Keystone logo
The University of Greenwich

The University of Greenwich

The University of Greenwich

Giới thiệu

The University of Greenwich được thúc đẩy bởi đặc tính sáng lập "không giới hạn". Tầm nhìn cơ bản của chúng tôi là trao quyền cho mọi người khám phá những khả năng mới, không bị ràng buộc bởi những hiểu biết thông thường và những ranh giới nhân tạo. Thông qua cách tiếp cận này, chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho những cách giao tiếp, kết nối và thể hiện bản sắc cá nhân và tập thể mới của chúng tôi.

Chúng tôi cũng là một trong số ít các trường đại học ở London có mọi thứ bạn cần ở một nơi. Không gian giảng dạy, giao lưu, thể thao và sinh hoạt đều nằm trong khuôn viên trường hoặc gần đó.

Cộng đồng Greenwich

Greenwich không chỉ là một tập hợp các cá nhân sinh viên và nhân viên mà còn là một cộng đồng gồm những người đoàn kết bởi niềm đam mê học tập. Trở thành thành viên của cộng đồng đại học mang lại cảm giác tự hào và trách nhiệm đáp ứng các tiêu chuẩn cao của các thế hệ sinh viên đi trước. Điều đó cũng có nghĩa là bạn phải dựa vào người khác để giúp bạn trở thành học sinh giỏi nhất có thể. Có rất nhiều cơ hội để kết bạn, thử những điều mới và khám phá những gì bạn giỏi, bên cạnh những người cùng chí hướng khác. Mọi người đều được chào đón và có thể tìm cách hòa nhập tại Greenwich.

Tận hưởng việc học của bạn

Điều quan trọng là bạn thích học tại Greenwich và có cơ hội phát triển vượt trội. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế kết hợp với kinh doanh và công nghiệp và sử dụng chương trình giảng dạy dựa trên nghiên cứu mới nhất. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và khuyến khích bạn đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Công nghệ đóng một vai trò lớn trong việc giảng dạy của chúng tôi. Một ví dụ về điều này là tính năng chụp bài giảng, cho phép bạn xem lại các bài giảng trực tuyến và theo yêu cầu. Nhân viên của chúng tôi có đủ nguồn lực để biến đa phương tiện thành một phần quan trọng trong trải nghiệm học tập của bạn.

Chúng tôi chuyên về các môn học giúp bạn chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp. Nhiều sinh viên của chúng tôi có cố vấn bên ngoài và nhận các vị trí làm việc để xây dựng các kỹ năng và kinh nghiệm tại nơi làm việc được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Đây là công thức dẫn đến thành công, vì 90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi hoàn thành khóa học (khảo sát DLHE năm 2018).

Được giảng dạy bởi những người đam mê

Chúng tôi tuyển dụng đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, chuyên nghiệp, phần lớn có trình độ giảng dạy chính thức. Một số lượng lớn các học giả của chúng tôi trước đây cũng đã từng làm việc trong lĩnh vực kinh doanh hoặc công nghiệp. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các khóa học cập nhật và phù hợp với ngành được các cơ quan chuyên môn công nhận.

Các giảng viên của chúng tôi rất đam mê chia sẻ kiến thức cũng như về các môn học của họ. Chúng được đặt ở vị trí lý tưởng để giúp bạn đạt được tiềm năng của mình. Sinh viên của chúng tôi thường nhận xét các học giả của chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để giúp họ vượt trội trong môn học đã chọn.

Những nguyên tắc này đã giúp chúng tôi được xếp hạng Bạc Khung Giảng dạy Xuất sắc (TEF) quốc gia năm 2017 và Học bổng Giảng dạy Quốc gia của Học viện Giáo dục Đại học cho một số lượng lớn đội ngũ giảng viên của chúng tôi.

Dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho tất cả sinh viên của chúng tôi. Mỗi sinh viên đều có một gia sư riêng, người sẽ hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học tại Greenwich. Nhóm Dịch vụ Học tập Sinh viên của chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết các nhu cầu về chỗ ở, vấn đề tiền bạc, lời khuyên và tư vấn cũng như các nhu cầu về khuyết tật. Hội sinh viên Greenwich là trung tâm của trường đại học và cung cấp nhiều hoạt động xã hội, thể thao và hỗ trợ tuyệt vời cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học.

