Keystone logo
Gheorghe Asachi Technical University Of Iasi

Gheorghe Asachi Technical University Of Iasi

Gheorghe Asachi Technical University Of Iasi

Giới thiệu

Sinh viên TUIASI được tiếp cận với các nghiên cứu kỹ thuật hàng đầu, vì trường đại học là một trong những trường tốt nhất trong nước và Đông Âu. Các giáo sư tuyệt vời, các khóa học có liên quan và các phòng thí nghiệm mới đang chờ đón bạn.

University Đại học kỹ thuật Iaşi của Gheorghe Asachi có truyền thống lâu đời nhất trong giáo dục kỹ thuật ở Romania. Kể từ khi thành lập, TUIASI đã ưu tiên nghiên cứu, tiếp cận liên ngành, đổi mới, giảng dạy và, trong hai thập kỷ qua, quốc tế hóa. Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển "công nghệ cho mọi người xung quanh" luôn là cốt lõi của các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao công nghệ của TUIASI . Mục tiêu này đã khiến chúng tôi liên tục xây dựng và phát triển trường đại học. Nó hiện có khoảng 13.000 sinh viên, 23 trung tâm nghiên cứu và xuất sắc và 8 nhóm nghiên cứu và phòng thí nghiệm nghiên cứu được công nhận. TUIASI đã ký hơn 303 thỏa thuận Erasmus với 25 quốc gia, vì vậy bạn sẽ gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Và bạn có biết rằng thư viện của trường đại học là một trong những thư viện đẹp nhất thế giới, cạnh tranh với thư viện của Trinity College ở Dublin và Thư viện Quốc gia Pháp?

Trường đại học tập trung vào nhu cầu giáo dục của sinh viên, không ngừng cải thiện cơ sở vật chất và chương trình giảng dạy để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi trong lĩnh vực công việc. TUIASI có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các công ty lớn như Microsoft, Delphi, Continental, Amazon và nhiều người khác là sinh viên và cựu sinh viên của Đại học Kỹ thuật thường kết thúc với tư cách là thực tập sinh hoặc nhân viên.

Khoa

 • Khoa điều khiển tự động và kỹ thuật máy tính
 • "Cristofor Simionescu" Khoa Kỹ thuật Hóa học và Bảo vệ Môi trường
 • Khoa Xây dựng và Dịch vụ Xây dựng
 • Khoa sản xuất máy và quản lý công nghiệp
 • Khoa Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin
 • Khoa Kỹ thuật điện
 • Khoa Kỹ thuật Thủy điện, Đo đạc và Kỹ thuật Môi trường
 • Khoa cơ khí
 • Khoa Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu
 • Bố trí của GM GM Cantacuzino
 • Khoa thiết kế công nghiệp và quản lý kinh doanh

Cốt lõi của TUIASI - Cộng đồng của nó

Trường là một cộng đồng rất chặt chẽ. Các sinh viên, nhân viên hành chính và giáo viên gặp nhau thường xuyên và cùng nhau thực hiện các dự án chung - chế tạo xe đua hoặc khởi động lại thương hiệu xe hơi Rumani - ARO -, xây dựng các cấu trúc thú vị và vui nhộn, như một tòa nhà mô hình làm từ mì spaghetti hoặc cây Giáng sinh được tạo thành từ các hình dạng 3D khác nhau và cũng tham gia lực lượng để cạnh tranh trong các thử thách toán học và kỹ thuật quốc tế, trở về nhà mỗi năm với các huy chương vàng, đồng và bạc.

Sự hợp tác này mở rộng đến khuôn viên trường - có các cuộc họp hàng tuần với các sinh viên sống trong khuôn viên trường để cải thiện lối sống và chỗ ở của họ. Theo yêu cầu của sinh viên, hai giảng đường mới đã được xây dựng, được trang bị kết nối Internet nhanh và mở cửa vào đêm khuya, và hai phòng xung quanh trạm rửa đồng hồ. Trong những năm qua, nhân viên của trường đã làm việc trên các hệ thống đỗ xe đạp thông minh và hồi sinh các khu vực xanh trong và xung quanh khuôn viên trường.

Có 13 hiệp hội sinh viên tại TUIASI - TỐT NHẤT, AIESEC và một cho mỗi trong số 11 khoa - dành riêng để thúc đẩy quyền của sinh viên, học ngoại khóa và không chính quy, và tất nhiên, có rất nhiều niềm vui. Các tổ chức này thường tổ chức nhiều sự kiện văn hóa và chuyên nghiệp, như hội thảo, chương trình, chuyến đi và các cuộc thi thể thao.

