Keystone logo
Toin University Of Yokohama

Toin University Of Yokohama

Toin University Of Yokohama

Giới thiệu

Toin University Of Yokohama bao gồm Khoa Luật, Khoa Kỹ thuật Y sinh và các trường đào tạo sau đại học cho cả hai khoa. Năm 2008, chúng tôi bổ sung Khoa Chính sách Văn hóa và Thể thao để nâng cao vị thế của mình như một trường đại học. Tại Toin Gakuen, trường đại học hình thành trụ cột thứ hai của giáo dục bổ sung cho giáo dục ở cấp tiểu học và trung học. Trường đại học có nguồn gốc sâu xa trong cộng đồng địa phương và tự hào có truyền thống trường học độc đáo đặt sự phát triển và trưởng thành của sinh viên lên trên hết. Để trở thành một tổ chức cạnh tranh toàn cầu hạng nhất, chúng tôi giữ vững lý tưởng tập trung vào nhu cầu xã hội của thế kỷ 21. Bằng cách tập trung đáng kể vào các mục tiêu cụ thể, chúng tôi có thể cung cấp các chương trình giáo dục cấp cao nhất mang đậm tính cá nhân đồng thời duy trì chất lượng cao có thể đo lường được.

Giáo dục tại Khoa Luật bắt đầu với nền tảng cơ bản về pháp lý như luật hiến pháp, luật dân sự và luật hình sự. Nhờ đó, người ta xây dựng được sự hiểu biết vững chắc về các khái quát và phác thảo của các tiền lệ tư pháp, giúp sinh viên nắm được thực nghiệm về các chức năng xã hội và nền tảng tư tưởng của pháp luật nói chung. Khoa Luật có chương trình chuyên biệt giúp sinh viên có được các kỹ năng và trình độ cần thiết để làm việc trong nghề luật tại các văn phòng pháp lý doanh nghiệp hoặc với tư cách là luật sư, hoặc trong các công việc liên quan đến luật như thư ký tư pháp. Chúng tôi đang đều đặn mở rộng phạm vi các kế hoạch nghề nghiệp cấp cao nhất của mình.

Khoa Kỹ thuật Y sinh đã phát triển một phong cách học tập thực hành với các lớp đại học nhỏ. Đồng thời, do sự mở rộng ở trường sau đại học, đã có sự sáp nhập sâu hơn giữa giáo dục và nghiên cứu, với các sinh viên đại học được giao cho các phòng thí nghiệm nghiên cứu. Trong các chương trình này, họ cố gắng đạt được sự cải thiện chất lượng nhanh chóng theo khái niệm “một chương trình liên thông từ đại học đến sau đại học.”

Khoa Văn hóa và Chính sách Thể thao đã xây dựng một hệ thống nghiên cứu về thể thao và văn hóa bao gồm một chương trình giáo dục mới tập trung vào dịch vụ và trải nghiệm cá nhân với mục đích đào tạo các huấn luyện viên thể thao tương lai, các nhà hoạch định chính sách của chính quyền địa phương và các trường tiểu học và trung học cơ sở giáo viên hướng dẫn của trường. Chúng tôi liên tục kết hợp các lý thuyết khoa học và công nghệ vào chương trình giảng dạy của mình để tạo ra một triển vọng gắn kết và mới mẻ.

Chúng tôi cống hiến hết mình cho giáo dục thực tiễn bởi vì chúng tôi tin rằng trí tuệ tò mò mạnh mẽ, khát vọng công bằng xã hội, và tinh thần tìm hiểu những điều bình thường và phi thường mà học sinh của chúng tôi sở hữu là chìa khóa để cung cấp những gì còn thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay.

Địa điểm

  • Yokohama

    Yokohama, Nhật Bản

    Câu hỏi