Cơ sở vật chất để định hình tương lai của bạn

Kể từ năm 2013, chúng tôi đã đầu tư hơn 150 triệu bảng Anh vào các phòng thí nghiệm, không gian giảng dạy và cơ sở vật chất dành cho sinh viên. Điều này bao gồm Trung tâm Sinh viên mới tại Cơ sở Medway và Tòa nhà Dreadnought tại Greenwich.

Dreadnought là một trung tâm trung tâm mới cho tất cả các hoạt động học tập và xã hội của sinh viên. Bên cạnh các khu vực giảng dạy và máy tính, bạn sẽ tìm thấy một quán cà phê, nhà hàng, phòng tập thể dục cũng như địa điểm tổ chức buổi hòa nhạc và sự kiện. Đây là nơi bạn có thể thực hiện hoạt động học tập xã hội, tiếp cận các dịch vụ sinh viên, tham gia các hoạt động sinh viên và đi chơi với bạn bè.

Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ cơ sở vật chất học tập xuất sắc, bao gồm các phòng thí nghiệm tiên tiến hạng nhất dành cho các môn khoa học và kỹ thuật và ba thư viện trong khuôn viên trường với các thủ thư phục vụ học thuật tận tâm.

Nâng cao kiến thức tại Greenwich

Nghiên cứu của chúng tôi giải quyết một số vấn đề thách thức nhất trên thế giới, từ sức khỏe toàn cầu đến an toàn công cộng.

Các cuộc điều tra hiện nay bao gồm các bệnh do muỗi truyền, chẳng hạn như sốt rét và vi rút zika, cũng như việc sử dụng máy in 3D để cấy ghép y tế. Các dự án khác bao gồm nghiên cứu cứu sinh mạng trong việc sơ tán những môi trường khó khăn, chẳng hạn như các công trường xây dựng cao tầng và tìm hiểu mối liên hệ giữa chính trị và kinh tế.

Chuyên môn này được cung cấp trực tiếp vào việc giảng dạy của chúng tôi. Các lớp học của bạn được cung cấp thông tin từ các nghiên cứu tiên tiến và được giảng dạy bởi các nhà nghiên cứu hàng đầu, những người đang mở rộng các giới hạn của kiến thức.

Chúng tôi cũng hoan nghênh thế hệ các nhà nghiên cứu sau đại học tiếp theo thực hiện nghiên cứu hàng đầu bằng cách sử dụng cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới của chúng tôi. Bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ giám sát, những người sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng nghề nghiệp trong học viện, nghiên cứu và công nghiệp.

Số liệu thống kê

 • Sinh viên quốc tế:

  14%

 • 00

Đặc điểm khuôn viên trường

The University of Greenwich có hai cơ sở ở London và một cơ sở ở Medway ở Kent. Kết hợp lối sống thành phố với khung cảnh yên tĩnh để có trải nghiệm học tập độc đáo.

 • Khuôn viên Greenwich, Luân Đôn
 • Khuôn viên Avery Hill, Luân Đôn
 • Cơ sở Medway, Kent

Giới thiệu về Cơ sở Greenwich

Cơ sở Greenwich ven sông của chúng tôi được bao quanh bởi cây xanh của Công viên Greenwich và nằm gần trung tâm Luân Đôn.

Cơ sở Greenwich nằm trên Di sản Thế giới và tọa lạc ở trung tâm Greenwich, phía đông nam London. Khu phố có bầu không khí sôi động nhưng cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, khiến nơi đây trở thành nơi lý tưởng để học tập.

Khuôn viên trường được bao quanh bởi các địa danh lịch sử cũng như Công viên Greenwich và nhiều quán bar cũng như nhà hàng. Nhiều địa điểm xung quanh khuôn viên trường đã được sử dụng làm bối cảnh cho các bộ phim, chẳng hạn như The King's Speech, Les Misérables, Four Weddings and a Funeral, và The Queen.

