Keystone logo
The Skolkovo Institute of Science and Technology (Skoltech)

The Skolkovo Institute of Science and Technology (Skoltech)

The Skolkovo Institute of Science and Technology (Skoltech)

Giới thiệu

145395_image_2020-11-20_16-42-51.png

Mọi thứ bạn muốn nghe và hỏi về Skoltech trong THỜI GIAN THỰC. Gặp gỡ đại diện của Skoltech, nhận câu trả lời cho các câu hỏi của bạn và sẵn sàng khám phá khuôn viên của chúng tôi.

Chúng tôi mời sinh viên và sinh viên tốt nghiệp có nền tảng STEM quan tâm đến việc theo học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ của họ. các nghiên cứu về Cửa mở trực tuyến của Skoltech. Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về các chương trình và cấu trúc chương trình học hiện có, đội ngũ giảng viên nổi tiếng của Skoltech, khả năng nghề nghiệp, cuộc sống sinh viên trong và ngoài khuôn viên trường, v.v. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin chi tiết về việc nhập học và cơ hội để hỏi bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có về quy trình đăng ký.

Các chuyên gia hàng đầu của Skoltech sẽ thuyết trình về lĩnh vực mà họ quan tâm và giúp bạn trở thành sinh viên của Skoltech.

Tìm thêm thông tin chi tiết trong liên kết tại đây

Skoltech là một trường đại học quốc tế tập trung vào nghiên cứu sau đại học được thành lập bởi một nhóm các nhà khoa học nổi tiếng thế giới vào năm 2011. Chương trình giảng dạy của Skoltech tập trung vào công nghệ và đổi mới, cung cấp các chương trình Thạc sĩ trong 10 ngành công nghệ. Sinh viên được đào tạo lý thuyết và thực hành nghiêm ngặt, thiết kế các dự án nghiên cứu của riêng họ, tham gia thực tập và đạt được các kỹ năng kinh doanh bằng tiếng Anh. Đội ngũ giảng viên bao gồm các nhà nghiên cứu hiện tại có thành tích và chứng nhận quốc tế.

Skoltech tích hợp truyền thống khoa học xuất sắc của Nga với các phương pháp thực hành tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới. Nó kết hợp khoa học cơ bản với tinh thần kinh doanh và đổi mới. Cách tiếp cận này, được bổ sung bởi bầu không khí quốc tế, các giáo sư và nhà khoa học nổi tiếng toàn cầu từ Nga và nước ngoài, các phòng thí nghiệm được trang bị hoàn hảo, và hội nhập chặt chẽ với xã hội và công nghiệp mang đến cho sinh viên cơ hội nhận được một nền giáo dục đại học đẳng cấp thế giới và đạt được triển vọng nghề nghiệp và kinh doanh rộng lớn.

111168_TSL_3334.jpg

Ứng tuyển vào một trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trong Chỉ số Tự nhiên. Skoltech cung cấp MSc và Ph.D. các chương trình :

 • Khoa học tính toán nâng cao
 • Công nghệ sản xuất tiên tiến
 • Khoa học dữ liệu
 • Hệ thống năng lượng
 • Internet of Things và Công nghệ không dây
 • Khoa học đời sống
 • Khoa học Vật liệu
 • Toán học và Lý thuyết Vật lý
 • Kỹ thuật Dầu khí
 • Photonics và Vật liệu lượng tử
 • Không gian và Hệ thống Kỹ thuật

Điều làm cho Skoltech khác biệt với các trường đại học khác là môi trường phi thường của nó sẽ làm cho các nghiên cứu ThS của bạn trở thành một mốc quan trọng:

 • Giáo dục: Các bài giảng và các lớp thực hành được giảng dạy bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới. Sinh viên có thể tự thiết kế chương trình đào tạo của mình bằng cách chọn từ nhiều khóa học
 • Khoa học: Khoa học được tích hợp chắc chắn vào quá trình giáo dục: mỗi học sinh thực hiện các dự án nghiên cứu của riêng mình
 • Trải nghiệm thực tế: Chúng tôi cung cấp trải nghiệm công nghiệp: thực tập 8 tuần tại các công ty công nghiệp hàng đầu, nơi sinh viên biến kiến thức và kỹ năng của họ thành hành động
 • Tinh thần kinh doanh: Chúng tôi bổ sung khóa đào tạo học thuật của bạn bằng một khóa học kinh doanh cung cấp các mẹo về cách thương mại hóa các ý tưởng và kết quả nghiên cứu
 • Tính di động: hơn một phần ba sinh viên của chúng tôi tham gia vào các chương trình di chuyển học thuật khác nhau với tư cách là thực tập sinh hoặc nhà nghiên cứu tại MIT, Đại học Harvard, Đại học Quốc gia Singapore, Đại học Calgary và các trường đại học quốc tế hàng đầu khác.
 • Môi trường toàn cầu: sinh viên đến từ 40 quốc gia, giáo sư và nhà nghiên cứu từ các trường đại học và phòng thí nghiệm nổi tiếng quốc tế. Chúng tôi dạy bằng tiếng Anh.
 • Cuộc sống: một khi đã ghi danh, bạn sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo quốc tế lớn, tham gia vào cuộc thi khoa học và sinh viên và làm việc cho các dự án và sáng kiến ​​của riêng bạn.
 • Gói học sinh: sinh viên Skoltech được hưởng học bổng hàng tháng bắt đầu từ 40.000 RUR (khoảng 550 EUR) và bảo hiểm sức khoẻ.

111171_TSL_2765.jpg
111172_TSL_3442.jpg

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi định hình tương lai của chính họ bằng cách chọn từ nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành công nghiệp, khoa học và kinh doanh

 • Khoa học: Ph.D. vị trí và nghiên cứu tiếp tục tại các tổ chức nghiên cứu hàng đầu của Nga và quốc tế
 • Ngành: Đưa các vị trí chuyên gia trong các ngành công nghiệp khác nhau, yêu cầu kiến ​​thức cơ bản về vật lý toán học và lý thuyết
 • Khởi nghiệp: Bắt đầu kinh doanh một mình hoặc thông qua hệ sinh thái đổi mới Skolkovo với nhiều chuyên gia, đối tác, nhà tư vấn và nhà đầu tư rộng lớn

Giáo dục trong Skoltech là miễn phí. Sinh viên có thể lập kế hoạch học tập cá nhân của mình và bổ sung cho bộ môn bắt buộc bằng các khóa học và dự án tự chọn từ bất kỳ lĩnh vực nào. Nghiên cứu là một phần không thể thiếu của quá trình nghiên cứu.

Charles Belina, Mỹ: “Tôi đã chọn để nghiên cứu tại Skoltech bởi vì nó cho phép tôi nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, trong khi cũng trải qua cuộc sống ở nước ngoài. Không nơi nào khác tôi có thể thực hiện ước mơ được sống ở nước ngoài tại một thành phố quốc tế như Moscow khi học tại một trường đại học hàng đầu. Skoltech khuyến khích hợp tác và các dự án nhóm và dạy sinh viên của mình để tạo ảnh hưởng; điều này có nghĩa là bạn học cách tạo ra thứ gì đó mà mọi người có thể sử dụng. Giáo dục

Shreya Santra, Ấn Độ: Tôi quyết định theo học Thạc sĩ của mình tại Skoltech khi tôi phát hiện ra học viện mới thành lập này đang gửi những làn sóng tích cực đến cộng đồng khoa học quốc tế như thế nào. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các cơ sở nghiên cứu tiên tiến có sẵn tại Skoltech rất hấp dẫn đối với mọi sinh viên ngành kỹ thuật. Môi trường tại Skoltech cực kỳ thân thiện và năng động, và sinh viên quốc tế rất dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở Moscow.

Adeniyi Adebayo, Ghana: "Khối óc, trái tim và đôi tay! Skoltech giúp bạn khám phá lại cách học thực sự: đó là trải nghiệm và thu hút tâm trí của bạn theo mọi nghĩa, kể cả trái tim và bàn tay. Đó là trải nghiệm biến đổi và tôi yêu mọi phần của cuộc hành trình . "

Địa điểm

 • Moscow

  Russia, Skolkovo Innovation Center, Bolshoy boulevard 30/1, 121205, Moscow

Câu hỏi