Cơ sở vật chất

Chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng một bầu không khí thân thiện, thoải mái và an toàn, vì vậy sinh viên TUIASI có sẵn một loạt các cơ sở với tiêu chuẩn tuyệt vời. Trong khuôn viên, một trong những trường đại học lớn nhất ở Rumani, bạn sẽ tìm thấy các ký túc xá hiện đại, một quán ăn mới với giá cả phải chăng, một trung tâm tư vấn nơi sinh viên được chào đón để tận hưởng trải nghiệm mới thông qua các chương trình phát triển cá nhân, chuyên nghiệp và tự nguyện được phát triển bởi trường đại học, cơ sở thể thao với mức giá đặc biệt dành cho sinh viên và dịch vụ giặt là miễn phí cho sinh viên TUIASI .

Thư viện

Được thành lập như một thư viện kỹ thuật tham khảo và nghiên cứu, Thư viện TUIASI có một thư viện trung tâm và sáu chi nhánh. Nó được công nhận là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới và tích hợp công nghệ mới vào nghiên cứu và nghiên cứu truyền thống.

Thư viện có khoảng một triệu tập được lưu trữ theo thông lệ và lập chỉ mục quốc tế và hỗ trợ giảng dạy và nghiên cứu trong một loạt các môn học về kỹ thuật và công nghệ, khoa học, kinh tế và luật.

Chỗ ở và nhà ăn

Giống như hầu hết sinh viên Rumani đến từ các vùng khác nhau của đất nước và nhiều sinh viên nước ngoài, bạn có thể chọn sống trong khuôn viên trường. Chỗ ở đại học có nghĩa là 21 ký túc xá trong Khu sinh viên của 'Tudor Vladimirescu', với 8.000 địa điểm. Ngoài ra, có một quán ăn mới và hiện đại, nơi bạn có thể ăn những món ăn ngon với giá rẻ.

Dịch vụ sức khỏe

Dịch vụ Sức khỏe Sinh viên (Policlinica Studenţească) cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế cho sinh viên và nó nằm trong khuôn viên trường. Tất cả sinh viên quốc tế được tiếp cận với sự tư vấn miễn phí từ các bác sĩ và điều trị tại bệnh viện.

Thành phố, khuôn viên trường và đời sống sinh viên

Bạn sẽ học tập tại Iași, trung tâm của Moldova và là một trong những thành phố nhộn nhịp nhất, sôi động nhất ở Romania. Những nơi tuyệt vời, thức ăn địa phương ngon và cuộc sống về đêm tuyệt vời mà bạn sẽ ngay lập tức yêu thích. Bạn sẽ sống trong 'Tudor Vladimirescu', một khuôn viên 8.000 sinh viên giống như một thành phố nhỏ trong thành phố. Trong khuôn viên trường bạn có mọi thứ bạn cần: căng tin với thức ăn tuyệt vời và cực kỳ rẻ, phòng tập thể dục hiện đại, sân chơi, quán cà phê, quán bar, câu lạc bộ, bạn đặt tên cho nó! Các ký túc xá nằm trong khoảng cách đi bộ từ Iulius Mall (cửa hàng, nhà hàng, rạp chiếu phim 3D, v.v.) và trung tâm kinh doanh và mua sắm mới nhất của thành phố, Palas.

Nhân tiện, bạn có biết rằng Romania có tốc độ internet tốt nhất ở châu Âu không? Nó được xếp hạng đầu tiên ở lục địa và thứ 10 trên thế giới. Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình và không bao giờ bỏ lỡ một bài đăng trên Facebook, hình ảnh Instagram hoặc tweet khi ở trong khuôn viên trường.

Giải trí và thể thao

Cuộc sống của một sinh viên TUIASI không phải là tất cả về công việc, khóa học và nghiên cứu. Chúng tôi thúc đẩy trải nghiệm lối sống lành mạnh thông qua các cơ sở thể thao và giải trí, cung cấp hai phòng tập thể dục hiện đại và đầy đủ tiện nghi, sáu sân chơi, trung tâm thể dục và aerobic, cũng như nơi bạn có thể chơi bóng đá, bóng chuyền và bóng rổ.

Địa điểm

 • Iași

  Bulevardul Profesor Dimitrie Mangeron 67, 700050, Iași

  Câu hỏi