Giới thiệu về Cơ sở Avery Hill

Được bao quanh bởi không gian xanh, Cơ sở Avery Hill tọa lạc tại Eltham, phía đông nam London. Trường có cơ sở giảng dạy và thể thao hạng nhất cũng như chỗ ở cho sinh viên.

Avery Hill là môi trường lý tưởng cho sinh viên muốn học tập tại London. Nó không chỉ mang bầu không khí đại học với không gian giảng dạy và sinh hoạt mà còn chỉ cách trung tâm Luân Đôn 30 phút đi tàu.

Giới thiệu về Cơ sở Medway

Một trường đại học có tư duy tiến bộ trong bối cảnh lịch sử. Khám phá thêm về cuộc sống sinh viên và trải nghiệm học tập tại Cơ sở Medway ở Chatham Maritime, Kent. Nơi bạn chọn học là một quyết định thực sự quan trọng và chúng tôi rất vui mừng được chào đón bạn đến với Cơ sở Medway lịch sử của chúng tôi ở Chatham, Kent.

Cơ sở Medway có lịch sử hải quân phong phú. Các tòa nhà gạch đỏ trước đây là căn cứ của Hải quân Hoàng gia. Kỳ hạm HMS Victory của Nelson được đóng tại Xưởng đóng tàu lịch sử Chatham.

Khuôn viên trường cũng có các quán cà phê và quán bar tuyệt vời, bao gồm cả những quán cà phê và quán bar trong Tòa nhà Pembroke và Pilkington. Khu vực kiểu quảng trường hấp dẫn với chỗ ngồi ngoài trời là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện. Ngoài ra còn có nhiều không gian xanh với sân tennis.

Chúng tôi cung cấp cho sinh viên một môi trường hỗ trợ cho việc học tập của họ và sự trợ giúp mà họ cần để đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp ở London, Đông Nam Bộ và xa hơn.

  Tuyển sinh

  Tất cả các tài liệu sau đây phải được tải lên phần 'Trình độ chuyên môn' của mẫu đơn đăng ký. Các ứng dụng không có tài liệu cần thiết có thể không được xem xét.

  1. Bản sao quét chứng chỉ và/hoặc bảng điểm của bạn đáp ứng yêu cầu đầu vào chương trình.
  2. Vui lòng tham khảo trang Đăng ký cấp bằng nghiên cứu sau đại học của chúng tôi để biết các yêu cầu đầu vào.
  3. Bản sao chụp hộ chiếu và (các) giấy phép cư trú của bạn, nếu có.
  4. Sơ yếu lý lịch (CV), bao gồm tên của hai người giới thiệu (các tài liệu tham khảo bằng văn bản cũng có thể được cung cấp bằng mẫu tham chiếu).
  5. Đề xuất nghiên cứu chi tiết khoảng 1.500 từ (đối với đơn xin học bổng, vui lòng xem hướng dẫn cụ thể trong quảng cáo và đưa thông tin tham khảo học bổng vào phần tuyên bố cá nhân).
  6. Bằng chứng về trình độ tiếng Anh của bạn, đối với những ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Bạn không cần phải chứng minh kiến thức tiếng Anh của mình nếu bạn có thể chứng minh mình là công dân của một trong những quốc gia sau hoặc nếu bạn đã theo học bằng đại học hoặc Thạc sĩ tại Vương quốc Anh hoặc một trong những quốc gia này.

  Những ứng viên không đáp ứng tiêu chí này sẽ phải cung cấp chứng chỉ IELTS, đạt 6,5 ở mỗi lĩnh vực hoặc hoặc bằng cấp tương đương có thể chấp nhận được.

  Điều gì xảy ra sau khi bạn gửi đơn đăng ký?

  Quy trình tuyển dụng sinh viên khác nhau giữa các khoa, tuy nhiên, tất cả các đơn đăng ký trực tuyến ban đầu đều được ghi vào Văn phòng Khoa, vì vậy nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ với họ trước tiên. Khoa/Bộ môn sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để sắp xếp một cuộc phỏng vấn nếu họ muốn tiếp tục nhận hồ sơ của bạn.

