Keystone logo
The University of Law Business School Postgraduate ThS Lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực với thực hành chuyên nghiệp
The University of Law Business School Postgraduate

ThS Lãnh đạo và quản lý nguồn nhân lực với thực hành chuyên nghiệp

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 20.350 *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên trong nước - London: £13.050 / bên ngoài London: £12.450 | sinh viên nước ngoài - London / bên ngoài London: £18,700

Giới thiệu

Khóa học Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực mới của chúng tôi với khóa học Thực hành Chuyên nghiệp là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với chương trình Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý Nhân sự 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Thạc sĩ về Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực được CIPD công nhận được thiết kế để cho phép bạn chuẩn bị hoặc tiến bộ trong sự nghiệp quản lý hoặc quản lý nhân sự liên quan đến kinh doanh. Các mô-đun tập trung vào thực tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực, đồng thời duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng được tuyển dụng của bạn và đảm bảo bạn phát triển các kỹ năng chuyển tiếp quan trọng mà nhiều nhà tuyển dụng mong muốn.

Chương trình này được phát triển với trọng tâm là đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành và được cả Viện Nhân sự và Phát triển Chartered (CIPD) và Viện Quản lý Chartered (CMI) công nhận. Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ có cơ hội đăng ký chứng chỉ CIPD và Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo.

Yêu cầu khóa học

  • 2:2 trở lên từ bằng cử nhân của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Sinh viên quốc tế yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi hợp phần.

Phí

Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Sinh viên trong nước

  • Luân Đôn: £13.050
  • Bên ngoài Luân Đôn: £12,450

Sinh viên quốc tế (không trong nước)

  • Luân Đôn: £ 20.350
  • Bên ngoài Luân Đôn: £18.700

Con đường sự nghiệp

Quản lý kinh doanh và lãnh đạo.

Về trường học

Câu hỏi