của chúng tôi đều nằm trong khuôn viên TalTech, gần tòa nhà trường đại học. Ký túc xá cung cấp chỗ ở tốt nhất trong quá trình học tập của bạn! Hầu hết các ký túc xá của chúng tôi đều nằm gần các tòa nhà đại học, chỉ cách đó 5 đến 7 phút đi bộ.

  Học bổng và tài trợ

  TalTech cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế từ EU, EEA và bên ngoài, những người muốn theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Tallinn University of Technology . Công dân EU/EEA được miễn học phí nếu được nhận vào bất kỳ chương trình kỹ thuật, CNTT hoặc khoa học nào. Tất cả công dân đăng ký các chương trình cử nhân bằng tiếng Anh đều đủ điều kiện nhận một số học bổng miễn học phí và học bổng thành tích, cũng như học bổng dành cho người đoạt huy chương trong các kỳ thi Olympic năng lực môn học quốc tế. Những người nộp đơn vào các chương trình thạc sĩ cũng đủ điều kiện nhận một số học bổng miễn học phí và học bổng thành tích, cũng như học bổng quốc gia của Estonia. Bộ Ngoại giao Estonia cũng cấp học bổng cho những người đăng ký một số chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh.

  Để biết thêm chi tiết về học bổng, vui lòng truy cập trang web của trường đại học.

  Campus Life & Facilities

  TalTech cung cấp dịch vụ tư vấn sinh viên để giúp sinh viên thành công trong học tập. Trung tâm cung cấp thông tin, tư vấn, đào tạo, tư vấn và hợp tác cũng như tư vấn nghề nghiệp và tư vấn tâm lý nhằm hỗ trợ những sinh viên đang gặp khó khăn trong học tập và cá nhân. Thư viện TalTech nằm ở trung tâm khuôn viên trường đại học, là nơi thuận tiện cho việc học tập và thư giãn giữa các giờ học. Nó cung cấp năm trăm địa điểm đọc sách và học tập khác nhau và cung cấp máy tính cho người dùng ở mỗi tầng. Tại khuôn viên trường, bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ in ấn, sao chép và quét, cũng như ATM ngân hàng, tủ khóa, dịch vụ giặt là tự phục vụ, nhà ăn và căng tin.

  Mỗi khoa ở TalTech đều có hội đồng sinh viên riêng. Hội đồng sinh viên đại diện cho sự thịnh vượng của sinh viên trong khoa của họ, cũng như cung cấp thông tin cho họ, đảm bảo rằng mỗi năm đều đáng nhớ. Họ liên lạc tích cực với văn phòng trưởng khoa và tổ chức các sự kiện cho sinh viên. Sinh viên TalTech không cần phải đến trung tâm thành phố để tìm niềm vui. Thay vào đó, họ có thể tìm thấy nó trong Nhà sinh viên TalTech! Ký túc xá sinh viên là nơi lý tưởng để bạn dành thời gian rảnh rỗi để học tập hoặc bạn có thể thuê phòng cho nhiều dịp khác nhau. Phòng của chúng tôi được sử dụng để tổ chức hội nghị, hội thảo, tiệc tùng hoặc họp mặt hoặc để học tập hoặc làm việc nhóm. Trong số một số sự kiện nổi tiếng dành cho sinh viên là: Bữa tối quốc tế, Lễ khai mạc, Trò chơi mùa hè, v.v. Ngoài ra còn có một số tổ chức địa phương và quốc tế dành cho sinh viên tham gia. Trong số đó: ESN, AEGEE, BEST, Nhóm Sinh viên Công thức, Câu lạc bộ Tiếp thị, Câu lạc bộ Robot, Hiệp hội Tranh luận, v.v.

  Yêu cầu nhập học chương trình

  Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

  Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

  Địa điểm

  • Tallinn

   Tallinn University of Technology, Ehitajate tee 5, 19086, Tallinn

  Câu hỏi