  Bạn sẽ được thông báo nếu đơn đăng ký của bạn không thành công. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được lời đề nghị từ Ban tuyển sinh nghiên cứu sau đại học, tùy thuộc vào việc xóa séc UKVI, nếu có và cung cấp bằng chứng cho thấy bạn đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình. Xin lưu ý rằng quá trình tuyển dụng có thể mất tới sáu đến tám tuần. Nếu bạn cần quyết định sớm hơn do thời hạn tài trợ, vui lòng thông báo cho Khoa và nêu rõ điều này trong phần tuyên bố cá nhân trong mẫu đơn đăng ký của bạn.

  Quá trình nhập học

  Trả lời để chấp nhận một lời đề nghị

  • Bạn phải phản hồi lời đề nghị nhập học trong vòng 30 ngày hoặc trước ngày bắt đầu chương trình đã nêu, tùy theo ngày nào đến sớm hơn. Nếu bạn không phản hồi, chúng tôi sẽ cho rằng bạn không muốn chấp nhận lời đề nghị và lời đề nghị sẽ bị rút lại. Để xác nhận việc bạn chấp nhận lời đề nghị, bạn phải ký tên và ghi ngày vào lời đề nghị nhập học và gửi lại, cùng với bất kỳ tài liệu cần thiết nào khác như được chỉ định trong thư đề nghị của bạn.
  • Ngày bắt đầu của bạn sẽ nằm trong đề nghị nhập học của bạn. Hãy nhớ rằng, bạn phải hoàn thành tất cả các điều khoản trong ưu đãi của mình trước ngày bắt đầu chương trình.
  • Vui lòng tham khảo các trang tài chính sinh viên của chúng tôi để biết thông tin về cách thanh toán tiền đặt cọc, cung cấp thư tài trợ và thanh toán học phí.
  • Chi tiết học phí
  • Nếu bạn là sinh viên quốc tế hoặc yêu cầu ATAS, vui lòng tham khảo hướng dẫn trên trang dành cho sinh viên quốc tế của chúng tôi.

  Bắt đầu việc học của bạn

  Vào ngày học đầu tiên, bạn phải hoàn tất đăng ký tại Trung tâm Sinh viên và tham dự buổi giới thiệu Khoa của mình. Những người đến muộn cần thông báo cho Ban Tuyển sinh Nghiên cứu Sau đại học và Khoa của họ về ngày đến dự kiến.

  Yêu cầu về visa

  Khi nộp đơn xin thị thực du học, bạn sẽ cần nộp một số tài liệu cụ thể để chứng minh rằng bạn đáp ứng các tiêu chí

  Gửi tài liệu cùng với đơn xin thị thực sinh viên của bạn

  Các tài liệu bạn cần cung cấp cùng với đơn xin thị thực tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn. Một số tài liệu là bắt buộc và những tài liệu khác cần được cung cấp tùy thuộc vào hoàn cảnh của bạn và nội dung CAS của bạn. Danh sách sau đây sẽ giúp bạn tìm ra những tài liệu bạn cần cung cấp. Điều quan trọng là phải cung cấp tất cả các tài liệu cần thiết, vì không làm như vậy có thể dẫn đến việc bị từ chối cấp thị thực.

  Danh sách tài liệu Visa sinh viên

  Hộ chiếu hiện tại

  Hộ chiếu hiện tại hoặc giấy tờ thông hành hợp lệ khác.

  Trình độ chuyên môn được nêu trên CAS của bạn.

  Tất cả các bằng cấp được liệt kê trong CAS của bạn. Bạn nên lưu ý rằng nếu không có bằng cấp nào được liệt kê trong CAS của bạn thì bạn không bắt buộc phải cung cấp bất kỳ bằng cấp nào.

  Bằng chứng tiếng Anh.

