Keystone logo
Tufts University - Graduate School of Arts and Sciences

Tufts University - Graduate School of Arts and Sciences

Tufts University - Graduate School of Arts and Sciences

Giới thiệu

66141_students2.jpg

Về

Các chương trình sau đại học tại Khoa Khoa học và Nghệ thuật của Đại học Tufts kết hợp bầu không khí của một trường cao đẳng nghệ thuật tự do với các nguồn lực công nghệ tiên tiến nhất của một tổ chức nghiên cứu. Các nhà nghiên cứu tầm cỡ thế giới, cố vấn cá nhân, cơ sở phòng thí nghiệm hợp tác và quan hệ đối tác trong ngành trang bị cho sinh viên Tufts những kỹ năng để vượt trội trong các chuyên ngành đã chọn và theo đuổi sự nghiệp của họ với niềm đam mê và cam kết.

Trường Cao học Nghệ thuật và Khoa học mang đến tất cả các nguồn lực của Đại học Tufts—một tổ chức nghiên cứu sôi nổi với một nền văn hóa tri thức nghiêm ngặt. Chúng tôi cung cấp hơn 22 chương trình tiến sĩ và 30 chương trình cấp bằng thạc sĩ - từ Lịch sử Nghệ thuật đến Vật lý - và cơ hội giảng dạy và cố vấn cho một số sinh viên đại học sáng giá nhất trong cả nước. Các giảng viên của chúng tôi cam kết thành công của bạn và cung cấp sự chuẩn bị chuyên nghiệp hoàn chỉnh. Thông qua các khóa học, cố vấn, xuất bản, nghiên cứu thực địa và nghiên cứu độc lập, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu sự nghiệp của họ ở vị trí để áp dụng những gì họ đã học được.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Medford

    2 The Green, Bendetson Hall, 02155, Medford

Câu hỏi