Keystone logo
The University of Law Business School Postgraduate Thạc sĩ Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp
The University of Law Business School Postgraduate

Thạc sĩ Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 20.350 *

Trong khuôn viên trường

* sinh viên trong nước - London: £13.050 / bên ngoài London: £12.450 | sinh viên nước ngoài - London / bên ngoài London: £18,700

Giới thiệu

Khóa học Thạc sĩ Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp mới của chúng tôi là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Tiếp thị 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Bằng Thạc sĩ Tiếp thị được CIM (Chartered Institute of Marketing) công nhận của chúng tôi được thiết kế tập trung vào các kênh, khái niệm và sự phát triển tiếp thị tiên tiến nhất trong thế giới tiếp thị luôn thay đổi và phát triển nhanh chóng ngày nay. Bao gồm các chủ đề như phương tiện truyền thông xã hội, phân tích dữ liệu và công nghệ kỹ thuật số, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện để đảm nhận vai trò tiếp thị cấp cao.

Khóa học này cũng được The Chartered Management Institute công nhận nên sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo cũng như bằng cấp của mình. Khóa học này cũng được cung cấp dưới dạng 'Bằng cấp được công nhận' bởi Viện Tiếp thị Chartered (CiM), nghĩa là sinh viên có thể đến các quốc gia được ngành công nghiệp công nhận với tốc độ nhanh chóng.

Yêu cầu khóa học

  • 2:2 trở lên từ bằng cử nhân của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Sinh viên quốc tế yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi hợp phần.

Phí

Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Sinh viên trong nước

  • Luân Đôn: £13.050
  • Bên ngoài Luân Đôn: £12,450

Sinh viên quốc tế (không trong nước)

  • Luân Đôn: £ 20.350
  • Bên ngoài Luân Đôn: £18.700

Con đường sự nghiệp

Tiếp thị.

Về trường học

Câu hỏi