  UKVI yêu cầu bằng chứng về kiến thức tiếng Anh của bạn. Các trường đại học có thể chọn cách đánh giá kiến thức tiếng Anh của sinh viên. CAS của bạn sẽ xác nhận khả năng tiếng Anh của bạn đã được trường đại học đánh giá như thế nào. Nếu nó được đánh giá bởi bạn cung cấp chứng chỉ hoặc bằng cấp thì điều này sẽ được liệt kê trong CAS của bạn và bạn phải cung cấp chứng chỉ được liệt kê. Nếu không có bằng cấp tiếng Anh nào được liệt kê trong CAS của bạn thì bạn sẽ không cần cung cấp bất kỳ bằng cấp nào cùng với đơn đăng ký của mình.

  Bản dịch.

  Nếu tài liệu nào không phải bằng tiếng Anh thì phải kèm theo bản gốc và bản dịch đầy đủ. Bản dịch phải có:

  • Xác nhận từ người dịch rằng đây là bản dịch chính xác của tài liệu gốc
  • Thông tin liên hệ của công ty dịch thuật
  • Ngày dịch

  Bằng chứng về tài chính.

  Bạn cần cung cấp bằng chứng rằng bạn có sẵn một khoản tiền cụ thể để chi trả học phí và chi phí sinh hoạt ở Vương quốc Anh. Xem thông tin của chúng tôi về các yêu cầu tài chính để được hướng dẫn cách kiểm tra số tiền này.

  Các loại tài liệu bạn có thể cung cấp để chứng minh tài chính của mình là:

  • Báo cáo ngân hàng cá nhân hoặc báo cáo xã hội xây dựng
  • Thư ngân hàng
  • Thư cho vay chính thức
  • Thư tài trợ tài chính chính thức

  Xem thông tin và hướng dẫn của chúng tôi về tài liệu tài chính trên trang Chứng minh tài chính của bạn. Xin lưu ý rằng điều quan trọng là phải cung cấp các tài liệu tài chính đáp ứng yêu cầu để tránh bị từ chối cấp thị thực.

  Thư đồng ý của nhà tài trợ chính phủ.

  Nếu bạn đã nhận được bất kỳ khoản tài trợ tài chính chính thức nào từ chính phủ trong năm qua, bạn phải cung cấp thư từ nhà tài trợ này để xác nhận sự đồng ý của nhà tài trợ để bạn nộp đơn xin Visa Du học.

  Bằng chứng về mối quan hệ của bạn với Cha mẹ hoặc Người giám hộ của bạn.

  Nếu số tiền bạn trình bày được giữ dưới tên cha mẹ, bạn phải chứng minh mối quan hệ của mình với cha mẹ bạn. Giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận nhận con nuôi đều được chấp nhận.

  Thư của Phụ huynh/Người giám hộ.

  Nếu số tiền này được giữ dưới tên của cha mẹ, bạn cũng cần có thư của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của bạn cung cấp sự đồng ý cho phép bạn sử dụng số tiền đó. Bức thư không cần phải tuân theo một định dạng nghiêm ngặt, nhưng nó phải được ký tên và ghi ngày tháng.

  Bằng chứng về sự đồng ý của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp khác nếu bạn dưới 18 tuổi.

  Nếu bạn dưới 18 tuổi khi bắt đầu học, bạn sẽ cần cung cấp thư của cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp và giấy khai sinh hoặc giấy chứng nhận nhận con nuôi của bạn. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và tư vấn nếu cần.

  Kết quả xét nghiệm bệnh lao của bạn

  Nếu bạn đến từ một quốc gia nơi bạn phải làm bài kiểm tra. Lưu ý rằng nếu bạn đã sống ở một quốc gia trong sáu tháng qua mà không yêu cầu xét nghiệm bệnh lao thì bạn sẽ không cần cung cấp thông tin này (Nếu bạn đã sống ở Vương quốc Anh từ sáu tháng trở lên thì bạn sẽ không cần phải cung cấp thông tin này). cần làm xét nghiệm bệnh lao.) Xem thông tin UKVI về xét nghiệm bệnh lao để kiểm tra xem điều này có áp dụng cho bạn hay không.

  Chứng chỉ ATAS (Chứng chỉ Đề án Phê duyệt Công nghệ Học thuật).

