Keystone logo
Thomas College

Thomas College

Thomas College

Giới thiệu

Thomas College được thành lập vào năm 1894, bên trên FW Woolworth Co. trên Main Street ở Waterville. Vào thời điểm đó, việc phụ nữ theo đuổi sự nghiệp đại học là không bình thường - nhưng sinh viên của chúng tôi chưa bao giờ sợ trở thành nhà lãnh đạo. Kể từ khi thành lập, Trường mang tính chất đồng giáo dục và không theo giáo phái, và Thomas đã giữ vững nguồn gốc của nó là một trường cao đẳng giúp chuẩn bị cho sinh viên thành công trong sự nghiệp chuyên môn của họ.

Ngày nay, Trường đã phát triển thành một cộng đồng lớn mạnh của những người học. Chúng tôi tự hào về lịch sử của mình và đang lập những kế hoạch lớn cho tương lai của mình.

Điều vẫn giữ nguyên là cam kết của chúng tôi đối với học sinh. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tốt nghiệp với trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm, mạng lưới và người cố vấn để tìm việc và khởi đầu sự nghiệp của bạn. Các nhà tuyển dụng tin tưởng trường đại học của chúng tôi sẽ đào tạo ra những thực tập sinh và nhân viên có thể hoàn thành những việc lớn.

Địa điểm

  • Waterville

    West River Road,180, 04901, Waterville

    Câu hỏi