  Đây là chứng chỉ được yêu cầu bởi một số sinh viên sau đại học. (Không áp dụng cho sinh viên theo học chương trình đại học.) Bạn cần lưu ý rằng phải mất khoảng một tháng để được cấp chứng chỉ ATAS. CAS của bạn sẽ xác nhận xem bạn có cần chứng chỉ ATAS hay không. Xem thông tin ATAS của chúng tôi để được hướng dẫn thêm.

  Học bổng và tài trợ

  Học bổng và trợ cấp của chúng tôi bao gồm từ trợ cấp dành cho những người rời khỏi cơ sở chăm sóc và sinh viên gặp khó khăn về tài chính cho đến trợ cấp cho nghiên cứu sau đại học. Với Học bổng EU của chúng tôi, sinh viên mới cư trú tại EU có thể được giảm học phí năm đầu tiên.

  Học bổng & Học bổng 2023/24

  Học bổng chỗ ở

  Quỹ hỗ trợ chỗ ở của Đại học Greenwich dành cho sinh viên đại học trong nước/tại nhà mới có thu nhập hộ gia đình thấp.

  Học bổng sau đại học về trí tuệ nhân tạo và khoa học dữ liệu

  Học bổng này là khoản hỗ trợ tiền mặt trị giá £10.000 hoặc miễn lệ phí để theo học Thạc sĩ Khoa học Dữ liệu và khóa học Ứng dụng tại The University of Greenwich .

  Học bổng Quỹ Aziz

  Học bổng của Quỹ Aziz sẽ chi trả 100% học phí sau đại học để hỗ trợ những người Hồi giáo ở Anh muốn theo học tại The University of Greenwich .

  Học bổng dành cho người chăm sóc

  Học bổng Care Leaver cung cấp £1.500 mỗi năm cho sinh viên đại học đang gia nhập trường đại học trực tiếp từ sự chăm sóc của chính quyền địa phương.

  Học bổng đi lại

  Các khoản hỗ trợ đi lại của chúng tôi hỗ trợ sinh viên từ các hộ gia đình có thu nhập thấp, những người phải đối mặt với chi phí đi lại khó khăn để theo học đại học.

  Học bổng triển lãm hợp xướng David Fussey 2023/24

  Học bổng Triển lãm Hợp xướng David Fussey trị giá £1.000 mỗi năm dành cho những sinh viên được chọn tham gia Dàn hợp xướng The University of Greenwich .

  Học bổng truy cập kỹ thuật số

  Sinh viên đại học hoặc sau đại học mới có thu nhập hộ gia đình thấp có thể đăng ký hỗ trợ tài chính cho thiết bị hỗ trợ học tập trực tuyến.

  Học bổng EU

  Sinh viên EU cư trú tại EU nhận được lời đề nghị học tập với chúng tôi có thể được giảm học phí đáng kể cho năm học đầu tiên trong năm học 2023/24.

  Phiếu ăn uống

  Nếu bạn đang gặp một cuộc khủng hoảng tài chính bất ngờ và do đó không đủ khả năng mua thực phẩm, đồ vệ sinh cá nhân hoặc các mặt hàng thiết yếu khác, bạn có thể đủ điều kiện để đăng ký phiếu thực phẩm.

  Học bổng kỹ năng tuyệt vời

  Tất cả chúng ta đều hướng tới những kỹ năng TUYỆT VỜI! Nếu sinh viên tham gia các hoạt động tiếp cận cộng đồng của chúng tôi trước khi tham gia cùng chúng tôi tại trường đại học, họ có thể đủ điều kiện nhận học bổng trị giá £2.000.

  Học bổng tiến bộ Greenwich

  Chương trình học bổng và thực tập làm việc mới trị giá £3.000 dành cho sinh viên và cựu sinh viên trả phí tại nhà.

  Quỹ khó khăn quốc tế

  Quỹ này dành cho sinh viên EU không có khoản vay bảo trì và sinh viên quốc tế đã phải trải qua những chi phí ngắn hạn ngoài dự kiến.

  Giải thưởng học bổng quốc tế

  Sinh viên quốc tế nhận được lời mời học tại The University of Greenwich có thể được giảm học phí lên tới £3.000 trong năm đầu tiên.

  Học bổng của Quỹ Mister Gees

  Học bổng này trị giá £5.000 cho một sinh viên sau đại học đăng ký học Thạc sĩ Kỹ thuật Nước, Chất thải và Môi trường và có thể cung cấp cho bạn £5.000 trong quá trình học.

  Lời kêu gọi tưởng niệm điều dưỡng Bursary Buddy

  Đối với nhiều sinh viên, việc nộp đơn vào đại học có thể là một quyết định khó khăn và nản chí. Rào cản tài chính có thể hạn chế tiềm năng của sinh viên.

  Học bổng Robert Holman

  Giải thưởng này trị giá £1.000 dành cho các sinh viên hiện đang theo học các khóa Kế toán và Tài chính tại Greenwich, Lewisham và Southwark.

  Học bổng Hải quân Hoàng gia và Thủy quân lục chiến Hoàng gia

  Khoản tài trợ này cung cấp tới £3.000 mỗi năm cho sinh viên đại học từng phục vụ trong Hải quân Hoàng gia hoặc Thủy quân lục chiến Hoàng gia hoặc có cha mẹ có hồ sơ phục vụ.

  Học bổng RPS Karen Roberts

  Giải thưởng này trị giá £5.000 cho một sinh viên đại học đăng ký ngành Kiến trúc Cảnh quan Cử nhân và có thể cung cấp cho bạn 5.000 bảng Anh trong năm học đầu tiên.

  Học bổng RSK

  Học bổng này là khoản trợ cấp tiền mặt trị giá £5.000 dành cho sinh viên đại học năm thứ nhất đăng ký vào các chương trình kiến trúc và kỹ thuật cụ thể.

  Quỹ của Ngài William Boreman

  Nếu bạn là thường trú nhân tại Quận Greenwich hoặc Lewisham, bạn có thể đủ điều kiện nhận trợ cấp của Quỹ Ngài William Boreman để trang trải chi phí sinh hoạt của mình.

  Học bổng Stephen Lawrence (Kiến trúc)

  Học bổng này là khoản trợ cấp tiền mặt trị giá £18.500 hoặc miễn lệ phí để học Kiến trúc Phần 2 tháng 3 tại The University of Greenwich .

  Các khoản vay và hỗ trợ đào tạo giáo viên

  Quan tâm đến việc trở thành một giáo viên?

  Học bổng Greenwich toàn cầu

  Nhóm Di động Toàn cầu và Nhóm Phí và Tài trợ mong muốn hợp tác để cung cấp một khoản trợ cấp dành riêng nhằm giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp cận các cơ hội du học và thực tập.

  Học bổng Greenwich

  Học bổng Greenwich trị giá £700 dành cho sinh viên mới đại học có thu nhập hộ gia đình thấp.

  Học bổng thánh địa

  Học bổng này dành cho người có đề nghị xin tị nạn hoặc có tình trạng tị nạn ở Vương quốc Anh. Nó bao gồm chi phí học phí và chỗ ở, cộng với một khoản trợ cấp bảo trì.

  Học bổng có tầm nhìn

  Giải thưởng này trị giá £5.000 dành cho những sinh viên đã vượt qua nghịch cảnh, gắn bó với chúng tôi trong thời gian học ở trường/đại học hoặc chương trình học hiện tại của họ và đã được giáo viên hoặc cố vấn từ tổ chức của họ đề cử.

  Học bổng William Hills

  Học bổng William Hills cung cấp cho sáu sinh viên £2.000 mỗi năm trong suốt thời gian 4 năm lấy bằng Kỹ sư Cơ khí MEng. Hai giải thưởng bổ sung dành cho hai sinh viên năm thứ hai của chương trình Kỹ thuật Cơ khí BEng.

  Địa điểm

  • London

   University of Greenwich Old Royal Naval College Park Row Greenwich London , SE10 9LS, London

  Câu hỏi